082-799-2888  02-645-2799  

จดหมายจากโรงพยาบาลถึงผู้ป่วยและครอบครัวผู้ป่วย

    เรียนผู้ป่วยและญาติทุกท่าน

       เพื่อความร่วมมือกับรัฐบาลและเทศบาลในการควบคุมโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ทางโรงพยาบาลจึงได้มีการประกาศแจ้งเตือนและข้อควรระวังดังต่อไปนี้

1.โรงพยาบาลของเราดำเนินการระบบการเฝ้าไข้ โดยผู้ป่วย1ท่านจะมีบุคลากรผู้ติดตาม1 ท่าน และห้ามบุคคลภายนอกเข้าเยี่ยมผู้ป่วยก่อนได้รับอนุญาตถ้ามีกรณีพิเศษต้องขออนุญาตพยาบาลประจำชั้นและต้องผ่านการตรวจสอบจากแพทย์เจ้าของไข้

2. ผู้เข้าเยี่ยมจะต้องแจ้งตามความเป็นจริงว่ามีไข้หรือไม่และมีอาการของระบบทางเดินหายใจหรือไม่ หลังจากวันที่ 8 มกราคม 2020 ผู้ที่มาจากพื้นที่แพร่ระบาดเมืองอู่ฮั่นและมีประวัติใกล้ชิดกับประชาชนในพื้นที่แพร่ระบาดในเมืองอู่ฮั่น กรุณางดเข้ามาในโรงพยาบาล

3. ผู้ป่วยในและผู้เฝ้าไข้จะต้องใส่ผ้าปิดปาก ล้างมือบ่อย ๆ  ตรวจวัดอุณหภูมิของร่างกายและอาการทางระบบทางเดินหายใจ หากพบอาการผิดปกตอต้องรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทราบทันที

4.กรุณาอย่ามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆเช่นการเข้าเยี่ยมชมหรือพูดคุยกับฝูงชนในระหว่างการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล หากไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกไปตรวจร่างกายและรับการรักษากรุณาอย่าออกจากห้องพัก

5.ในช่วงระยะเวลาของการเฝ้าระวังพิเศษผู้ป่วยและครอบครัวควรสั่งอาหารภายในโรงพยาบาลเพื่อลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อจากภายนอกโรงพยาบาล

6. ในระหว่างการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล  ไม่อนุญาตให้ผู้ป่วยออกไปข้างนอก ผู้ป่วยที่จำเป็นต้องออกไปข้างนอก ต้องได้รับอนุญาตจากแพทย์และเซ็นชื่อในใบลา  หากมีความประส่งต้องออกไปข้างนอกให้ใส่ผ้าปิดปากเมื่อออกไปทุกครั้งและล้างมือให้สะอาดหลังกลับเพื่อสุขอนามัยที่ดี

7. ระหว่างเดินทางกลับจากโรงพยาบาลถึงบ้าน ท่านยังคงต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือบ่อยๆ 

     คำเตือน

    ผู้ป่วยนอกที่จะเข้ามารับการรักษา จะต้องได้รับการประเมิน คัดกรองล่วงหน้าจากแพทย์ก่อนจึงจะสามารถเข้าทำการรักษากับทางโรงพยาบาลได้ผู้ป่วยต่างประเทศที่จะมาเดินทางมารับการรักษาที่โรงพยาบาล ขอแนะนำให้ทำตามขั้นตอนการตรวจคัดกรองโรคจากศุลกากร ณ เมืองกว่างโจวก่อนเดินทาง  โดยการตรวจอุณหภูมิของร่างกาย  ป้องกันตัวเองจากความเสี่ยงในการติดเชื้อ ซึ่งทางโรงของเราจะใช้มาตรการป้องกันนี้สำหรับผู้ป่วยเช่นกัน 

    หากท่านถึงกำหนดเวลาที่จะต้องกลับมาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลและไม่พบอาการผิดปกติ การกลับมาตรวจร่างกายซ้ำในครั้งนั้น ท่านสามารถติดต่อแพทย์ผู้รับผิดชอบในการเลื่อนวันที่จะต้องกลับมาตรวจซ้ำที่โรงพยาบาล

โรงพยาบาลจะเปิดให้บริการรักษาได้ตามปกติในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้                             

      ขอขอบคุณทุกท่านในการทำความเข้าใจและให้ความร่วมมือของท่าน หากเราร่วมมือกันก็จะสามารถเอาชนะโรคระบาดได้  ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุขและสุขภาพร่างกายแข็งแรง

   โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

คำหลัก: ประกาศ,ไวรัสโคโรนา,ไวรัสอู่ฮั่น,แจ้งเตือน,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น