082-799-2888  02-645-2799  

เสียงสะท้อนแทนคำขอบคุณจากผู้ป่วยมะเร็ง

 เสียงสะท้อนจากผู้ป่วยมะเร็ง

 วันที่ 13 เมษายน 2561 เป็นวันแรกที่ได้ทำการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu แต่ในปีนี้วันที่ 13 เมษายน เป็นวันที่ฉันได้ออกจากโรงพยาบาล ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมาฉันผ่านประสบการณ์ต่างๆมาอย่างมากมาย ที่ฉันเขียนจดหมายฉบับบนี้ขึ้นก็เพื่อแสดงความขอบคุณต่อบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมแพทย์และพยาบาลชั้น 7 เพราะพวกเขาทำให้ฉันสามารถมีรอยยิ้มมาได้ตลอดระยะเวลา 1 ปี ฉันสามารถกลับไปที่สุขภาพที่ดีได้อย่างรวดเร็วและมองโลกในแง่ดีกลับคืนมาเนื่องจากการสนับสนุนและกำลังใจของพวกเขา ขอบคุณมาก ๆ !

อ่านข้อมูลเทคนิคการรักษามะเร็งได้ที่>>
——คุณ CHERRY LEONO มะเร็งเต้านม อินโดนีเซีย
 เสียงสะท้อนจากผู้ป่วยมะเร็ง

 ในช่วงระยะเวลาที่ฉันทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu นั้น ผลจากการรักษาเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมแพทย์และพยาบาลต่างปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดความสามารถ หากพูดถึงเทคนิคการรักษาของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu แล้วนั้นจัดว่าอยู่ในระดับที่ดี ในทุก ๆ ครั้งของการรักษาจะใช้ระยะเวลารักษาไม่นานและไม่มีความซับซ้อนมากนัก ปัจจุบันตามที่แพทย์ของโรงพยาบาลโรคมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ได้บอกกับฉันว่าฉันหายจากโรคนี้แล้ว ฉันหวังว่าโรงพยาบาลรักษาโรคมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu สามารถพัฒนานำไปสู่อีกระดับเพื่อช่วยผู้ป่วยให้มากยิ่งขึ้น ขอขอบคุณทางโรงพยาบาลรักษาโรคมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu เป็นอย่างมาก

ค้นหาทีมแพทย์ MDT เพิ่มเติม>>
——คุณ Tjhai Soe Dji มะเร็งปากมดลูก อินโดนีเซีย
 เสียงสะท้อนจากผู้ป่วยมะเร็ง

 พวกเรามาจากประเทศมาเลเซีย พ่อของผมป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก หลังจากที่ทำการรักษาจากที่นี่ผ่านไป อาการของพ่อผมก็สามารถอยู่ในการควบคุมของแพทย์ได้ ปัจจุบันสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ ผมขอขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาลที่ประจำอยู่ชั้นที่ 4 และบุคลากรผู้มีส่วนร่วมในการให้ความช่วยเหลือของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวทุกท่าน ที่ค่อยให้การดูแลพวกเราเป็นอย่างดี

อ่านข้อมูลเทคนิคการรักษามะเร็งได้ที่>>
——ลูกชายคุณ NG SWE CHIN มะเร็งต่อมลูกหมาก มาเลเซีย
 เสียงสะท้อนจากผู้ป่วยมะเร็ง

 ขอขอบคุณคุณหมอ Li Zhifei และคุณหมอ Wang Xiang นับจากวันแรกที่เดินทางมารักษาตัวจนถึงวันที่ต้องเดินทางกลับ พวกเขาให้การดูแลพวกเราเป็นอย่างดี ขอบคุณที่พวกเขาช่วยให้ MILGEE CANETE ต่อสู้กับมะเร็งร้าย ครอบครัวของเราขอบคุณมากสำหรับการรักษาอาการของ MILGEE CANETE ให้ดีขึ้น

ค้นหาทีมแพทย์ MDT เพิ่มเติม>>
——คุณแม่ของคุณ MILGEE CANETE กลุ่มอาการรังไข่แบบ Polycystic
 เสียงสะท้อนจากผู้ป่วยมะเร็ง

 โรงพยาบาลมะเร็งที่เหมาะสมที่สุดคือโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว ทีมแพทย์ชั้นหนึ่ง ทักษะทางการแพทย์ชั้นหนึ่ง การดูแลอย่างพิถีพิถัน ความสุขที่มีในวันนี้คือสิ่งที่พวกคุณมอบให้เรา เราจะให้การต้อนรับที่ดีที่สุดและนำรอยยิ้มของพวกคุณกลับไปที่อินโดนีเซีย และจะจดจำไม่มีวันลืมตลอดไป

อ่านประวัติแพทย์เพิ่มเติม>>
——คุณ HATTA มะเร็งลำไส้ใหญ่และภรรยา อินโดนีเซีย
 เสียงสะท้อนจากผู้ป่วยมะเร็ง

 "ด้วยรักและเคารพ คุณหมอ หวังและพยาบาลทุกท่าน ผมรู้สึกขอบคุณทุก ๆ คนที่มีส่วนร่วมในการดูแลรักษาเอาใจใส่และให้ความเป็นกันเองกับผม ร่างกายของผมสามารถกลับมาฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ก็เพราะว่าความเป็นมืออาชีพและการทำงานที่มีประสิทธิภาพของพวกคุณ จึงทำให้ก้อนมะเร็งบริเวณปอดของผมสามารถใช้ระยะเวลาไม่นานก็มีขนาดเล็กลงถึง 90%"

ค้นหาทีมแพทย์ MDT เพิ่มเติม>>
——คุณ TJIOE SIN JEN มะเร็งปอด อินโดนีเซีย
 เสียงสะท้อนจากผู้ป่วยมะเร็ง

 ขอขอบคุณ คุณหมอ Zhao Zhigang เป็นอย่างมาก ฉันมากจากมอสโกประเทศรัสเซีย 10 ชั่วโมงที่ฉันต้องนั่งเครื่องบินมันทำให้หลังของฉันปวดและทรมานเป็นอย่างมาก หลังจากการนวดในขั้นแรกผ่านไป ฉันไม่คิดว่าฉันจะยังมีอาการปวดหลัง คุณหมอนอกจากจะหล่อแล้ว การนวดของเขายังทำให้ร่างกายของฉันดีขึ้น และยังทำให้สภาพจิตใจของฉันดีขึ้นอีกด้วย

ค้นหาทีมแพทย์ MDT เพิ่มเติม>>
——คุณ Belyavskaya มะเร็งลำไส้แพร่กระจายไปที่ตับ รัสเซีย
 เสียงสะท้อนจากผู้ป่วยมะเร็ง

 ฉันชื่อ BUI THI HIEN มาจากเวียดนาม รักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้ประมาณ 10 เดือน อาการดีขึ้นมาก วันนี้ฉันจะเดินทางกลับบ้านเพื่อไปฉลองปีใหม่ มันทำให้ฉันมีความสุขจนพูดไม่ออก ฉันและคนในครอบครัวอยากจะขอให้บุคลากรของโรงพยาบาลทุกท่านโดยเฉพาะ คุณหมอหม่า คุณหมอป๋าย คุณหมอหวัง คุณหมอจง แพทย์ห้องคีโมเฉพาะจุด ให้มีแต่ความสุขสมหวัง ประสบความสำเร็จและปลอดภัย

อ่านข้อมูลด้านการบริการของเราได้ที่>>
——คุณ BUI THI HIEN มะเร็งเต้านม เวียดนาม
คำหลัก: การรักษาโรคมะเร็ง,มะเร็ง,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว,เทคนิคเฉพาะจุด,ผู้ที่รักษาโรคมะเร็ง,จีน

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น