082-799-2888  02-645-2799  

พวกเราคือใคร

  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดเป็นบริษัทร่วมทุนของสิงคโปร์และกลุ่มบริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) ที่มีชื่อเสียงด้านการแพทย์ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจึงเป็นโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดูแลผู้ป่วยมะเร็งแห่งหนึ่งในจีน และด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงระดับนานาชาติที่อยู่ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ MDT ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านมะเร็งแล้ว โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดยังมีการบริการทางการแพทย์ที่ใกล้ชิด สะดวกสบาย ในปี2014 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจึงได้รับการรับรองด้านการบริการจัดการระดับสูงจากมาตราฐาน JCI สหรัฐอเมริกาอีกด้วย

สำนักงานโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด กรุงเทพฯ ได้ตั้งสำนักงานประจำประเทศไทย เพื่อให้ผู้ป่วยมะเร็งชาวไทยสามารถเข้ารับคำปรึกษาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อีกทั้งทางสำนักงานยังช่วยดำเนินการเรื่องการขอวีซ่า จองตั๋วเครื่องบินในการส่งตัวผู้ป่วยไปที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ประเทศจีน โดยผู้ป่วยที่เข้ามาขอรับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งที่สำนักงานประจำประเทศไทย ยังสามารถให้แพทย์ประเมินสภาพร่างกาย ความพร้อมในการเดินทาง ตลอดจนประมาณค่าใช้จ่าย และนอกจากนี้ผู้ป่วยยังได้ทราบรายละเอียดของเทคโนโลยีในรูปแบบต่างๆ รวมถึงสภาพแวดล้อมและข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริการของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวอีกด้วย

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดก่อตั้งในปี 2005 เป็นบริษัทร่วมทุนของสิงคโปร์และกลุ่มบริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) ที่มีชื่อเสียงด้านการแพทย์ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจึงเป็นโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดูแลผู้ป่วยมะเร็งแห่งหนึ่งในจีน ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงระดับนานาชาติ และยังอยู่ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ MDT ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านมะเร็งอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ในปี 2014 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดจึงได้รับการรับรองด้านการบริการจัดการระดับสูงจากมาตราฐาน JCI สหรัฐอเมริกา

กลุ่มบริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน)ได้ก่อตั้งขึ้นในปี1989 เป็นการลงทุนทางการแพทย์ที่มีการบริหารจัดการแบบโรงพยาบาล และยังมีการบริการแบบคลินิคขนาดใหญ่ที่ทันสมัย สำหรับอุตสาหกรรมการลงทุนทางการแพทย์ของจีน โดยกลุ่มบริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) ได้มีเครือข่ายทั่วโลกกว่าอีก 14 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว, โรงพยาบาลบ่อ อ้าย เซินเจิ้น, โรงพยาบาลทรวงอก เซี่ยงไฮ้ และโรงพยาบาลฉางซา ซึ่งส่วนมากจะเป็นสถาบันการแพทย์ขนาดใหญ่ และมีชื่อเสียง ทำให้บริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) เป็นหนึ่งในร้อยองค์กรการแพทย์ระดับนานาชาติที่มีความมั่นคงสูงเลยทีเดียว

กลุ่มบริษัทร่วมทุนมีสำนักงานใหญ่อยู่ทิ่สิงคโปร์ และจดทะเบียนร่วมกันในตลาดหลักทรัพย์ระหว่างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจการดูแลสุขภาพ สำหรับการลงทุนร่วมกันเหล่านี้ ส่วนใหญ่จะพบมากในประเทศจีน สิงคโปร์ ประเทศมาเลเซีย และประเทศกานา บริษัท บ่อ อ้าย(ประเทศจีน) ยังได้สร้างการขยายตัวที่สูงในธุรกิจด้านการแพทย์ของจีน ทั้งการลงทุน การพัฒนา และการจัดการธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพในจีน รวมไปถึงธุรกิจที่ดูแลสุขภาพคุณแม่หลังคลอดบุตรอีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น