082-799-2888  02-645-2799  

อายุของผู้ป่วยโรคมะเร็งนั้นจะยืนยาวแค่ไหน?*

    ในช่วงเริ่มแรกที่ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็ง ผู้ป่วยโรคมะเร็งไม่น้อย มีความรู้สึกราวกับถูกกำหนดชะตาชีวิตแห่งความตายไว้แล้ว มีความรู้สึกว่าตนเองจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน ส่งผลให้กำลังใจในการมีชีวิตอยู่ถดถอยลงไป อย่างไรก็ตาม จากเทคโนโลยีด้านโรคมะเร็ง ที่พัฒณามาเรื่อยๆตามกาลเวลา ความต้องการของผู้ป่วยไม่น้อย ก็ถูกตอบสนองได้มากยิ่งขึ้น เช่น : ยกคุณภาพชีงิตให้สูงขึ้น , ยืดระยะเวลาในการมีชีวิตให้ยืนยาวยิ่งขึ้น เป็นต้น ผู้ป่วยบางราย สามารถมีชีวิตต่อไปได้อีก 5 ปีขึ้นไป ณ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ก็มีผู้ป่วยโรคมะเร็งมากมายที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีจากเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กอันล้ำสมัยนี้ และในวันนี้... พวกเขาก็ได้ใช้ชีวิตมามากกว่า 5 ปีแล้ว จะตรวจซ้ำอีกสักกี่ครั้ง ก็ไม่พบภาวะการเกิดซ้ำหรือความผิดปกติใดๆ พวกเขาได้บอกเล่าประสบการณ์จริงของตนเองว่า : มะเร็งไม่ได้หมายถึงความตาย ที่นี่... เราจะนำเรื่องราวความสำเร็จด้านโรคมะเร็งของพวกเขามาแบ่งปันให้ทุกคนได้ทราบกัน

มะเร็งเต้านม , ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

คุณ หวัง โยวหวา

 หวัง โยวหวา มะเร็งเต้านม ใช้ชีวิตมากว่า 8 ปีแล้ว

 ในปี 2011 หวัง โยวหวา ได้ป่วยเป็นโรคท้องร่วง จึงได้เดินทางเข้ามาตรวจร่างกายที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ตรวจพบว่ามีก้อนเนื้อร้ายอยู่บริเวณภายในเต้านมด้านขวา เป็นมะเร็งเต้านมระยะที่2 เธอได้ตัดสินใจเลือกรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวให้มาดูแลเธอในด้านโรคมะเร็งเต้านม เพราะเธอเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของรพ.ฯ จะช่วยให้เธอรอดพ้นจากโรคมะเร็งได้ หลังจากผ่านการดูแลแบบบูรณาการ ไปจนถึงการดูแลเอาใจใส่จากทีมแพทย์ พยาบาลแล้ว สภาพอาการของเธอก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายก็ฟื้นฟูจนเป็นปกติ หลังจากนั้นในทุกๆปี เธอก็จะกลับมาตรวจซ้ำที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวอย่างสม่ำเสมอ เธอได้เข้ารับการดูแลด้วยวิธีธรรมชาติ เพื่อเพิ่มประสิทธิ์ภาพการทำงานของภูมิคุ้มกันให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดซ้ำได้อีกด้วย ปัจจุบัน หวัง โยวหวาได้เข้ารับการตรวจซ้ำด้วย PET/CT อีกหลายครั้ง แต่ก็ไม่พบความผิดปกติใดๆ เธอกล่าวด้วยความดีใจว่า:”ตอนนี้สภาพอาการของดิฉันดีมากเลยค่ะ ดิฉันอยู่อินโดนีเซีย ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดิฉันดูไม่เหมือนกับผู้ป่วยเลยสักนิดเดียว”

    >>คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประสบการณ์ด้านโรคมะเร็งของเธอเพิ่มเติม


มะเร็งต่อมน้ำเหลือง , ผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

คุณอิลลี่

    อิลลี่ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ใช้ชีวิตมากว่า 11 ปีแล้ว

 อิลลี่ ได้พบก้อนเนื้อบริเวณลำคอขนาดเท่าเม็ดถั่วแดงโดยบังเอิญ ภายในช่องปากก็พบก้อนฝีสีขาว เธอถูกรพ.ในกรุงจาการ์ต้าวินิจฉัยว่าเป็น ’วัณโรคต่อมน้ำเหลือง’ เดือนมีนาคม ปี 2008 อิลลี่ได้เข้ารับการดูแลจากรพ.ที่มาเลเซีย ผลตรวจชิ้นเนื้อปรากฏให้เห็นว่า : เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 3 เดือนพฤษภาคม เธอได้เดินทางเข้ามารับการดูแลด้วยเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก , เทคนิคคีโมเฉพาะจุด , เทคนิคแบบบูรณาการ เป็นต้น ก้อนเนื้อบริเวณลำคอของเธอก็ค่อยๆมีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ สภาพอาการก็ดีขึ้นมาก จนกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง เดือนพฤษภาคม ปี 2016 อิลลี่ได้กลับมายังรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวเพื่อตรวจซ้ำ ผลการตรวจก็ปรากฏว่าเธอเป็นปกติดี ซึ่งผลดังกล่าวทำให้เธอรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ก้อนเนื้อบริเวณลำคอของเธอก็ได้หายไปจนหมด สภาพร่างกายเป็นปกติ นี่ก็หมายความว่าผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 3 ท่านนี้ ได้ผ่านพ้นและใช้ชีวิตมากว่า 9 ปีแล้วนั่นเอง

 >>คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประสบการณ์ด้านโรคมะเร็งของเธอเพิ่มเติม


มะเร็งทวารหนัก , ผู้ป่วยโรคมะเร็งทวารหนัก , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

คุณ หลิว เมี่ยวต๋า

 หลิว เมี่ยวต๋า มะเร็งทวารหนัก ใช้ชีวิตมากว่า 12 ปีแล้ว

 หลิว เมี่ยวต๋า ผู้ซึ่งมีชีวิตรอดมากว่า 10 ปีแล้วนั้น เขาได้ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งหวารหนักในปี 2007 โดยแพทย์แนะนำให้เขารีบเข้ารับการผ่าตัด ตัดก้อนเนื้อร้ายทิ้งไปเสีย อีกทั้งต้องเตรียมการทำทวารเทียม แต่เขาก็ได้ปฏิเสธไป เพราะไม่ต้องการใช้ชีวิตแบบมีถุงขับถ่ายติดตัวไปในทุกๆที่ ต่อมา หลิว เมี่ยวต๋าก็ได้มีโอกาสทำควารู้จักในด้านเทคโนโลยีแบบพุ่งเป้าของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว โดยเทคโนโลยีดังกล่าว ช่วยตอบโจทย์ผู้ป่วยที่ไม่ต้องการผ่าตัด แต่ให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกับการผ่าตัด ดังนั้น เดือนเมษายนในปีเดียวกัน เขาได้เดินทางมายังรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว และเข้ารับการดูแลแบบเฉพาะจุด , การฉายแสงเฉพาะจุด , เทคนิคภูมิคุ้มกัน , เทคนิคแบบบูรณาการ ฯลฯ หลังจากนั้นภาวะอุจจาระเป็นเลือดก็ได้หายไป ก้อนเนื้อก็ไม่มีอีกแล้ว หลิว เมี่ยวต๋าได้กลับมาตรวจซ้ำที่รพ.อยู่เรื่อยๆ ในทุกๆปี ก็ไม่พบภาวะการเกิดซ้ำหรือสิ่งผิดปกติอื่นๆ นี่...ก็จะเห็นได้ว่าผลลัพธ์ที่หลิว เมี่ยวต๋าได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ปัจจุบัน เวลาผ่านไป 10 ปีแล้ว ก็ไม่พบภาวะการเกิดซ้ำอีกเลย

 >>คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประสบการณ์ด้านโรคมะเร็งของเขาเพิ่มเติม


คุณ TJHAI SOE DJI


     คุณ TJHAI SOE DJI มะเร็งปากมดลูก ใช้ชีวิตมากกว่า 10 ปีแล้ว

ช่วงเดือนมิถุนายน พ.ศ.2552 คุณ TJHAI SOE DJI มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงเธอจึงเดินทางไปตรวจที่รพ.ท้องถิ่น มะเร็งปากมดลูกระยะที่ 4 เพราะความกลัวในการผ่าตัดและอันตรายที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาในการผ่าตัด เธอและครอบครัวจึงเลือกที่จะปฏิเสธการรักษาด้วยวิธีนี้กับทาง รพ.ในท้องถิ่นและเดินทางไปรักษาตัวตามคำแนะนำไม่ที่สิงคโปร์ก็มาเลเซีย ในระหว่างนั้นสามีของเธอได้อ่านบทความหนึ่งของ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวที่ถูกตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ของอินโดนีเซียจึงตัดสินใจเดินทางไปที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว วันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2552 เป็นวันแรกที่ คุณ TJHAI SOE DJI และสามีเดินทางมาถึงรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว “สภาพของฉันแย่มากตอนที่เรามาถึงที่นี่ ฉันกินอะไรไม่ได้เลย แม้เดินเพียงไม่กี่ก้าวฉันก็รู้สึกเหนื่อยล้าจนฉันต้องพึ่งพารถเข็นคนพิการ” หลังจากได้รับการรักษาด้วยวิธีเทคนิคแบบเฉพาะจุด、เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและแผนตะวันตก และการใช้ยาเคมีบำบัด สภาพร่างกายก็สามารถกลับมาฟื้นฟูเป็นปกติได้อีกครั้ง หลายครั้งที่ทำการตรวจร่างกายก็ไม่พบการกลับมาเป็นซ้ำและการแพร่กระจายของก้อนมะเร็งอีก ตอนนี้ก้อนมะเร็งทั้งหมดก็ได้ถูกทำลายและตายไปจนหมดสิ้น เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562 ทางทีมงานของ รพ.ได้เข้าสัมภาษณ์ คุณ TJHAI SOE DJI ในระหว่างที่ขอถ่ายภาพนั้น คุณ TJHAI SOE DJI ได้กล่าวขึ้นด้วยสีหน้าที่สดใสว่า “ผู้ป่วยควรเก็บความคิดในเชิงบวก ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ เชื่อมั่นในตัวเองและรับการรักษาอย่างจริงจัง พวกเราจึงจะสามารถมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงได้” นี่คือคำพูดที่เธอพูดออกมา

   >>คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประสบการณ์ด้านโรคมะเร็งของเธอเพิ่มเติม 


คุณ SUNG DJAN TJU


     คุณ SUNG DJAN TJU ใช้ชีวิตมากกว่า 10 ปีแล้ว

 ในปี 2009 ฉันพบว่าตัวเองมีก้อนเนื้อตรงคอ หลังจากที่ได้ทำการตรวจจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในประเทศอินโดนีเซีย พบว่าเป็นมะเร็งโพรงจมูก แพทย์ได้ทำการผ่าตัดก้อนเนื้อ แต่ว่าหลังจากนั้น 2 เดือนก็มีอาการกำเริบอีกครั้ง แพทย์จึงได้ทำการผ่าตัดอีกครั้ง พี่สาวของสามีคุณ SUNG DJAN TJU บอกกับเธอว่า “ไม่ต้องผ่าตัดแล้ว ไปรักษาที่กว่างโจว ประเทศจีนเถอะ เพื่อนของฉันที่เป็นมะเร็ง ก็ล้วนแล้วแต่ไปรักษาที่นั่น ฉันรู้จักกับหมอท่านหนึ่งชื่อ หลิน จิง เธออยู่ที่โรงพาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว” คุณ SUNG DJAN TJU ฟังคำแนะนำจากพี่สาวของสามี ในเดือนกรกฏาคม 2009 ก็ได้มารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เธอได้รับการรักษาด้วยเทคนิคแบบบูรณาการบาดแผลเล็กของโรงพาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Dangu ไปหลายครั้ง ซึ่งประกอบไปด้วยเทคนิคคีโมแบบเฉพาะจุด เทคนิคธรรมชาติบำบัดและเทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตกแบบพุ่งเป้า ปัจจุบันระยะเวลาได้ผ่านไปถึง 10 ปีแล้ว คุณ SUNG DJAN TJU ไม่จำเป็นต้องเดินทางกลับมารักษาหรือตรวจร่างกายซ้ำอีกต่อไป เมื่อพูดถึงความรู้สึกและประสบการณ์ของตัวเอง เธอยังบอกอีกว่า “โรคมะเร็งไม่ใช่ว่ารักษาไม่ได้ แต่เพียงขอแค่พวกเรามีความเชื่อมั่นต่อไป ก็สามารถรักษาโรคที่พวกเราเป็นอยู่ได้”

    >>คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านประสบการณ์ด้านโรคมะเร็งของเธอเพิ่มเติม 


   หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคมะเร็ง แนวทางการรักษา สามารถกรอกข้อมูลด้านล่างส่งมาหาเราหรือโทรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที:082-799-2888 02-645-2799 พวกเรายินดีตอบข้อสงสัยของท่านทุกประการ!


แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *


มะเร็งหลอดอาหาร , ผู้ป่วยโรคมะเร็งหลอดอาหาร , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

คุณ ซ่ง กงฉิง

 ซ่ง กงฉิง มะเร็งหลอดอาหาร ใช้ชีวิตมากว่า 10 ปีแล้ว

 ปี 2009 ซ่ง กงฉิงถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งหลอดอาหาร เขาเข้ารับการผ่าตัดที่รพ.ในประเทศเวียดนาม หลังจากการผ่าตัด สภาพร่างกายของเขาก็อ่อนแอลงมาก น้ำหนักตัวก็ลดลงถึง 17 ก.ก. เพื่อเป็นการควบคุมสภาพอาการให้ดียิ่งขึ้น แพทย์ในเวียดนามได้แนะนำให้เขาเข้ารับคีโมต่อทันที แต่เขาก็ได้ปฏิเสธไป เขากลัวว่าการทำคีโม จะทำให้เขามีอาการข้างเคียง เช่น คลื่นไส้ , อาเจียน , นอนไม่หลับ ฯลฯ เกรงว่าร่างกายที่เพิ่งได้รับการผ่าตัดไปหยกๆ จะอ่อนแอเสียจนรับคีโมต่อไม่ไหว หลังจากนั้น เพื่อนสนิทของเขาที่เคยเข้ารับการดูแลที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ได้แนะนำให้เขาลองเดินทางไปยังประเทศจีน ดังนั้น ซ่ง กงฉิงก็ได้เดินทางมายังรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวทันที หลังจากที่เข้ารับการดูแลแบบเฉพาะจุด , เทคนิคภูมิคุ้มกัน ฯลฯ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้เขาพอใจเป็นอย่างมาก ร่างกายฟื้นฟูได้ไว , น้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้น หลังจากกลับถึงเวียดนามแล้ว ได้ตรวจซ้ำอีกหลายครั้ง ก็ไม่พบภาวะการเกิดซ้ำหรือการแพร่กระจายใดๆ ปัจจุบัน ผ่านไป 8 ปีแล้ว ก้อนเนื้อของซ่ง กงฉิงก็ได้หายไป ไม่มีภาวะการเกิดซ้ำอีก

มะเร็งโพรงจมูก , ผู้ป่วยโรคมะเร็งโพรงจมูก , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

คุณ หง หลิงฟา

 หง หลิงฟา มะเร็งโพรงจมูก ใช้ชีวิตมากว่า 8 ปีแล้ว

 ปี 2011 หง หลิงฟาถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งฌพรงจมูก แพทย์ในสิงค์โปร์แนะนำให้เขารีบหาแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางโดยด่วน ครอบครัวของเขาได้หารพ.แบบแทบพลิกแผ่นดิน หลังจากนั้น ลูกชายของเขาได้เห็นข้อมูลของเว็ปไซต์ของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว หลังจากที่ได้ชั่งน้ำหนักในด้านของมาตรฐานด้านการแพทย์ , มาตรฐานการบริการ ฯลฯ แล้ว เขาจึงได้ตัดสินใจเลือกรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวในที่สุด เดือนกรกฏาคม ปี2011 หง หลิงฟาได้เดินทางมายังรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เพื่อเข้ารับเทคโนโลยีแบบเฉพาะจุด , เทคนิคแบบบูรณาการ ฯลฯ วันที่ 14 ธันวาคม 2011 หง หลิงฟาได้กลับมาตรวจซ้ำที่รพ.ฯอีกครั้ง หลังจากทำการตรวจอย่างละเอียดแล้ว ผลการตรวจพบว่า สภาพอาการของเขาได้รับการควบคุมเป็นอย่างดี ไม่มีสิ่งผิดปกติใดๆ

 โรคมะเร็งไม่ใช่ความตาย เมื่อโรคมะเร็งเดินทางมาถึง พวกเขาได้เลือกทางเดินที่เหมือนกัน นั่นก็คือ----เดินทางไปรับการดูแลยังประเทศจีน เลือกที่จะใช้เทคโนโลยีด้านโรคมะเร็งแบบบาดแผลเล็ก , ผลข้างเคียงต่ำ , ให้ผลลัพธ์ที่ดี เลือกรพ.ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากJCI จากประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับโรคมะเร็ง รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้สร้างทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ MDT ที่มารวมตัวกันจากหลายๆแผนก ไม่ว่าจะเป็นแผนกโรคมะเร็ง , ศัลยแพทย์ , ระบบภายใน , แผนกเอ็กซ์เรย์ , แพทย์แผนจีน , การพยาบาล ฯลฯ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อเป็นการวางแผนทางการแพทย์ที่เหมาะสมกับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลที่สุด ขณะเดียวกัน ทางรพ.ฯ ก็มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยกว่า 18 วิธีด้วยกัน เช่น : เทคโนโลยีแบบเฉพาะจุด , การทำความเย็น , มีดนาโน , เทคนิคภูมิคุ้มกัน เป็นต้น เพื่อจุดประกายความหวังใหม่มาสู่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

คำหลัก: มะเร็งต่อมน้ำเหลือง,ผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง,มะเร็งเต้านม,ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม,มะเร็งปอด,ผู้ป่วยโรคมะเร็งทวารหนัก,มะเร็งทวารหนัก,มะเร็งหลอดอาหาร,ผู้ป่วยโรคมะเร็งหลอดอาหาร,ผู้ป่วยโรคมะเร็งโพรงจมูก,เรื่องราวผู้ป่วยโรคมะเร็งโพรงจมูก,รพ.มะเร็งสมัย

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น