082-799-2888  02-645-2799  

มะเร็งเต้านม ระยะที่ 3 ฉันปฎิเสธที่จะรับการใช้ยาเคมี*

    มะเร็งเต้านม ระยะที่ 3 ฉันปฎิเสธที่จะรับการใช้ยาเคมี

 “ระยะเวลา 5 เดือนในการใช้สมุนไพรเป็นยาทำให้จากมะเร็งเต้านมระยะ 2B กลายเป็นระยะที่ 3 แต่ยังโชคดีที่ทันเวลาที่จะรับการใช้เทคนิคบาดแผลเล็ก ปัจจุบันนี้มองไม่เห็นเนื้องอกแล้ว “ ที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว เหม่ยเก่อชาวอินโดนีเซีย ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมได้เล่าให้เราฟังอย่างเบิกบานใจ


มะเร็งเต้านม, ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งเต้านม, รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว, เทคนิคแบบเฉพาะจุด, เทคนิคบาดแผลเล็ก , เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

เหม่ยเก่อ (MEIGGY PERSULESSY)

ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะที่ 3 จากอินโดนีเซีย


 ก้อนเนื้อบริเวณเต้านม 1 ซม. ฉันถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะ2B

 ฉันชื่อเหม่ยเก่อ มาจากอินโดนีเซีย จาการ์ต้า ก่อนที่จะถูกวินิจฉัยว่าเป็นเป็นมะเร็งเต้านมนั้น ร่างกายของฉันไม่ได้มีอาการผิดปกติใดๆ ตั้งแต่ปี 2016 เดือน 8 เวลาฉันอาบน้ำ จะไม่เคยสังเกตถึงก้อนเนื้อขนาด 1-2 ซม. จนกระทั่งเริ่มมีความเจ็บปวดที่ก้อนเนื้อ และมีเลือดไหลออกมา ฉันได้ค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตจำนวนมากเกี่ยวกับอาการของฉัน อาการของฉันคล้ายกับโรคมะเร็งเต้านมมาก แต่เนื่องจากความกลัวของฉัน ฉันจึงปกปิดสามีและครอบครัวของฉัน 1 เดือนหลังจากนั้นอาการเลือดไหลและความเจ็บปวดได้รุนแรงมากขึ้น ฉันทนไม่ไหวจึงบอกกับคนที่บ้าน สามีของฉันได้พาฉันไปพบกับหมอด้านโรคมะเร็งที่จาการ์ต้าเพื่อตรวจสอบ

 ปี 2016 เดือน 10 ที่รพ.มะเร็งจาการ์ต้า จากการตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 2B ฉันปฏิเสธที่จะรับการใช้ยาเคมีรวมถึงการผ่าตัดและคำแนะนำต่างๆ เพราะฉันไปรพ.มะเร็งหลายแห่งในอินโดนีเซียพบว่า การใช้ยาเคมีจะทำให้ผู้ป่วยมีอาการผมร่วง,อาเจียน,ร่างกายอ่อนแอ,ผิวแห้งและผลข้างเคียงต่างๆ ฉันจึงไม่อยากให้ตนเองเป็นแบบพวกเขา ฉันจึงตัดสินใจที่จะใช้วิธีอื่น


มะเร็งเต้านม, ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งเต้านม, รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว, เทคนิคแบบเฉพาะจุด, เทคนิคบาดแผลเล็ก , เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

เหม่ยเก่อ (MEIGGY PERSULESSY)

ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะที่ 3 จากอินโดนีเซีย


 5 เดือนในการใช้ยาสมุนไพร จากมะเร็งเต้านมระยะ 2B กลายเป็นมะเร็งระยะ 3

 ในช่วงเริ่มต้นนั้น ฉันเลือดที่จะใช้ยาสมุนไพร แต่ว่าในความเป็นจริงนั้นสมุนไพรเป็นวิธีที่แย่ที่สุด จากปี 2016 เดือน 10 ถึง ปี 2017 เดือน 3 หลังจากฉันใช้สมุนไพรดูแลตัวเองกว่า 5 เดือน อาการของฉันกลับไม่มีการบรรเทาลง ทั้งยังแย่มากกว่าเดิม อาการเลือดไหล ความเจ็บปวดยังคงอยู่ ที่ร้ายแรงที่สุดคือเจ็บบริเวณเต้านมจนกระทั่งมีการฉีกขาด

 โชคดีที่ คนในครอบครัวได้เข้าใจและรับรู้ถึงข้อมูลรพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจวจากอินเทอร์เน็ต เมื่อฉันได้รู้ว่ามีผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งมาจากเมืองจีนเพื่อจัดการสัมมนาฟรี ในตอนแรกฉันก็คิดที่จะติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญ เธอให้คำปรึกษาวินิจฉัยแก่ฉันฟรี ทั้งยังแนะนำให้ฉันมาที่ประเทศจีนเพื่อผ่าตัดดูแล เมื่อฉันรับรู้ว่ามีผู้ป่วยที่อาการหนักกว่าฉันใช้เทคนิคบาดแผลเล็กเพื่อที่จะยืดชีวิตอยู่ต่อไป ทั้งนี้สภาพร่างกายในปัจจุบันอยู่ในระดับดี

 ด้วยความช่วยเหลือจากพนักงานที่สำนักงานจาการ์ต้าทำให้เขามาถึงรพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจวอย่างรวดเร็ว ที่ทำให้คิดไม่ถึงคือ จากเดิมมะเร็งเต้านมที่อยู่ในระยะ 2B ได้กลายเป็นระยะที่ 3


มะเร็งเต้านม, ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งเต้านม, รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว, เทคนิคแบบเฉพาะจุด, เทคนิคบาดแผลเล็ก , เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

เหม่ยเก่อ และ แพทย์พยาบาลผู้ดูแล


 เทคนิคแบบเฉพาะจุด+เทคนิคบาดแผลเล็ก ก้อนเนื้อบริเวณเต้านมเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

 ปี 2017 เดือน 3 วันที่ 14 ภายใต้การดูแลของครอบครัว ฉันได้มาถึงรพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว เพราะได้รับความช่วยเหลือจากสำนักงานที่จาร์กาต้า วีซ่าของเขาจึงทำได้อย่างราบรื่น เมื่อเครี่องจอดลง ก็ได้มีคนที่มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มมารอรับฉันอยู่ สิ่งเหล่านี้ทำให้ฉันมีความรู้สึกมั่นใจต่อรพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว

 ที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว ฉันได้รับการตรวจร่างกาย ผลการตรวจทำให้ฉันรู้สึกเสียดายอย่างมาก เนื่องจากก่อนที่จะทานสมุนไพรทำให้พลาดวิธีที่ดีและเหมาะสมในการดูแล เดิมทีมีเนื้องอกเพียงแค่ 1 ก้อน แต่กลับกลายเป็น 3 ก้อน ประมาณ 2-3 ซม.ทั้งเวลาก็เพียงแค่ 5 เดือนเท่านั้น ฉันได้กลายมาเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 3 แล้วจากเดิมที่เป็นระยะที่ 2B

 ทีนี่มีเทคนิคบาดแผลเล็กให้เลือก แพทย์ประจำตัวได้เตรียมแบบแผนไว้ 2 แบบ ในตอนท้ายฉันเลือกที่จะใช้เทคนิคแบบเฉพาะจุด+ เทคนิคบาดแผลเล็ก เพราะแพทย์ประจำตัวได้ให้ความเข้าใจ อธิบายแก่ฉันฟังแล้วว่าข้อดีของเทคนิคเหล่านี้คืออะไร เทคนิคแบบเฉพาะจุดและเทคนิคบาดแผลเล็กจะไม่ต้องทำการผ่าตัดและไม่ต้องใช้ยาเคมี แต่ผลลัพธ์และประสิทธิ์ภาพนั้นเทียบเท่ากัน ทั้งยังไม่เหมือนกับการใช้ยาเคมีแบบดั้งเดิมที่ทำให้ผมร่วงอย่างรุนแรง、 มีอาการอาเจียนและผลข้างเคียงอื่นๆ ฉันคิดว่านี่คือวิธีที่ฉันตามหามานาน

 ก่อนที่จะทำเทคนิคแบบเฉพาะจุดครั้งแรก ฉันกระวนกระวายจนความดันโลหิตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เกรงกลัวเป็นอย่างมาก ยังดีที่ยังมีล่ามแปลภาษาอยู่ข้างๆฉันตลอด คอยปลอบฉันอยู่ตลอด จนกระทั่งฉันค่อยๆสงบลง เมื่อฉันเริ่มทำเทคนิคแบบเฉพาะจุดครั้งที่สอง ฉันก็ไม่รู้สึกกระวนกระวาย ตลอดขั้นตอนฉันไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดใดๆ หรือความไม่สบายส่วนใดเลย และครั้งที่สามนั้น ก้อนเนื้อได้เล็กลงไปประมาณ 80% อาการเลือดไหลรวมถึงอาการอื่นๆค่อยๆลดลงอย่างเห็นได้ชัด

 นอกจากการทำเทคนิคแบบเฉพาะจุดและเทคนิคแบบบาดแผลเล็กแล้ว ฉันยังได้รับวิธีการพิเศษจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจวอีกด้วย นั่นก็คือเทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก 2 วิธีนี้ผสมเข้าด้วยกัน ฉันไม่ได้รับผลกระทบใดๆเลย ทั้งร่างกายยังดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากการดูแลแล้วร่างกายค่อยๆกลับสู่สภาพปกติ

 จนถึงปัจจุบันนี่เป็นครั้งที่ห้าของฉันที่มารพ. ผลตรวจล่าสุดของฉันปรากฏว่า ก้อนเนื้อบริเวณเต้านมได้โดนทำร้ายไปหมดแล้ว ฉันก็ไม่ได้รับความเจ็บปวดดั่งครั้งที่มารพ.แรกๆ ในระหว่างที่ต่อสู้กับมะเร็งนั้น ฉันโชคดีมาก

 ฉันยังต้องการแชร์ประสบการณ์การต่อสู้กับโรคมะเร็งของฉันให้กับเพื่อนหญิงคนอื่นๆ หากเป็นมะเร็งเต้านมแล้วนั้น ทางที่ดีควรจะ รับการผ่าตัดโดยเร็ว ดูแลโดยเร็ว เมื่อพบว่ามีอาการผิดปกติใด ควรจะไปรพ.โดยเร็ว อย่ารับประทานสมุนไพรเอง เพราะแบบนี้จะได้ทำให้มีผลกระทบต่อโรค และล่าช้าในการดูแลด้วยวิธีที่ดีและเหมาะสม


คำหลัก: มะเร็งเต้านม, ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งเต้านม, รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว, เทคนิคแบบเฉพาะจุด, เทคนิคบาดแผลเล็ก , เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น