line
swt
งานแบ่งปันการรักษามะเร็ง
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจะจัดงานสัมนาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งทุกปี โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งวิทยาจากต่างประเทศที่น่าเชื่อถือมาให้ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งและแนะนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการรักษามะเร็ง เพื่อช่วยให้ทุกคนห่างไกลจากความเจ็บปวดจากโรคมะเร็ง
NEW
  • โทรศัพท์ปรึกษาฟรี ประเทศลาว เวียงจันทน์
  • สถานที่ วันที่ 27 เมษายน 2024
  • บทนำของงาน: วันที่ 27 เมษายน 2024 ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งระดับนานาชาติจะมาแบ่งปันเทคนิคการรักษามะเร็งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ป่วยมะเร็ง ที่นั่งมีจำนวนจำกัด นี่เป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวเท่านั้น โปรดทำการจองล่วงหน้า!
หัวข้อเหตุการณ์ที่ผ่านมา
ความหวังใหม่ของการต้านมะเร็ง เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ความหวังใหม่ของการต้านมะเร็ง เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก
หัวข้อ:ความหวังใหม่ของการต้านมะเร็ง เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก
โทรศัพท์ปรึกษาฟรี กรุงเทพฯ
สถานที่ 25 พฤศจิกายน 2566
บทนำของงาน: เวลา 13.30 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ จะจัดงานในหัวข้อ "ความหวังใหม่ในการต้านมะเร็ง เทคโนโลยีการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก" โดยจะบรรยายสดออนไลน์ผ่านช่องทาง 【Zoom meeting】 ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สนใจสามารถนัดหมายทางออนไลน์หรือโทรล่วงหน้า: 0610367888, 0907099666 การสัมนาในครั้งนี้ แขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ศาสตราจารย์จาง เจ๋อหลิน แพทย์ด้านเนื้องอกวิทยา ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในประเทศจีน ซึ่งจะมาแนะนำเทคโนโลยีการบำบัดแบบเจาะจงเป้าหมายอย่างละเอียด โดยมีบาดแผลน้อยลงและมีผลข้างเคียงน้อยลง หลังการสัมนา ศาสตราจารย์จาง เจ๋อหลิน จะให้คำปรึกษาฟรีแก่ผู้ป่วย คุณประสิทธิ์กับผู้กล้าต้านมะเร็งอีกสามท่านจะบรรยายความรู้สึกและประสบการณ์การรักษาของตนเอง โปรดติดตาม !
เซสชันการแบ่งปันต่อต้านมะเร็งที่ผ่านมา เซสชันการแบ่งปันต่อต้านมะเร็งที่ผ่านมา
หัวข้อ:เซสชันการแบ่งปันต่อต้านมะเร็งที่ผ่านมา
โทรศัพท์ปรึกษาฟรี กรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ อุดรธานี ประเทศลาว
สถานที่ 2023.10.7—2023.10.21
บทนำของงาน: วันที่ 7-21 ตุลาคม 2566 สัมมนาการป้องกันและรักษาโรคมะเร็งเต้านมประจำเดือน“การดูแลสุขภาพเต้านมของผู้หญิง สัมมนานานาชาติการใช้เทคโนโลยีใหม่มารักษามะเร็งเต้านมด้วยวิธีบาดแผลเล็ก”การสัมมนาจะถูกจัดขึ้นเร็วๆ นี้ที่ กรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ อุดรธานีและประเทศลาว วิทยากรพิเศษที่จะมาบรรยายในการสัมมนาครั้งนี้ ได้แก่ ศาสตราจารย์เผิงเสี่ยวฉีที่กลับจากแคนาดา ศาสตราจารย์เชี่ยวชาญทางด้านโรคมะเร็งเต้านมจางเจ๋อหลิน ศาสตราจารย์เชี่ยวชาญเทคโนโลยีรักษาด้วยบาดแผลเล็กซ่งซื่อจวิน โดยพวกเขาจะแนะนำเทคโนโลยีการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยวิธีบาดแผลเล็กที่มีผลข้างเคียงน้อยและมีบาดแผลขนาดเล็ก หลังจบการบรรยาย ทางศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำปรึกษาผู้ป่วยที่มาร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่นั่งมีจำนวนจำกัด หากมีความสนใจ โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์หรือโทร061-036-7888, 090-709-9666
อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการรักษามะเร็ง - การรักษาแบบบาดแผลเล็ก อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการรักษามะเร็ง - การรักษาแบบบาดแผลเล็ก
หัวข้อ:อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการรักษามะเร็ง - การรักษาแบบบาดแผลเล็ก
โทรศัพท์ปรึกษาฟรี ปีนัง กัวลาลัมเปอร์ กูชิง มะละกา และยะโฮร์บาห์รู
สถานที่ 2023.9.16
บทนำของงาน: เรากำลังจะจัดงานสัมมนาหัวข้อ [ความหวังใหม่ของผู้ป่วยโรคมะเร็ง เทคโนโลยีการรักษามะเร็งแบบบาดแผลเล็กระดับนานาชาติ]ในวันที่16 กันยายน และ23 กันยายน2023 ซึ่งงานสัมมนาจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ แขกรับเชิญพิเศษคือ ศ.จาง เจ๋อหลินนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด สำนักงานประเทศไทยแพทย์จะแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับการรักษามะเร็งเฉพาะจุดแบบบาดแผลเล็ก ซึ่งมีการบาดเจ็บและผลข้างเคียงน้อย หลังการประชุม ผู้อำนวยการจางจะให้คำปรึกษาแก่ผู้ป่วยฟรี ที่นั่งมีจำนวนจำกัดและโอกาสมีน้อยมาก! !
แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที