082-799-2888  02-645-2799  

การรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กทำให้ผู้ป่วยชาวเวียดนามสามารถเอาชนะกับคำที่ว่า“จะเหลือชีวิตอยู่แค่ครึ่งปี”*

คุณHuynh Thi Nuong

Huynh Thi Nuongชาวเวียดนาม ในเดือนพฤษจิกายน ปีพ.ศ.2560 เธอได้ทราบผลจากการตรวจร่างกายประจำปีว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่2 จึงได้เข้ารับการผ่าตัดและให้เคมีบำบัดไปถึง6ครั้ง หลังจากทำการรักษาผ่านไปได้แค่เพียงปีเดียวโรคมะเร็งของเธอก็กลับมาเป็นซ้ำอีกครั้ง

 การกลับมาเป็นมะเร็งซ้ำโดยแพทย์วินิจฉัยผิดพลาด

 ในครึ่งปีหลังปี พ.ศ 2560 Huynh Thi Nuongมีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก กลืนอาหารลำบากต่อมาเสียงก็กลายเป็นเสียงแหบ เธอจึงเดินทางกลับไปที่ รพ.ที่ครั้งแรกที่เธอเคยทำการรักษาอีกครั้ง แพทย์ที่นั้นบอกกับเธอว่าไม่ต้องกังวลมันเป็นแค่เพียงอาการอักเสบแบบธรรมดา แพทย์จึงจัดหาให้เธอเอากลับไปทานที่บ้าน แต่ทว่าอาการของเธอกลับไม่ดีขึ้นเลยจนกระทั้งเดือนพฤษจิกายน ปี พ.ศ.2560 อาการของเธอทรุดหนักบวกกับสภาพร่างกายที่อ่อนแอเป็นอย่างมาก

 ผู้ที่มองไม่เห็นความหวังอย่างเธอจึงตัดสินใจย้ายไปอีก รพ.หนึ่ง ผลการตรวจออกมาพบว่าเธอมีการกลับมาเป็นซ้ำของมะเร็งเต้านม แพทย์บอกกับเธอว่าอาการของเธอค่อนข้างหนักไม่สามารถรักษาได้ทั้งยังบอกอีกว่าเธอจะมีชีวิตเหลืออีกประมาณครึ่งปีจึงแนะนำให้คนในครอบครัวทำใจรอ

 การรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กทำให้พวกเขากลับมามีพลังอีกครั้ง

 ผู้ที่ไม่ย่อท้อและยอมแพ้อย่าง Huynh Thi Nuongและครอบครัวยังคงแสวงหาหนทางการรักษา จนได้มาพบกับ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ที่มีขั้นตอนและวิธีการรักษาที่หลากหลายที่ไม่ซ้ำกันอยู่มากมายเธอจึงตัดสินใจเดินทางมาที่กว่างโจว

 เมื่อผลตรวจร่างกายออกมาและพบว่าอาการโรคของเธอร้ายแรงไปถึงขั้นระยะที่4 และยังมีการลุกลามไปยังส่วนต่างๆ คุณหมอ พาน ซิน แพทย์ประจำตัวของ Huynh Thi Nuongมีการแนะนำว่า:“ตอนที่ผู้ป่วยเดินทางมาถึง รพ.แรกๆสภาพร่างกายของผู้ป่วยอ่อนแอมาก หายใจลำบาก เสียงพุดแหบเบา จากอาการเบื้องต้นหากทำการรักษาเลยอาจส่งผลร้ายต่อตัวผู้ป่วย ดังนั้นเราจึงให้การบำบัดด้วยเทคนิคแบบโอโซนและเทคนิคแบบธรรมชาติบำบัดเพื่อเพิ่มสักยภาพในการสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ในขณะที่ร่างกายของผู้ป่วยค่อยๆแข็งแรงขึ้นก็จะทำการรักษาโดยใช้เทคนิคแบบเฉพาะจุดเพื่อทำลายเซลล์มะเร็งและมีการผสมผสานกับการรักษาแบบแพทย์แผนจีนควบคู่กันเพื่อปรับสภาพร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น เพิ่มสักยภาพของการรักษา ลดภาวะผลข้างเคียงที่เกิดจากการใช้ยา”

คุณHuynh Thi Nuongและสามี

 เมื่อทำการเปรียบเทียบระหว่างจีนกับสิงคโปร์ พวกเขาเลือกที่จะมาประเทศจีน

 ก่อนที่จะมาทำการรักษาที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu สามีของ Huynh Thi Nuong ได้แนะนำคราวๆเกี่ยวกับ รพ.ที่สิงคโปร์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้พวกเขาเกี่ยวกับทักษะทางการแพทย์แต่ทว่าพวกเขากลับต้องผิดหวัง ถึงแม้ว่าในด้านการบริการของสิงคโปร์จะเป็นเลิศแต่ด้านการแพทย์ถือว่าแย่กว่าที่เวียดนามเสียอีก โดยเฉพาะเวลาที่สอบถามข้อมูลไปนั้นแพทย์ที่นั้นใช้เวลาในการตอบกลับช้ามากพวกเขาต้องรอประมาณ1อาทิตย์ แต่ที่สำนักงานใหญ่ของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfuที่โฮจีมิน พวกเขาสามารถเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที มีประสิทธิภาพมาก Huynh Thi Nuongทำงานในรพ. เธอได้กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ที่สำนักงานใหญ่ของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfuที่โฮจีมินทำงานอย่างผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะมารักษาตัวที่กว่างโจว

 “ที่นี่มีการรักษาแบบบูรณาการมากกว่า 10ชนิด ผู้ป่วยแต่ละคนสามารถเลือกหาแนวทางการรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละคนได้ การบริการของที่นี่ก็ดีเยี่ยม ล่ามมีความรับผิดชอบมาก แพทย์และพยาบาลส่วนใหญ่ถึงแม้ว่าจะเป็นอุปสรรคกันในเรื่องของการสื่อสารแต่ก็สามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองผ่านทางดวงตา ทุกครั้งที่เดินทางกลับมาตรวจร่างกายซ้ำ พวกเราก็มักจะนำของฝากของขึ้นชื่อของเวียดนามมาฝากพวกเขา เพื่อแสดงถึงความขอบคุณจากพวกเรา”

คุณHuynh Thi Nuongสามีและคณะแพทย์และพยาบาล

 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfuคือที่ที่เติมเต็มความหวัง

 Huynh Thi Nuong กล่าวว่า พวกเขาทึ่งในนวัฒกรรมด้านการรักษาโรคมะเร็งของที่ประเทศจีนเป็นอย่างมากและผู้ป่วยมะเร็งรังไข่ที่เดินทางมารักษาตัวพร้อมกันโดยแพทย์ที่เวียดนามก็ระบุว่าเธอผู้นั้นอาจมีชีวิตอยู่ไม่เกิน 1 อาทิตย์ แต่ปัจจุบันกลับมีอาการดีขึ้นอย่างมาก ที่นี่พวกเขาพบเห็นผู้ป่วยมาจากหลายประเทศและยังได้รู้จักกับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะที่4จากแคนาดา Michelle Elsien Van Veen ,Michelle Elsien Van Veenเดินทางมากว่างโจวก็แค่จะลองรักษาเป็นครั้งสุดท้าย ปัจจุบันอาการของเธอก็อยู่ในระยะที่สามารถควบคุมได้ เธอหวังว่าผู้ป่วยโรคมะเร็งจะมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรงพยาบาลที่รักษามะเร็งมานานหลายสิบปีแห่งนี้ ขอให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

คำหลัก: การรักษาโรคมะเร็งเต้านม,เทคนิคแบบเฉพาะจุด,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น