082-799-2888  02-645-2799  

แด่วีรบุรุษชุดกาวน์ ร่วมแรงร่วมใจฝ่าฟันวิกฤตโรคระบาด

วันพยาบาลสากล,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด,รักษามะเร็ง

ภาพกิจกรรมในงาน

  ช่วงปลายปี 2019 ได้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19ขึ้น ในช่วงของการแพร่ระบาดอย่างหนักเหล่าบรรดาพยาบาลทั้งหลายได้เสียสละทุมเททั้งแรงกายแรงใจเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทุกท่าน พวกเขาได้ใช้ชีวิตของตนเพื่อปกป้องอีกนับหมื่นนับแสนชีวิต จากการต่อสู้อุทิศตนของพวกเขาทำให้พวกเราได้น้อมลำลึกและร่วมเฉลิมฉลองในวันพยาบาลสากลในครั้งที่ 109 ขึ้น ทางโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจึงได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันพยาบาลสากลขึ้นโดยมีบรรดาผู้ป่วยชาวต่างชาติที่เข้ารับการรักษาและนางพยาบาลของโรงพยาบาลเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างคึกคัก

วันพยาบาลสากล,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด,รักษามะเร็ง

คุณ ฉู่ ผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะชาวมาเลเซีย

  ในช่วงของกิจกรรมนอกจากการแสดงของแพทย์และนางพยาบาลแล้วยังมีการแสดงร้องเพลงจากผู้ป่วยชาวอินโดนีเซีย ไทยและมาเลเซียอีกด้วย โดยใช้เนื้อหาในบทเพลงแทนคำขอบคุณ ความเสียสละและกำลังใจให้บรรดาเหล่าพยาบาลทั้งหลาย ซึ่งหนึ่งในผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะจากประเทศมาเลเซียคุณฉู่ได้กล่าวบนเวทีว่า : “ก่อนที่ผมจะเดินทางมารักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดผมต้องแบกรับความกังวลใจและความทุกข์ทรมาน แต่หลังจากที่ได้เดินทางมายังที่นี่ได้รู้จักเพื่อนผู้ป่วยต่างชาติมากมายค่อยให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันทำให้ผมมีกำลังใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีกลุ่มแพทย์และพยาบาลที่ยอดเยี่ยมที่คอยดูแลผม อยู่เคียงข้างผมเสมอ มันทำให้ผมมีความสุขมากเมื่อรักษาตัวอยู่ที่นี่ ดังนั้นผมอยากจะใช้โอกาสพิเศษที่สำคัญในวันพยาบาลสากลนี้ขับกล่อมให้ทุกท่านได้รับฟังในบทเพลง 《ฉันอยู่รอบตัวคุณ》ผมหวังว่าบทเพลงนี้จะช่วยขจัดความทุกข์และปัญหาทั้งหมด”

วันพยาบาลสากล,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด,รักษามะเร็ง

รางวัลบุคคลดีเด่น

  งานพยาบาลเป็นส่วนสำคัญของการดูแลสุขภาพ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดมุ่งมั่นเสมอที่จะให้บริการผู้ป่วยด้วยบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูง ในแง่ของการบริการด้านพยาบาลเราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อความเป็นเลิศและเสาะแสวงหาความก้าวหน้าใหม่ ๆ อยู่เสมออย่างต่อเนื่อง ซึ่งคุณ ยี่ ชิงหัว ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ คุณ เฮ้อ เหลียง ชง ผู้อำนวยการกองตรวจและควบคุมโรค และคุณ หยาง จินนา ผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานของโรงพยาบาล ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นในระดับเขตและอำเภอ ต้องขอบคุณพวกเขาที่แสดงศักยภาพที่โดดเด่นและยังสนับสนุนให้พยาบาลทุกคนยังคงยึดติดกับแนวทางและการปฏิบัติต่อผู้ป่วยแต่ละรายด้วย "ความรัก ความอดทน การดูแลและความรับผิดชอบ" พยายามทุกวิถีทางเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ป่วยและปรับปรุงคุณภาพด้านสุขภาพและความสุขอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คุณลู้ ฉ่วยเหลียน พยาบาลผู้ที่ได้รับรางวัลพยาบาลยอดเยี่ยมในระบบสุขภาพของเขตเทียนเหอ ปี 2020 ได้กล่าวบนเวทีว่า : “ในการปฏิบัติหน้าที่ในอนาคตตนจะยึดหลักการทำงานอย่างเคร่งครัด เข้มงวด มีความรับผิดชอบและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นให้การบริการพยาบาลที่มีคุณภาพสูงแก่ผู้ป่วยมะเร็งทุกคนด้วยความกระตือรือร้นในการทำงานอย่างเต็มที่”

วันพยาบาลสากล,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด,รักษามะเร็ง

การแสดงเต้นรำ

  ในฐานะโรงพยาบาลโรคมะเร็งระดับสากล JCI ที่ร่วมมือกันระหว่างจีน-สิงคโปร์ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดได้ยึดหลักมาตรฐาน JCI ระดับสากลในการให้บริการด้านการแพทย์ให้กับผู้ป่วย โดยนำแนวคิดจากหลักการบริการขั้นสูงของสิงคโปร์มาปรับใช้กับผู้ป่วย เพื่อมุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมการวินิจฉัยและการรักษาที่อบอุ่นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ภายใต้สถานการณ์ของการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดมีมาตรการและการป้องกันที่เข้มงวดเสมอ เจ้าหน้าที่พยาบาลทุกคนจะใช้มาตรฐานวิชาชีพและความเป็นมืออาชีพในการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยมะเร็งทุกคน!

คำหลัก: วันพยาบาลสากล,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด,รักษามะเร็ง

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น