082-799-2888  02-645-2799  

เทคนิคแบบบาดแผลเล็ก ฉันสบายใจ*

มะเร็ง ,มะเร็งเต้านม ,วิธีการบำบัดมะเร็งเต้านม , วิธีการบำบัดมะเร็ง เทคนิคแบบบาดแผลเล็ก การบำบัดด้วยวิธีทางธรรชาติ

สุราตี้

  ฉันชื่อ สุราตี้ เป็นพยาบาลในประเทศอินโดนีเซีย ในปี 2017 เดือน 4 มีอาการที่ไม่เคยเตือนมาก่อน ได้ถูกวินิจฉัยว่า เป็นมะเร็งเต้านม ในระยะ ที่ 2 ที่เต้านมด้านซ้ายมีก้อน 1 ก้อน ทำให้ฉันและสามีตกใจอย่างมาก แม้ว่าพวกเราไม่สามารถรับความจริงได้ แต่ว่าสามีก็ยังปลอบโยนฉัน แต่คนที่นิ่งที่สุดกลับเป็น ลูกชาย10 ขวบของฉัน หลังจากที่เขาได้ทราบเกี่ยวกับอาการป่วย เขายังไปสอบถามครูที่โรงเรียนว่ายังมีโรงพยาบาลที่สามารถมีเทคกำจัดโรคมะเร็งของแม่ได้หรือเปล่า ทำให้แม่ของเขาซาบซึ้งเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกันยังสร้างความมั่นใจอย่างมากให้กับเธอ

  เมื่อเพื่อนสนิทฉันทราบข่าว ได้ช่วยหาข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิคด้านโรคมะเร็ง เหมือนเป็นพยาบาลคนหนึ่ง และฉันได้เข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโนโลยีของอินโดนีเซียแล้วว่าไม่สามารถที่จำทำให้เธออาการดีขึ้น ดังนั้นฉันต้องต้องทำความเข้าใจสภาพอาการก่อน คุณหมอท้องถิ่นได้แนะนำให้ฉันทำการผ่าตัด แต่ฉันก็ไม่ได้รับปากไป และยังไปปรึกษาที่ประเทศสิงค์โปร์อีก แต่ก็ได้รับคำแนะนำที่เหมือนกัน ฉันได้พิจาณาถึงคำแนะนำถึงเพื่อนคนมาเลเซียหลายคนแนะนำ ในวันที่ 28 เดือน 4 จึงเข้ารับการผ่าตัดที่มาเลเซีย

  หลังจากที่ทำการผ่าตัด 6 วัน ฉันจึงได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

มะเร็ง ,มะเร็งเต้านม ,วิธีการบำบัดมะเร็งเต้านม , วิธีการบำบัดมะเร็ง เทคนิคแบบบาดแผลเล็ก การบำบัดด้วยวิธีทางธรรชาติ

สุราตี้และสามี

  ความจริง ก่อนที่ฉันจะทำการผ่าตัดที่มาเลเซีย ฉันได้ค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เนต มีช่องทางหลายช่องที่จะทำความเข้าใจโรงพยาบาลนี้ และมีความสนใจเกี่ยวกับเทคนิคแบบบาดแผลเล็ก ของโรงพยาบาลนี้ แต่ว่าระยะทางค่อนข้างไกล สื่อสารภาษาไม่ได้ ค่าใช้จ่ายไม่ชัดเจน และไม่มีวิธีการศึกษาข้อมูลและปัจจัยอื่นๆเพื่อให้เชื่อมัน หลังจากนั้นเพื่อของฉันนำข่าวดีมาแจ้ง เธอเป็นผู้ป่วยมะเร็งเต้านม และได้เข้ารับเทคนิคแบบบาดแผลเล็กที่ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยกว่างโจว ดีกว่าการใช้เทคนิคแบบดั้งเดิม ที่เป็นการทำคีโม ฉายแสง เหมือนที่มาเลเซีย และอินโดนีเซีย และผลข้างเคียงกับสุขภาพน้อยมาก ทำให้สภาพร่างกายพวกเขาดีมาก หลังจากที่ทราบข่าวนี้และพิจาณาแล้ว ใน เดือน 5 วันที่ 24 จึงได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

  ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการวินิจฉัยอาการที่จรงจุด และกำหนดให้เธอ ด้วยวิธีการทำคีโมเฉพาะจุด และเทคนิคทางธรรชาติ การทำคีโมเฉพาะจุดเหมาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยังมีเซลล์มะเร็งเหลงเหลืออยู่ และเทคนิคทางธรรมชาติ เป็นการเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เทคนิคพวกนี้แทบจะไม่มีผลข้างเคียงกับร่างกายของฉันเลย สามารถกินอิ่ม นอนได้ สดใสร่าเริง

  ร่างกายแข็งแรงเป็นสิ่งที่ดี ระหว่างที่มีอาการคลื่นไส้ อาเจียร หลังจากที่มีการเปลี่ยนยา ร่างกายก็ฟิ้นฟูแข็งแรงขึ้น ระยะ 3 เดือนมานี้ ยิ่งนับวันร่างกายก็แข็งแรงขึ้น เพื่อนของฉันบอกว่าดูไม่เหมือนผู้ป่วยมะเร็งเลย ฉันรู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่ เหมือนคนที่สุขภาพแข็งแรงทั่วไป

มะเร็ง ,มะเร็งเต้านม ,วิธีการบำบัดมะเร็งเต้านม , วิธีการบำบัดมะเร็ง เทคนิคแบบบาดแผลเล็ก การบำบัดด้วยวิธีทางธรรชาติ

สุราตี้และผู้ดูแล

  ในฐานะที่เป็นพยาบาลในประเทศอินโดนีเซีย หลังจากที่กลับจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแล้ว ได้ไปทำการตรวจร่างกายที่มาเลเซีย ฉันรู้สึกจริงๆว่าเทคโนโลยีที่ทันสมัยและแนวคิดเรื่องการบริการของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวคุ้มค่าที่ฉันจะเรียนรู้ ความรับผิดชอบของหมอ พยาบาลที่ดูแลเอาใจใส่และรอบคอบ โรงพยาบาลที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ความสะดวกสบาย ล่ามมีความกระตือรือร้นมาก อยู่ที่นี่ก็เหมือนอยู่ที่บ้าน ในระหว่างการที่อยู่ที่โรงพยาบาลยังมีกิจกรรมท่องเที่ยงรอบๆ ฉันชอบไปช้อปปิ้ง เพราะสามารถทำให้ฉันคลายความเครียดลงได้

  ขณะนี้ ความสุขที่เกิดขึ้นใหม่ ค่อยๆเจือจางความหวาดกลัวของฉันเมื่อเริ่มแรกที่รู้ว่าป่วยเป็นโรคมะเร็ง ทำให้ฉันมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับโรคมะเร็ง มะเร็งไม่ใช่สิ่งที่น่ากลัว ฉันหวังว่าผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคมะเร็ง จะสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้นได้และกลับมามีสุขภาพและจิตใจที่เป็นปกติแข็งแรง หาเทคนิคที่เหมาะสม ก็สามารถหลุดพ้นจากโรคมะเร็งได้

คำหลัก: มะเร็ง ,มะเร็งเต้านม ,วิธีการบำบัดมะเร็งเต้านม , วิธีการบำบัดมะเร็ง เทคนิคแบบบาดแผลเล็ก การบำบัดด้วยวิธีทางธรรชาติ

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น