082-799-2888  02-645-2799  

เข้าร่วมงานสัมมนา
สุดยอดการประชุมทางการแพทย์ลาว-จีน งานสัมมนาเทคโนโลยีรักษามะเร็งแบบบาดแผลเล็ก เพื่อความหวังใหม่แก่ผู้ป่วย

● หัวข้อ: สุดยอดการประชุมทางการแพทย์ลาว-จีน งานสัมมนาเทคโนโลยีรักษามะเร็งแบบบาดแผลเล็ก เพื่อความหวังใหม่แก่ผู้ป่วย

● วันที่: วันที่ 15 มิถุนายน 2562

● ผู้เชี่ยวชาญ: ศ.ดร.หลี เซียวซือ

● รายละเอียด:     ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักงานให้คำปรึกษาโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ณ สาขากรุงเทพฯ ร่วมกับการโรงพยาบาลนครหลวงแกรนด์ สปป.ลาว จัดการประชุมสุดยอดทางการแพทย์ลาว จีน ขึ้น ในหัวข้อ “เทคโนโลยีการแพทย์แบบพุ่งเป้าบาดแผลเล็ก” เป็นงานสัมมนาให้ความรู้เรื่องโรคมะเร็ง และแนะนำแนวทางการรักษาแบบสมัยใหม่เพื่อเป็นความหวังใหม่ให้แก่ผู้ป่วยในวันที่ วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรม Lao Plaza Hotel เพื่อแนะนำแนวทางการรักษาโรคมะเร็งด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้แก่ผู้ที่มาร่วมงาน ซึ่งภายในงาน ศ.ดร.หลี เซียวซือหลิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโรคมะเร็งจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดร่วมให้ความรู้ด้านโรคมะเร็งและวิธีการป้องกันให้ห่างไกลจากโรคมะเร็ง

 จำนวนมีจำกัด! หากต้องการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ สามารถลงทะเบียนออนไลน์หรือติดต่อลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่เบอร์:082-799-2888, 020 78858899

ประวัติการบรรยาย
เรื่อง: สุดยอดการประชุมทางการแพทย์ลาว-จีน งา
เวลา:  วันที่ 15 มิถุนายน 2562
บทนำ:    ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักงานให้คำปรึกษาโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ณ สาขากรุงเทพฯ ร่วมกับการโรงพยาบาลนครหลวงแกรนด์ สปป.ลาว จัดการประชุมสุดยอดทางการแพทย์ลาว จีน ขึ้น ใน อ่านเพิ่มเติม
เรื่อง: โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ณ สา
เวลา:  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562
บทนำ:   ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักงานให้คำปรึกษาโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ณ สาขากรุงเทพฯ ร่วมมือกับบริษัทประกันชีวิต AIA จัดงานสัมมนาให้ความรู้เรื่องโรคมะเร็ง และแน อ่านเพิ่มเติม
เรื่อง: วันที่28 มีนาคม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน
เวลา:  28 มีนาคม 2019
บทนำ:

  ในวันที่ 28· เดือนมีนาคม 2019 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ รพ.นครหลวงแกรนด์ บ้านโพนต้องจอมมนี ร่วม10 โดยมีศาสตราจารย์ดร.ลี่ เซียวซ อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญเฉ
เวลา:  25 กุมภาพันธ์ 2019
บทนำ:

  ในวันที่ 25 เดือนกุมภาพันธ์ 2019 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ รพ.นครหลวงแกรนด์ บ้านโพนต้องจอมมนี ร่วม10 โดยมีศาสตราจารย์ดร.จาง เจ๋ อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: งานสัมมนา “เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก เทคนิ
เวลา:  ในวันที่ 18 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2561 
บทนำ:

  ในวันที่ 18 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2561 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ประจำสำนักงานกรุงเทพฯ จะจัดกิจกรรมงานสัมมนาโรคมะเร็ง ณ มัสยิดดิย์นุลอิสลาม(มัสยิดกลางสงขลา) เพื่อแนะนำแน อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งเยือน
เวลา:  12 พฤศจิกายน 2561
บทนำ:

  ในวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน 2018 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ รพ.นครหลวงแกรนด์ บ้านโพนต้องจอมมนี ร่วม10 โดยมีศาสตราจารย์ดร.จาง เจ๋อ อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น