082-799-2888  02-645-2799  

เข้าร่วมงานสัมมนา
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ณ สาขากรุงเทพฯ ร่วมมือกับบริษัทประกันชีวิต AIA จัดงานสัมมนาให้ความรู้เรื่องโรคมะเร็ง และแนะนำแนวทางการรักษาแบบสมัยใหม่เพื่อเป็นความหวังใหม่ให้แก่ผู้ป่วย

● หัวข้อ: โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ณ สาขากรุงเทพฯ ร่วมมือกับบริษัทประกันชีวิต AIA จัดงานสัมมนาให้ความรู้เรื่องโรคมะเร็ง และแนะนำแนวทางการรักษาแบบสมัยใหม่เพื่อเป็นความหวังใหม่ให้แก่ผู้ป่วย

● วันที่: วันที่ 25 พฤษภาคม 2562

● ผู้เชี่ยวชาญ: ศ.ดร.นพ.จาง เจ๋อหลิน

● รายละเอียด:    ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักงานให้คำปรึกษาโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ณ สาขากรุงเทพฯ ร่วมมือกับบริษัทประกันชีวิต AIA จัดงานสัมมนาให้ความรู้เรื่องโรคมะเร็ง และแนะนำแนวทางการรักษาแบบสมัยใหม่เพื่อเป็นความหวังใหม่ให้แก่ผู้ป่วยในวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ณ โรงแรมSwissotelBangkok Ratchadaชั้น2

เพื่อแนะนำแนวทางการรักษาโรคมะเร็งด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้แก่ผู้ที่มาร่วมงาน ซึ่งภายในงาน ศ.ดร.นพ.จาง เจ๋อหลิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโรคมะเร็งจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดร่วมให้ความรู้ด้านโรคมะเร็ง และวิธีการป้องกันให้ห่างไกลจากโรคมะเร็ง นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้ป่วยเก่าคุณประสิทธ์ และคุณรุ่งทิวา ที่ทำการรักษาจนสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติมาร่วมแชร์ประสบการณ์การรักษามะเร็ง และการเอาชนะโรคมะเร็งให้แก่ที่มาร่วมฟังงานบรรยายเพื่อให้ผู้ป่วยมีความเข้าใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งมากยิ่งขึ้น และหาแนวทางที่ถูกต้องในการรักษา

  จำนวนมีจำกัด! หากต้องการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ สามารถลงทะเบียนออนไลน์หรือติดต่อลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่เบอร์:02-645-2799, 082-799-2888

ประวัติการบรรยาย
เรื่อง: แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคมะเร็งเ
เวลา:  27 สิงหาคม 2018
บทนำ:

  ในวันที่ 27 เดือนสิงหาคม 2018 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ รพ.นครหลวงแกรนด์ บ้านโพนต้องจอมมนี ร่วม10 โดยมีศาสตราจารย์ดร.จาง เจ๋อหล อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: งานสัมมนา “เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก เทคนิ
เวลา:  ในวันที่ 18 เดือนสิงหาคม พศ.2561 
บทนำ:

ในวันที่ 18 เดือนสิงหาคม พศ.2561 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ประจำสำนักงานกรุงเทพฯ จะจัดกิจกรรมงานสัมมนาโรคมะเร็ง ณ โรงแรมเดอะปาร์คเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคมะเร็งเยือน สปป
เวลา:  ในวันที่ 16 เดือนกรกฎาคม
บทนำ:

ในวันที่ 16 เดือนกรกฎาคม รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ รพ.นครหลวงแกรนด์ บ้านโพนต้องจอมมนี ร่วม10 โดยมีศาสตราจารย์ดร.จาง เจ๋อหลิน  อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเยือนสปป.ลาว ให้คำป
เวลา:  วันที่ 12 มิถุนายน 2018
บทนำ:

ในวันที่ 12 เดือนมิถุนายน รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ รพ.นครหลวงแกรนด์ บ้านโพนต้องจอมมนี ร่วม10 โดยมีศาสตราจารย์ดร.จาง เจ๋อหลิน อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคมะเร็งเ
เวลา:  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561
บทนำ:

  วันที่ 23 เดือน เมษายน ประสบความสำเร็จในการจัดงาน “งานสัมมนาเทคนิคการรักษาโรคมะเร็งแบบสมัยใหม่” รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้รับเชิญเป็นตัวแทน พร้อมทั้งได้รับเกียรติให อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: งานสัมมนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การรัก
เวลา:  วันจันทร์ที่ 23 เดือน เมษายน พ.ศ. 2561
บทนำ:

วันที่ 23 เดือน เมษายน เวลา 18:00 น. รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ได้รับเกียรติจากนครหลวง แกรนด์ คลินิก Nakhone Luang Grand เวียงจันทร์ สปป.ลาว เชิญแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการรักษาด้วยเทค อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น