082-799-2888  02-645-2799  

เสียงสะท้อนของผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งชาวไทย

รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu เป็นหนึ่งใน รพ.โรคมะเร็งระดับไฮเอนด์ระดับสากลที่ร่วมทุนสร้างโดยกลุ่ม รพ.บ่อ อ้าย ของประเทศจีนและกลุ่มบริษัท Peng Ruili Group ของสิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแรกสำหรับผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งชาวต่างชาติที่เดินทางไปต่างประเทศเพื่อรับการรักษา โดยมีผู้ป่วยมากมายที่เข้ารับการรักษาจากในหลายประเทศทั่วโลก ต่างภาษา ต่างวัฒนธรรมและความเชื่อทางศาสนาที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามบุคลากรทางการแพทย์ของเราเป็นที่ยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์จากผู้ป่วยส่วนใหญ่ เนื่องจากมีทักษะด้านการแพทย์ที่ยอดเยี่ยม การบริการที่พิถีพิถันและการจัดการอย่างเป็นระบบ ถัดไปเราไปดูกันว่าผู้ป่วยที่มาทำการรักษาตัวที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu มีการประเมินรพ.ไว้อย่างไรบ้าง

เปรียบเทียบการรักษาด้วยเคมีบำบัดแบบทั่วไปกับแบบเทคนิคเฉพาะจุด

"ฉันทำการรักษาด้วยการให้คีโมทางสายน้ำเกลือเพื่อลดขนาดของก้อนเนื้อตามคำแนะนำของแพทย์ในไทย อาการกลับไม่ดีขึ้น มีอาการที่ทรงตัวและทั้งสองครั้งที่ผ่านมาก็มีอาการแพ้ คลื่นไส้อาเจียนซึ่งเป็นผลข้างเคียงจากการให้คีโม ฉันเกรงว่าร่างกายจะรับไม่ไหวจึงปฏิเสธที่จะให้คีโมในครั้งที่ 3 หลังจากที่เดินทางมารักษาตัวที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุด+เทคนิคการใช้ความเย็นแล้วนั้น ก้อนเนื้อมีขนาดเล็กลงและไม่พบอาการผลข้างเคียงที่เกิดจากการรักษาเลย ร่างกายก็กลับมาฟื้นตัวดีขึ้น”

อ่านข้อมูลเทคนิคการรักษามะเร็งได้ที่>>
——สมศรี ประเทศไทย มะเร็งปอด
เปรียบเทียบการรักษาด้วยเคมีบำบัดแบบทั่วไปกับเทคนิคแบบเฉพาะจุด

“เมื่อผมต้องให้เคมีบำบัดทั่วร่างกายก็จะมีอาการอาเจียน จนตอนนี้เริ่มไม่อยากไป รพ. แต่เมื่อได้มาทำการรักษาที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfuโดยใช้เทคนิคแบบเฉพาะจุดแล้วนั้น ในทุกๆวันผมสามารถรับรู้ได้ว่าก้อนมะเร็งมีขนาดเล็กลง โดยเฉพาะหลังการรักษาผ่านไปได้เพียงแค่ 4 วันก้อนมะเร็งก็มีขนาดเล็กลงแล้วและผลข้างเคียงจากการรักษาก็ไม่มี หลังจากวันนั้นเป็นต้นมาผมก็เริ่มมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 4ปีที่ผ่านมาผมไม่เคยยิ้มอย่างมีความสุขแบบนี้มาก่อน”

อ่านข้อมูลเทคนิคการรักษามะเร็งได้ที่>>
——ประสิทธิ์ ประเทศไทย มะเร็งลำคอ
เมื่อเทียบกับเทคนิคการรักษาในไทย

“ตอนที่รักษาที่ไทยได้ทำการผ่าตัดและให้เคมีบำบัดไปพร้อมกัน หลังการผ่าตัดผ่านไป 1 ปีผบว่ามะเร็งมีการกลับมาเป็นซ้ำอีก หากเปรียบเทียบกับการผ่าตัดแบบเก่าและการให้ยาเคมีบำบัดแล้ว ข้อดีของการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กของที่นี่นั้น การบาดเจ็บน้อย ผลข้างเคียงต่ำ เห็นผลการรักษาเร็ว โดยเฉพาะมีผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมแบบฉันไปรักษาก็ได้ลัพท์ในทางที่ดีกันเยอะ ”

อ่านข้อมูลเทคนิคการรักษามะเร็งได้ที่>>
——เวียงสมัย สปป.ลาว มะเร็งเต้านม
การเปรียบเทียบระหว่างเทคนิคการรักษามะเร็งแบบเก่ากับเทคนิคแบบบูรณาการบาดแผลเล็ก

“รพ.ท้องถิ่นแนะนำให้ฉันใช้ยาเคมีบำบัดทั่วร่างกายในการรักษาและยืดอายุของฉันให้ได้นาน โดยให้ยาเคมีบำบัดไปทั้งหมด 12 ครั้ง จนร่างกายเริ่มซูบผอมเหลือแต่กระดูก หลังจากการักษาผ่านพ้นไปอาการของฉันก็ไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นกลับยิ่งรู้สึกแย่ลงกว่าเดิม หลังจากที่ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนของลูกชายให้มารักษาตัวที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu โดยเทคนิคแบบบูรณาการบาดแผลเล็กแล้วนั้น ก้อนมะเร็งตรงบริเวณปอดเล็กลง ร่างกายมีการตอบสนองต่อการรักษาเป็นอย่างดี ร่างกายกลับมาอยู่ในสภาพที่เหมือนคนปกติจนดูไม่ออกเลยว่าป่วยเป็นโรคมะเร็ง”

อ่านข้อมูลเทคนิคการรักษามะเร็งได้ที่>>
——จุฑามาส ประเทศไทย มะเร็งปอด
ความแตกต่างระหว่างเทคนิคมีดนาโนกับการให้ยาเคมีบำบัดทั่วร่างกาย

“ในขณะที่ทำการรักษาโดยให้ยาเคมีบำบัดทั่วร่างกายนั้น ผมมีอาการสะอึกอย่างรุนแรง สะอึกทุกวัน 24 ชั่วโมงโดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุดและยังเป็นอุปสรรคในการทานอาหารและในเวลานอนอีกด้วย หลังจากนั้นได้ทำการรักโดยใช้เทคนิคมีดนาโน ผลปรากฎว่า ก้อนมะเร็งของผมสามารถอยู่ในการควบคุ่มของแพทย์ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งการรักษาในครั้งนี้ก็ไม่มีอาการคลื่นไส้ อาเจียนเหมือนกับการให้ยาเคมีบำบัด ไม่นานอาการเหนื่อยล้า อ่อนแรงของผมก็กลับมาฟื้นตัวเป็นปกติอีกครั้ง มันทำให้ผมมีความมั่นใจอีกครั้ง”

อ่านข้อมูลเทคนิคการรักษามะเร็งได้ที่>>
——เด่นชัย ประเทศไทย มะเร็งลำไส้ใหญ่
การดูแลเอาใจใส่จากแพทย์ถือเป็นยาที่ดีที่สุดของผู้ป่วย

“ถึงแม้ว่าผมจะเดินทางมารักษาตัวที่นี้เพียงคนเดียว แต่ผมก็ไม่เคยรู้สึกว่าผมอยู่เพียงลำพัง เพราะที่นี้ทั้งแพทย์ พยาบาลและล่ามต่างก็คอยดูแลเอาใจใส่ผมไม่ว่าจะเป็นในด้านการรักษาหรือปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวันในแต่ละวัน พวกเขาต่างก็พยายามช่วยเหลือและในแต่ละวันผมก็มักจะไปหาเพื่อนผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ใน รพ.เพื่อพูดคุย ถ้าหาก รพ.จัดกิจกรรมอะไรผมก็จะไปร่วมด้วยเสมอเช่น ไปจับจ่ายซื้อของ ออกไปเที่ยวทำให้การใช้ชีวิตอยู่ที่นี้มีความสุขมาก”

อ่านข้อมูลด้านการบริการของเราได้ที่>>
——รุ่งรดิษ ประเทศไทย มะเร็งปอด
 ความแตกต่างระหว่างการรักษาเทคนิคแบบเฉพาะจุดกับการผ่าตัดรักษาแบบเดิมๆ

 “ตามสถิติองค์กรทางการแพทย์ระบุว่าอัตราการกำเริบหลังผ่าตัดสูง อัตราการกำเริบหลังผ่าตัดมากกว่า 50% ฉันจึงปฏิเสธในการผ่าตัดลำไส้ ดังนั้นสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ระยะกลางแล้ว การผ่าตัดที่มีความเสี่ยงและได้ผลต่ำถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรลอง แต่ทว่าการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กของที่นี้ทำให้ก้อนมะเร็งเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด มันทำให้ฉันสามารถเอาชนะมะเร็งลำไส้ได้”

อ่านข้อมูลเทคนิคการรักษามะเร็งได้ที่>>
——เหลือง ประเทศไทย มะเร็งลำไส้
 การบริการที่มีคุณภาพสูง 24 ชั่วโมง

 “ถึงแม้ว่าจะเดินทางมารักษาตัวยังต่างประเทศ แต่ที่นี้ก็มีล่ามค่อยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้การสื่อสารไม่เป็นอุปสรรค การใช้ชีวิตก็สะดวกสบาย ตัวเองอยากทานอะไรก็สามารถทำทานเองได้”

อ่านข้อมูลด้านการบริการของเราได้ที่>>
——อ้อย ประเทศไทย มะเร็งเต้านม
คำหลัก: การรักษาโรคมะเร็ง,มะเร็ง,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว,เทคนิคเฉพาะจุด,ผู้ที่รักษาโรคมะเร็ง,จีน

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น