082-799-2888  02-645-2799  

ดิฉันขอกล่าวขอบคุณอีกครั้งหนึ่ง*

    ก่อนที่จะร่ำลากัน ครอบครัวของคุณถัน ผู้ป่วยโรคมะเร็งลำไส้ที่มาจากบังกลาเทศ ได้เขียนจดหมายอีกฉบับหนึ่ง เพื่อแสดงความขอบคุณต่อบุคลากรทุกคนในโรงพยาบาล


มะเร็ง,เรื่องราวผู้ป่วย,มะเร็งลำไส้,จดหมายขอบคุณ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


  เรียนท่านหัวหน้าเผิง คุณหมอหูอิ๋ง นางพยาบาลและแผนกผู้ป่วยนานาชาติที่นับถือ

  ดิฉันชื่อ หมู่ซือเฟยเค่อ (Musfeq) เป็นสมาชิกในครอบครัวนายถัน ผู้ป่วยโรคมะเร็งลำไส้จากบังกลาเทศ วันนี้ดิฉันต้องอำลาพวกคุณแล้ว เนื่องจากดิฉันต้องจากประเทศจีนและกลับไปบังกลาเทศ ส่วนน้องสาวของนายถันจะมาคอยดูแลอยู่เป็นเพื่อนเขาแทน ก่อนที่จะจากกัน ดิฉันอยากแสดงความขอบคุณต่อบุคลากรต่อไปนี้ในโรงพยาบาลอย่างจริงใจ

  อย่างที่ดิฉันกล่าวมานั้น ดิฉันมีความเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ในฝีมือของท่านหัวหน้าเผิง และความเชื่อมั่นของดิฉันไม่เคยเปลี่ยนแปลงไป ดิฉันต้องขอบคุณท่านที่ได้ใช้วิธีการที่ทันสมัย ซึ่งทำให้ได้ผลที่ดีอย่างนี้ แต่เสียดายมากที่ดิฉันไม่ได้พบกับท่านในวันนี้ก่อนที่ดิฉันจะกลับไป ดิฉันขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่ง และจะกลับไปด้วยความรู้สึกพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างมาก

  เมื่อกล่าวถึงคุณหมอหูอิ๋งคนสวย ก็ต้องพูดถึงความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ความขยันหมั่นเพียรและความเป็นมิตรกับผู้ป่วยของท่าน ซึ่งยากที่จะพรรณนาด้วยภาษาใดได้ ท่านมีคำแนะนำที่เด่นชัด ติดตามอาการของผู้ป่วยอยู่เสมอ จากการมาตรวจที่ห้องผู้ป่วยของท่านทุกวัน ทำให้เรามีความเชื่อมั่นมากขึ้นทุกวัน ดิฉันต้องขอบคุณคุณหมอหูอิ๋งมากๆ

  โจวหมิงเลี่ยงที่เป็นทั้งคุณหมอและล่ามเป็นคนดีมาก ท่านช่วยในการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเรากับคุณหมอ และช่วยเราดำเนินการทางการแพทย์อย่างมีขั้นตอน หากไม่มีความช่วยเหลือจากท่าน เราคงไม่สามารถผ่านทุกอย่างไปได้อย่างราบรื่นเช่นนี้ ต้องขอขอบคุณคุณหมอโจวหมิงเลี่ยงเป็นอย่างยิ่ง

  บุคลากรในแผนกผู้ป่วยนานาชาติล้วนเป็นคนที่ดีและเก่ง พวกเขามักจะช่วยคนอื่นอย่างเต็มใจ คุณช่าย ได้ให้ความช่วยเหลือดิฉันตั้งแต่ตอนอยู่ที่บังกลาเทศ จนกระทั่งถึงทุกวันนี้ เธอยังช่วยเราอยู่เสมอ คุณหานกับคุณจงที่น่ารักก็ได้ให้ความช่วยเหลือแก่ดิฉันมากมาย นอกจากนี้ยังมีคุณหลู คุณเฉินไหและคุณเซินทุกคนเก่งมาก ดิฉันขอขอบคุณต่อบุคลากรดังกล่าวอย่างจริงใจ

  ภายในระยะเวลาสองสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ดิฉันประทับใจกับนางพยาบาลที่นี่เป็นอย่างยิ่ง พวกเธอเก่งมาก สามารถเปลี่ยนแปลงความคิดในใจของผู้ป่วยให้ไปทางบวกภายในเวลาสั้นๆ และเพื่อคอยดูแลผู้ป่วย ทำให้พวกเธอไม่ได้นอนทั้งคืน แต่ก็ไม่เคยที่จะมารบกวนครอบครัวของผู้ป่วยเลย ดิฉันต้องพูดว่าพวกเธอดีที่สุดและขอบคุณพวกเธอจริงๆ

  ดิฉันขออวยพรให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรง มีความสุขตลอดไป ขอบคุณมากค่ะ

  ลาก่อนค่ะทุกคน

  ขอแสดงความขอบคุณและคำอวยพรที่จริงใจอีกครั้ง

คำหลัก: มะเร็ง,เรื่องราวผู้ป่วย,มะเร็งลำไส้,จดหมายขอบคุณ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น