082-799-2888  02-645-2799  

มะเร็งเต้านมระยะที่ 2 หลังผ่าตัดไป 4 ปีมะเร็งกลับมาเกิดซ้ำ การรักษาด้วยเทคนิคแบบบาดแผลเล็กช่วยให้ผู้ป่วยชาวฟิลิปปินส์ มีความมั่นใจอีกครั้ง

คุณROSEMARIE

     ฉันชื่อ ROSEMARIE IGNACIO JIMENEZ อายุ 46 ปี ฉันมาจากประเทศฟิลิปปินส์ ฉันเป็นมะเร็งเต้านม ขนาดประมาณ2.8cm และกลายมาเป็นระยะที่2 เมื่อเดือนสิงหาคมฉันทำการรักษาในประเทศฟิลิปปินส์ โดยการผ่าตัดเต้านมข้างซ้ายพร้อมกับเอาต่อมน้ำเหลืองบริเวณนั้นออก หลักจากผ่าตัดแล้วฉันก็ปฏิเสธการให้คีโมมาโดยตลอด เพียงแต่ทานยาควบคุมเท่านั้น

  เมื่อเดือนกันยายน ปี2018 ฉันเริ่มรู้สึกปวดหลังด้านขวาเป็นระยะๆ ไม่สามารถยกของหนักได้ ฉันกลับไปตรวจเอ็กเรย์ที่รพ.อีกครั้ง ผลปรากฎว่า หลังจากที่ผ่าตัดเต้านมไปแล้วนั้น เซลล์มะเร็งได้ลุกลามไปยังปอด ในเดือนตุลาคม ฉันมีก้อนเนื้อเพิ่มขึ้นที่ต้นคอด้านซ้ายและหลัง เดือนพฤศจิกายนฉันมีอาการเจ็บคอ ไอแห้งๆ ตอนนั้นฉันรู้แล้วว่ามะเร็งมันกลับมาอีกครั้ง

  “จากนั้นฉันได้หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็ไปเจอ Facebookของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ฉันทราบมาว่ามีผู้ป่วยโรคมะเร็งจากทั่วสารทิศต่างก็พากันเดินทางไปรักษายังรพ.แห่งนี้ สามารถควบคุมเซลล์มะเร็งไว้ได้ และช่วยให้การใช้ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้ป่วยดีขึ้น สามารถยืดอายุของพวกเขาออกไปได้อีก มีบางคนเป็นระยะแรกก็ช่วยให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเหมือนคนปกติทั่วไป มันเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันอย่างมาก ฉันจึงตัดสินใจเลือกรักษากับรพ.แห่งนี้”

  วันที่ 18 เดือนพฤศจิกายน ปี2018 คุณ ROSEMARIE เดินทางมารักษาโรคมะเร็งที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด หลังจากเข้ารพ. คุณหมอได้ตรวจCTให้กับผู้ป่วย ผลปรากฎว่า หลักจากที่ทำการผ่าตัดมะเร็งเต้านมข้างซ้ายไปมันกลับมาเกิดซ้ำ และอยู่ในขั้นระยะที่4 เซลล์มะเร็งลุกลามไปยังปอดทั้ง2ข้าง เธอได้บอกเอาไว้ว่า “ฉันไม่เคยคิดว่าจะต้องได้ผ่าตัดอีกครั้ง ฉันทานยาตลอด4ปีที่ผ่านมา มันกลับกลายเป็นผลลัพธ์ที่ฉันคาดไม่ถึงเลย”หลังจากมาถึงรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ทีมแพทย์MDTประจำรพ.ได้ร่วมกันวางแผนการรักษาให้แก่คุณ ROSEMARIE ดังนี้ การรักษาด้วยการฝั่งแร่ การรักษาด้วยเทคนิคคีโมเฉพาะจุด การรักษาด้วยเทคนิคโอโซน การรักษาด้วยเทคนิคธรรมชาติบำบัดและการรักษาด้วยคลื่นไมโครเวฟ

คุณROSEMARIEและพยาบาล

  คุณROSEMARIEบอกว่า “ก่อนที่จะเข้ารับการรักษาด้วยเทคนิคแบบบาดแผลเล็ก ฉันรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว เดินก็ไม่ถนัด อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ และฉันก็รู้สึกกลัวมากๆหลังจากทำการรักษา สภาพโดยรวมของฉันดีขึ้น ฉันกินอิ่มนอนหลับ และฉันสามารถออกไปข้างนอกเดินเล่นและทำกิจกรรมต่างๆได้”เธอยังเสริมอีกว่า ผลการตรวจล่าสุดนั้นออกมาดีมาก แพทย์บอกว่าหลังทำการรักษาเนื้องอกมีขนาดเล็กลง รอยโรคและการแพร่กระจายลดลงไปมาก ถือเป็นข่าวดีที่สุดในชีวิตสำหรับฉัน ต่อไปฉันก็แค่กลับมาเพื่อตรวจเช็คร่างกายเป็นประจำ 

  “โรงพยาบาลฌพาะทางโรคมะเร็งอันดับหนึ่งในใจของฉัน เท่าที่ฉันทราบมามีผู้ป่วยโรคมะเร็งจากทั่วโลกมาที่นี่เพื่อรับการรักษาโรคมะเร็ง ฉันชอบโรงพยาบาลแห่งนี้มาก และฉันจะแนะนำโรงพยาบาลนี้ให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งรายอื่นๆอย่างแน่นอน ฉันหวังว่าผู้ป่วยโรคมะเร็งทุกคนจะไม่หมดหวัง หมดกำลังใจหรือท้อแท้อีกต่อไป ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดแห่งนี้ พวกเขาพร้อมที่จะให้บริการและดูแลคุณ” คุณROSEMARIEกล่าวด้วยความปลื้มใจ

  “อยากให้พวกคุณลองเปรียบเที่ยบดูสักนิด ผู้ป่วยที่ได้รับเคมีบำบัดทั่วร่างกายต้องทรมานจากผลข้างเคียงของยาเคมีบำบัด พวกเขาต้องนอนอยู่บนเตียงเป็นเวลาหลายวัน ผลข้างเคียงของมันเช่นอาเจียน กินไม่ได้ และอ่อนแอ แต่หลังจากที่ฉันรับการรักษาด้วยเทคนิคคีโมเฉพาะจุด ภายในเวลา24ชม.ต่อมาฉันสามารถยืนขึ้นและเดินไปไหนมาไหนได้ทันที ฉันสามารถทานอาหารที่ฉันอยากทาน ฉันรู้สึกโชคดี และมันทำให้ฉันมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ”

  “ฉันขอขอบพระคุณดร.ไต้ เหวินเยี่ยน ดร.พานซิน และขอบพระคุณทีมแพทย์ทุกท่านที่ร่วมกันวางแผนการรักษาให้แก่ฉัน นอกจากนี้หมอยังดีต่อผู้ป่วยและดีต่อฉันมาก พยาบาลทุกท่านมีความอดทนและห่วงใยผู้ป่วย ล่ามประจำรพ.และพนักงานทุกคนทำงานได้ดี! ฉันขอขอบคุณพระเจ้าที่นำทางสว่างมาให้แก่ฉัน”


คำหลัก: มะเร็งเต้านม,รักษามะเร็งเต้านม,เทคนิคบาดแผลเล็ก,คีโมเฉพาะจุด,การฝั่งแร่,เทคนิคธรรมชาติบำบัด,เทคนิคคลื่นไมโครเวฟ,เทคนิคโอโซน,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น