082-799-2888  02-645-2799  

สำนักงานกรุงเทพ

มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

  ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดก็ได้สร้างสำนักงานในแต่ละประเทศถึง 10 กว่าประเทศ ไม่ว่าจะเป็นไทย , มาเลเซีย , อินโดนีเซีย , ฟิลิปินส์ , เวียดนาม ฯลฯ เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้ป่วยมะเร็งชาวไทย โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดจึงได้จำตั้งสำนักงานในกรุงเทพฯเพื่อการนี้โดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าผู้ป่วยชาวไทยไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปถึงเมืองกว่างโจว ก็สามารถเข้าปรึกษาพูดคุย และรับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างใกล้ชิด ฟรี! โดยผู้ป่วยจะได้รับคำวินิจฉัย ซึ่งประเมินจากอาการของผู้ป่วยแต่ละท่าน , แผนการทางการแพทย์ ไปจนถึงประเมินค่าใช้จ่ายให้ เป็นต้น และท่านยังสามารถทำความเข้าใจกับเทคนิคอันล้ำสมัยของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว , ได้ทราบข้อมูลในด้านสภาพแวดล้อมในโรงพยาบาลฯ , การบริการในด้านต่างๆเป็นต้น นอกจากนี้ทางสำนักงานสาขากรุงเทพฯ นี้ก็ยังมีเจ้าหน้าที่ๆมีความชำนาญ สามารถตอบข้อสงสัยเบื้องต้นของท่าน ไปจนถึงเป็นล่ามมืออาชีพ จึงทำให้ท่านหมดความกังวลในอุปสรรคด้านการสื่อสารไปโดยปริยาย

  การก่อตั้งสำนักงานในกรุงเทพฯ สามารถอำนวยความสะดวกแก่ผู้ป่วยมะเร็งชาวไทยเป็นอย่างมาก เพียงผู้ป่วย หรือ ญาตินำผลตรวจของผู้ป่วยเข้ามาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ก็จะสามารถรับคำวินิจฉัยและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ได้ในทันที

  หากท่านมีข้อสงสัยหรือคำถามใดๆในด้านโรคมะเร็ง และต้องการให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราตอบข้อสงสัยแก่ท่าน ท่านสามารถติดต่อจองคิวขอพบผู้เชี่ยวชาญได้ทาง อินเตอร์เน็ต (Facebook , Website) , โทรศัพท์ , Line เป็นต้น

  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดมีเทคนิคทางการแพทย์อันล้ำสมัยระดับสากล และยังมีทีมแพทย์ MDT ที่มีความชำนาญและให้บริการทางการแพทย์อย่างใกล้ชิด โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดยังมีการบริการพิเศษกว่า 60 รายการ รวมถึง : คำแนะนำด้านการทำวีซ่า , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จัดงานฉลองวันเกิด , ท่องเที่ยวในเมืองกว่างโจวฟรี 1 วัน , กิจกรรมการบรรยายให้ความรู้ด้านสุขภาพ , บริการจัดภาพยนต์ให้รับชมทุกอาทิตย์ และบริการด้านอื่นๆอีกมากมาย โดยได้รับการยอมรับและความพึงพอใจจากผู้ป่วยนานาชาติมาโดยตลอด

คำหลัก:

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น