082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
คุณ SAIDAH      มะเร็งเต้านม
คุณ SAIDAH มาจากอินโดนีเซีย เดือนสิงหาคม ปีพ.ศ. 2561 ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะ 3B หลังจากที่ได้ทำการผ่าตัดที่อินโดฯได้รับความเจ็บปวดอีกทั้งอาการของโรคมิได้บรรเทาแต่อย่างใด เธอไ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ WIDJI WIDJI HARIYONO      มะเร็งลำไส้ใหญ่
คุณ WIDJI HARIYONO มาจากกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เดือนสิงหาคม ปี พ.ศ. 2561 ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่4 ที่กรุงปีนัง ประเทศมาเลเซีย หลังจากที่ปฏิเสธคำแนะนำการรักษาแบบผ่าตัดของแ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ RADEN AJENG ESTIAWATI      มะเร็งเต้านม
คุณ RADEN AJENG ESTIAWATI เป็นอีกหนึ่งผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เธอได้เดินทางมาทำการรักษาตัวยังโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu โดยหลังจากที่ได้ร...อ่านเพิ่มเติม
คุณ SUDARMAN UPA      มะเร็งปอด
คุณ SUDARMAN UPA มาจากเมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย อายุ 58 ปีพ.ศ. 2561 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 4 เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับผลข้างเคียงจากการให้คีโม จึงเลือกเดินทางมารักษาที่รพ.มะเร็งส...อ่านเพิ่มเติม
คุณ YEE LOI YU      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง Non - Hodgkin
คุณ YEE LOI YU ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ชนิดNon – Hodgkin จากประเทศมาเลเซีย ได้เดินทางเข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu โดยหลังจากรับการรักษาด้วยเทคนิคแบบบู...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Nguyen Van Chuyen      มะเร็งปอด
คุณ Nguyen Van Chuyen อายุ 55 ปี จากประเทศเวียดนามเป็นอีกหนึ่งผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอดระยะ 3A ช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2561 ที่ผ่านมา ในระหว่างที่ทำการรักษาอาการโรคกระเพาะที่เป็นมาก่อนหน้านี้กลับ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Estrellita Vitug Zamora      มะเร็งลำไส้ใหญ่
คุณ Estrellita Vitug Zamora อายุ 58 มาจากฟิลิปปินส์ เดือนตุลาคม ปีพ.ศ. 2561 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะที่4 หลังจากทำการผ่าตัดที่ฟิลิปปินส์ เซลล์มะเร็งลุกลามไปยังช่องท้องและอวัยวะโดยรอบ ต่อมาไ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Pham Van Mien      มะเร็งปอด
คุณ Pham Van Mien อายุ 43 มาจากเวียดนาม เดือนมิถุนายน ปี2560 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 หลังจากทำการฉายแสงมา30ครั้งและให้คีโมมา4ครั้งที่เวียดนาม เซลล์มะเร็งลุกลามไปยังต่อมน้ำเหลือง รักษา...อ่านเพิ่มเติม
คุณ DAM VAN HOE      มะเร็งหลอดอาหาร
ผู้ป่วยชาวเวียดนามคุณ DAM VAN HOE เมื่อช่วงเดือนพฤษจิกายน พ.ศ. 2561 แพทย์ได้ระบุว่าป่วยด้วยโรคมะเร็งหลอดอาหารและมีการลุกลามไปยัง ตับ ประจันอก ต่อมน้ำเหลืองบริเวณคอ ณ ตอนนั้นการกลืนอาหารเ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ TARUMA TRIBUDIMAN      มะเร็งต่อมไทมัส
คุณ TARUMA ผู้ป่วยจากประเทศอินโดนีเซียที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมไทมัส เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2018 ผมถูกแพทย์วินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมไทมัสระยะที่ 3B ขนาดของก้อนเนื้อประมาณ 5*5cm หลังจากที่ได้ทำ...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น