082-799-2888  02-645-2799  

จดหมายขอบคุณมาจากผู้เป็นโรคมะเร็งเต้านมจากประเทศแอฟริกาตะวันออก*

  เมื่อวันที่ 6 ปี 2012 คุณส้าซึ่งมาจากประเทศแอฟริกาตะวันออก ได้หาว่าในด้านซ้ายของเต้านมมีเป็นก้อน รพ.ท้องถิ่นวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งท่อเต้านมด้านซ้าย แต่เขาไม่ได้ใช้วิธีอย่างใดอย่างหนึ่งมาดูแลตนเอง 3 เดือนผ่านไป เนื้องอกในเต้านมใหญ่ขึ้น เขารวมทั้งครอบครั้วเขาต่างก็รู้สึกเป็นห่วงมาก เขาได้รับคำแนะนำจากคนอื่น แล้วก็บินมายังรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวของประเทศจีน หลังจากได้รับการดูแลระยะหนึ่งง อาการของเขาได้รับการควบคุม สุขภาพดีขึ้น ระหว่างช่วงเวลาที่อยู่ในขั้นตอนทางการแพทย์นั้น คุณส้ากับพี่สาวเขาได้รับการดูแลจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวอย่างพิถีพิถัน เพราะฉะนั้น คุณส้าก็ได้เขียนจดหมายขอบคุณฉบับหนึ่งเพื่อแสดงความขอบคุณ

  มะเร็ง,เรื่องราวผู้ป่วย,มะเร็งเต้านม,จดหมายขอบคุณ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


    คุณหมอ นางพยาบาลทุกท่านของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวที่เคารพ

  ขอบคุณมากๆ สำหรับความสนใจ ความกระตือรือร้น ความเข้าใจ และมิตรภาพที่คุณหมอ นางพยาบาลทุกท่านของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวให้ ใน 46 วันที่ผ่านมา และสำหรับการดูแลที่เชี่ยวชาญของที่นี่ด้วย

  เนื่องจากว่าฉันเป็นโรคมะเร็ง ก็ต้องมาอยู่ที่นี่และรับการดูแลจากทีมแพทย์พยาบาล ฉันเชื่อว่า คุณหมอที่นี่จะค่อยๆ ดูแลอาการของฉันจนถึงฉันจนดีขึ้นตามลำดับ วันหลัง ฉันจะกลับมาตรวจบ่อยๆ เพื่อไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก

  แม้ว่าฉันไม่ใช่เป็นผู่ป่วยที่ให้ความสนับสนุนที่ดี แต่ทุกท่านต่างก็มีความขันติมากตลอด ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของทุกท่าน

  ขอบคุณคุณหมอ นางพยาบาลและพนักงานอื่นๆ ในรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ขอบคุณคุณหมอล่ายเพื่อยเชิง นางพยาบาลกัวอยู้ผีง ผู้อำนวยการของเขดป่วยต้ายอ๋วนเย่น ผู้อำนวยการด้านเนื้องอกวิทยาเผิงเสี่ยวฉื่อ คุณหมอธานเสียงจวน และคุณหมอหลอเย่นผีง ขอบคุณคุณหมอเจียวเหย็นและศาสตราจารย์หูที่ได้ทำผ่าตัดให้ นอกนั้น ฉันยังต้องขอบคุณผู้นำนางพยาบาลเซียวจวน และทีมงานเขา รวมทั้งคุณหยวนห๋องเย่น คุณธานยู่เซียว คุณจางห๋องหลี่ คุณเติ้งเสี่ยวยีง คุณจอเสี่ยวจวน คุณลู่ส่วยเหลียน คุณจองเสี่ยวฟางและคุณเหลียวจู สุดท้าย ฉันยังอยากจะขอบคุณคุณล่ามชื่อหลูอันฉี กับใช่จั้นห้วยด้วย ขอบคุณทุกคน

  ขอบคุณมากๆ ฉันรักพวกเธอ

  คุณส้าซีย่า

คำหลัก: มะเร็ง,เรื่องราวผู้ป่วย,มะเร็งเต้านม,จดหมายขอบคุณ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น