082-799-2888  02-645-2799  

ศาสตราจารย์ หลี เซียวชือ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมาเยือนประเทศไทยเพื่อให้คำปรึกษาเรื่องโรคมะเร็งฟรีในเวลาจำกัด!!!

 ศาสตราจารย์ หลี เซียวชือ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาที่มีประสบการณ์ด้านการแพทย์มานานกว่า 40 ปี ได้รับเชิญจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ให้เดินทางมาให้คำปรึกษาเรื่องโรคมะเร็งฟรีสำหรับผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งและครอบครัวผู้ป่วยที่สำนักงานให้คำปรึกษาศูนย์กรุงเทพฯ พร้อมวางแผนการรักษาแบบบาดแผลเล็ก หลีกเลี่ยงการผ่าตัดใหญ่และการให้คีโมทั่วร่างกายแบบรายบุคคล

 หากคุณหรือคนรอบตัวของคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเนื้องอกร้ายไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงและไม่ว่าเนื้องอกจะอยู่ในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย พวกเราหวังว่าคุณจะสามารถติดต่อเราได้โดยเร็วที่สุดเพื่อรับโอกาสเข้ารับคำปรึกษากับศาสตราจารย์ หลี เซียวชือ

 ด่วนจำนวนจำกัด!โอกาสดีๆแบบนี้ห้ามพลาด!

 หากคุณต้องการเข้ารับคำปรึกษากับ ศ.ดร.หลี เซียวชือ ตัวต่อตัวสามารถติดต่อเข้ามาโดยตรงได้ที่ :082-7992888, 02-6452799 หรือปรึกษาออนไลน์

 ประวัติศาสตราจารย์ หลี เซียวชือ

 หัวหน้าแพทย์แผนกผู้ป่วยมะเร็งโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu

 สมาชิกสมาคมแพทย์จีน

 กรรมการบริหารสมาคมการแพทย์คลินิกจีน

 คณะบรรณาธิการวารสาร【การรักษาและมะเร็งวิทยา 】

 สมาชิกคณะกรรมการมะเร็งของสมาคมการแพทย์เซินเจิ้น

 สมาชิกสภากาชาดเซินเจิ้น คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านเนื้องอก

 สมาชิกคณะกรรมการวิชาชีพ Hyperthermia แห่งสมาคมรังสีแห่งประเทศจีน

 ศาสตราจารย์ หลี เซียวชือ มีประสบการณ์ด้านการแพทย์มานานกว่า 40 ปี พร้อมทั้งประสบการณ์ทางคลินิกด้านเนื้องอกวิทยาและอายุรศาสตร์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเนื้องอกมะเร็งต่าง ๆ (เนื้องอกที่ศีรษะและลำคอ มะเร็งปอดมะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งตับ มะเร็งตับอ่อน มะเร็งตับอ่อน มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ เนื้องอกทางนรีเวช ฯลฯ ) โรคเลือดต่างๆ มะเร็งเม็ดเลือดขาว มะเร็งต่อมน้ำเหลืองและมะเร็งอื่น ๆ ซึ่งมีความสำเร็จที่โดดเด่นในการวินิจฉัยและการรักษา มีผลงานด้านงานวิจัยมากมายถึง 80 ฉบับ โดยผลงานที่สร้างชื่อเสียงได้แก่ คู่มือสุขภาพสำหรับคนทำงานเหมืองน้ำมันและคู่มือการตรวจไขกระดูก

คำหลัก: มะเร็ง,การรักษามะเร็ง,เทคนิคบาดแผลเล็ก,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น