082-799-2888  02-645-2799  

ช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCOVID-19 ท่านไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านก็สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์

  ช่วงของการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ส่งผลกระทบโดยตรงต่อผู้ป่วยที่จำเป็นต้องเดินทางมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ถ้าเป็นอย่างนี้เวลาในการรักษาสามารถเลื่อนออกไปได้ไหม? แล้วจะทำให้ก้อนเนื้อร้ายของผู้ป่วยมีการขยายขึ้นไหม?นอกจากการผ่าตัด ให้คีโมยังมีการรักษาแบบอื่นอีกหรือเปล่า? เพื่อช่วยในการไขข้อข้องใจของผู้ป่วยและญาติทางโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดได้มีนโยบาย “การประชุมและให้คำปรึกษาพร้อมตอบปัญหาด้านการรักษา”ขึ้น เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ป่วยและญาติทุกท่าน โดยผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านก็สามารถได้รับการวินิจฉัยอย่างมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญพร้อมทั้งคำแนะนำในการรักษาแบบบาดแผลเล็กซึ่งแตกต่างจากการรักษาแบบดั้งเดิมอีกด้วย

การแพร่ระบาดของไวรัสCOVID19,ประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์,รักษามะเร็ง,ผู้ป่วยมะเร็ง,แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด


  เพียงแค่ท่านทำตาม 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1.ติดต่อเราตามช่องทางผ่านทาง Facebookแฟนเพจหรือเว็บไซต์ของโรงพยาบาล ทำการนัดวันเวลากับทางเจ้าหน้าที่

  2.ดาวน์โหลดและสมัครแอพพลิเคชั่น Skype、wechat、QQ เพื่อใช้ในการวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กับทางแพทย์

  3.รับการวินิจฉัยอย่างมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญพร้อมทั้งแนวทางแผนการรักษาที่ตรงจุด

  หากท่านต้องการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราผ่านทางระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ สามารถกรอกข้อมูลหรือติดต่อเราได้ที่: 082-799-2888


แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *


   แจ้งเตือน : หากท่านต้องการทราบแผนการรักษาอย่างระเอียดก่อนการปรึกษากับทางแพทย์กรุณาเตรียมผลการตรวจที่มีให้ครบ เช่น ผลรายงานทางพยาธิวิทยา ผลตรวจชิ้นเนื้อ ประวัติการรักษา รูปถ่ายจาก(CT,MRI,ECT,PET-CT)เป็นต้น

  คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยา

การแพร่ระบาดของไวรัสCOVID19,ประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์,รักษามะเร็ง,ผู้ป่วยมะเร็ง,แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด

  “การประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์” ดำเนินการโดยสมาชิกของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ MDT ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด พวกเขามีประสบการณ์ด้านการแพทย์มานานหลายปี มีความเชี่ยวชาญในด้านการรักษาแบบพุ่งเป้าชนิดบาดแผลเล็กและการแพทย์แผนจีนและตะวันตกแบบผสมผสาน

คำหลัก: การแพร่ระบาดของไวรัสCOVID19,ประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์,รักษามะเร็ง,ผู้ป่วยมะเร็ง,แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น