082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องการรักษามะเร็ง ฉันไว้วางใจเลือกรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu

 ฉันชื่อ BINAS มาจากประเทศฟิลิปปินส์ ปัจจุบันอายุ 64 ปี ในช่วงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ฉันถูกวินิจฉัยว่าป่วยเป็นมะเร็งเน็ตที่เซลล์เนื้อร้ายยังคงมีลักษณะคล้ายเซลล์ปกติ (Well-differentiated neoplasms) และยังพบว่ามีการลุกลามไปยังบริเวณตับ ปอด กระดูกเชิงกรานและกระดูก หลังจาก 1 ปีกับอีก 6 เดือนที่ฉันได้ทำการรักษาตัวที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu โดยการรักษาด้วยเทคนิคแบบบูรณาการบาดแผลเล็กผ่านไปแล้วนั้น ในตอนนี้ฉันสามารถเอาชนะโรคมะเร็งได้แล้ว

 

คุณ BINAS

  เมื่อช่วงต้นปีของปีที่แล้ว ฉันมักจะมีอาการเจ็บปวดที่บริเวณกระดูกสันหลังส่วนเอวเสมอ ด้วยความที่ฉันเป็นแพทย์ ฉันจึงไม่นิ่งนอนใจกับอาการที่ค่อนข้างผิดปกตินี้ ฉันจึงรีบทำการตรวจร่างกายที่รพ.แห่งหนึ่ง ผลการตรวจอัลตราซาวด์พบก้อนเนื้อที่บริเวณตับขนาด 9.4*7.5*7.0 cm. เพื่อความแน่ชัดว่าก้อนเนื้อที่พบนั้นเป็นก้อนเนื้อประเภทใดฉันจึงนำชิ้นเนื้อที่พบไปทำการตรวจอีกครั้ง ผลการตรวจชิ้นเนื้อพบว่าเป็นเนื้อร้ายและไม่ใช่ชนิดที่มาจากแหล่งกำเนิดของเชื้อ และเพื่อให้แน่ชัดอีกครั้งฉันจึงเดินทางไปตรวจซ้ำในรพ.หลายแห่ง แต่ทว่าก็ไม่มีที่ใดสามารถหาข้อสรุปของแหล่งที่เกิดได้ จากการวินิจฉัยที่พบก้อนเนื้อบริเวณตับของฉันแพทย์ที่ฟิลิปปินส์ได้แนะนำวิธีการรักษาด้วยการให้ยาคีโมทางสายน้ำเกลือและการผ่าตัด แต่ด้วยความที่ตนเป็นหมอจึงทราบดีว่าอายุมากขนาดนี้หากทำการผ่าตัดจะเป็นอันตรายอย่างมากต่อชีวิต เนื่องจากทางเลือกมีไม่มากนักฉันจึงตัดสินใจทำการรักษาด้วยการให้ยาคีโมทางสายน้ำเกลือ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าฉันจะให้ยาคีโมไปเพียงแค่ 1 ครั้ง แต่ฉันก็สามารถรับรู้ได้ถึงสภาพร่างกายที่อ่อนแอลงอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นฉันจึงเริ่มมองหาการรักษาที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากกว่านี้

  หลังจากนั้นฉันได้กดติดตาม Facebook แฟนเพจของทางรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เพื่อนที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งได้แนะนำให้ฉันรู้จักกับรพ.แห่งนี้พอดี พวกเขาต่างก็เคยเดินทางมารักษาตัวที่รพ.แห่งนี้และผลการรักษาก็เป็นที่น่าพอใจด้วยกันทั้งนั้น รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfuนั้นเป็นอีกหนึ่งรพ.ที่ทำการรักษาโรคมะเร็งโดยเฉพาะ นอกจากการรักษามะเร็งด้วยการให้คีโมแบบดั้งเดิม การผ่าตัดแล้วที่รพ.แห่งนี้ยังนำเทคโนโลยีการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กซึ่งเป็นการรักษามะเร็งขั้นสูง อาทิเช่น  เทคนิคมีดนาโน เทคนิคแบบเฉพาะจุด เทคนิคการใช้ความเย็น เทคนิคการใช้ความร้อนเป็นต้น มาใช้กับผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็ง หากเปรียบเทียบกับการรักษาด้วยการให้ยาคีโมแบบดั่งเดิมแล้วนั้น เทคนิคแบบบูรการบาดแผลเล็กมีการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ผลข้างเคียงจากการรักษาน้อย ประสิทธิภาพในการรักษามีสูง ฟื้นตัวเร็ว จึงถือเป็นข้อดีของการรักษาในลักษณะนี้ ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจเดินทางมารักษาตัว ณ ที่รพ.แห่งนี้

 

คุณ BINAS และแพทย์ประจำตัวหมอ หลิน จิง

  ช่วงกลางเดือนเมษายน พ.ศ. 2560 ฉันได้เดินทางมายังรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu พร้อมกับครอบครัว เพราะการรักษาก่อนหน้านี้ทำให้ฉันในตอนนั้นร่างกายอ่อนแอมาก มีอาการเวียนศีรษะ เจ็บปวดไปทั้งตัวและไม่สามารถลุกเดินเป็นระยะเวลานานๆได้ หลังจากเดินทางมาถึงฉันก็เริ่มทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง เพราะฉันยังไม่ทราบแหล่งที่มาของเชื้อว่ามีจุดกำเนิดมาจากส่วนใด ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลายท่านของรพ.ร่วมกันวินิจฉัยอาการของฉันและลงมติให้ทำการรักษาด้วยเทคนิคการใช้ความร้อนที่ก้อนเนื้อขนาดใหญ่ตรงบริเวณตับของฉันในขณะทำการรักษาก็มีการเก็บชิ้นเนื้อมาตรวจสอบทางพยาธิวิทยาอีกครั้ง และผลการตรวจชิ้นเนื้อที่มีการระบุอย่างแน่ชัดว่าฉันป่วยเป็นมะเร็งเน็ต (Neuroendocrine neoplasm)ที่เซลล์เนื้อร้ายยังคงมีลักษณะคล้ายเซลล์ปกติ (Well-differentiated neoplasms) อีกทั้งยังพบว่ามีการลุกลามไปยังบริเวณตับ ปอด กระดูกเชิงกรานและกระดูก เมื่อทีมแพทย์ได้พิจารณาถึงเชื้อมะเร็งที่มีการลุกลามไปยังส่วนต่างๆของร่างกายแล้วนั้น จึงได้วางแผนการรักษาด้วยเทคนิคแบบบูรณาการโดยใช้เทคนิคการให้ความร้อนตรงบริเวณตับและใช้เทคนิคแบบเฉพาะจุดตรงบริเวณปอดและกระดูก ครั้งแรกที่ได้ทำการรักษาที่นี่ฉันไม่มีความรู้สึกกังวลหรือตื่นเต้นเลย เพราะฉันเชื่อในความสามารถของแพทย์และพยาบาลที่นี่ เชื่อในเทคโนโลยีการรักษาของรพ.แห่งนี้และเชื่อในพระเจ้าที่ลิขิตชีวิตฉันให้เป็นไปตามนี้

  หลังการรักษาผ่านไปร่างกายของฉันก็ไม่แสดงอาการผลข้างเคียงที่เกิดจากการรักษาเลย อาการเจ็บปวดที่บริเวณกระดูกสันหลังส่วนเอวก็หายไป และสามารถลุกเดินทำกิจกรรมต่างๆได้นานขึ้น ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่าทุกวัน ทุกๆเดือนฉันจะเดินทางมาตรวจร่างกายตรงตามเวลาที่หมอนัดตลอดและผลการตรวจร่างกายออกมาพบว่าก้อนเนื้อในร่างกายฉันไม่มีชีวิตอีกต่อไป ฉันสามารถเอาชนะโรคมะเร็งได้แล้ว

  ฉันอยากจะบอกกับผู้ป่วยท่านอื่นๆว่า การต่อสู้กับมะเร็งเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย ต้องมองโลกในแง่ดี คนใกล้ชิดและเพื่อนพ้องต้องให้กำลังใจ รพ.และการรักษาที่เหมาะสมกับตัวเราก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ที่โชคดีอีกอย่างหนึ่งคือฉันพบหนทางในการรักษาที่ดีจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu แพทย์และพยาบาลที่นี่ล้วนแต่เป็นมิตร หากคุณกำลังมองหาแนวทางการรักษาที่ดีกว่าแนะนำให้มารักษาตัวที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ที่นี่คุณจะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพทันสมัยและผลลัพธ์จากการรักษาที่ดี

คำหลัก: มะเร็งเน็ต Neuroendocrine neoplasm,การรักษามะเร็ง,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu,การรักษาแบบบาดแผลเล็ก,เทคนิคการใช้ความร้อน,เทคนิคแบบเฉพาะจุด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น