082-799-2888  02-645-2799  

จดหมายขอบคุณจากผู้ป่วยเวียดนาม*

  Surat Penyatakan Terimakasih dari penderitaVietnamLaimei

  ผมเป็นญาติผู้ป่วย (พักชั้น 5 เตียงที่ 23) ช่วงแรกที่ผมมาจากเวียดนามและได้มาพักที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ผมมีความรู้สึกว่าเหมือนเคยรู้จักกับที่นี่มาเป็นเวลานานแสนนาน เพราะถึงแม้ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ผมมาประเทศจีน และเป็นครั้งแรกที่มากว่างโจว พอเข้ามาถึงรพ.แห่งนี้ ผมรู้สึกประทับใจมาก ประทับใจตั้งแต่ยาม พยาบาล จนถึงคุณหมอ เนื่องจากบุคลากรของรพ.แห่งนี้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและจริงใจ จนทำให้ผมรู้สึกว่าเราเป็นญาติมิตรกัน ถึงผมจะฟังภาษาจีนไม่ออก แต่ผมสัมผัสได้ถึงความรู้สึก

  ไม่เพียงแต่ผมเท่านั้นที่ซาบซึ้ง รวมถึงคนในครอบครัวผมก็ซาบซึ้งในน้ำใจของบุคลากรในรพ.แห่งนี้ เพราะว่ามีรพ.แห่งนี้นี่เอง แม่ผมจึงพ้นจากโรคร้าย

  ในช่วงที่พักอยู่ที่รพ.แห่งนี้ แม่ผมชอบคุณหมอพ่านและเชื่อถือในฝีมือของคุณหมอพ่านเป็นอย่างยิ่ง เพราะคุณหมอพ่าน มักจะดูแลเอาใจใส่และให้กำลังใจผู้ป่วยอยู่เสมอ ดังนั้นคุณหมอพ่าน จึงเป็นทั้งหมอและเป็นทั้งที่ปรึกษาของเรา

  ยังไงก็ขอขอบคุณบุคลากรในรพ.แห่งนี้อีกครั้งครับ

  21-8-2009

  ญาติผู้ป่วย:หลิวเสียว์เย่า Keluarga penderita: Liu Xue yao


มะเร็ง,เรื่องราวผู้ป่วย,มะเร็งไทรอยด์,จดหมายขอบคุณ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
คำหลัก: มะเร็ง,เรื่องราวผู้ป่วย,มะเร็งไทรอยด์,จดหมายขอบคุณ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น