082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
คุณ AN NHU HIEU      มะเร็งต่อมน้ำลาย
คุณ AN NHU HIEU อายุ 28 ปี จากประเทศเวียดนาม เมืองฮานอย ผู้ป่วยป่วยด้วยโรคนี้มานานกว่า 1 ปี มีก้อนเนื้อขึ้นที่บริเวณใบหน้าและช่องปาก จึงทำให้ยากลำบากต่อการพูดคุยและการรับประทานอาหาร จึง...อ่านเพิ่มเติม
คุณ RIN YIN      มะเร็งปอด
คุณ RIN YIN อายุ 66 ปี มาจากเมืองสีหนุประเทศกัมพูชา ป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะ 3B หลังจากที่คุณRIN YIN ได้ทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ด้วเทคนิคคลื่นไมโครเวฟ 2 ครั้งและ เทคน...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Bustanul Arifin      มะเร็งลำไส้
คุณ Bustanul Arifin จากประเทศอินโดนีเซีย ในปีพ.ศ.2556 ถูกระบุว่าป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้ หลังจากที่ได้ทำการรักษาจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ด้วยกระบวนการรักษาแบบบาดแผลเล็กผ่านพ้น...อ่านเพิ่มเติม
คุณ HENKY TJANDRA      มะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด non-hodgkin
คุณ HENKY TJANDRA จากประเทศอินโดนีเซีย เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2562 ถูกระบุว่าป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด non-hodgkin's หลังจากที่ได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu โดยเทคนิคคีโมเฉพ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Tang      มะเร็งต่อมไทรอยด์
คุณ Tang มาจากประเทศอินโดนีเซีย ป่วยเป็นมะเร็งต่อมไทรอยด์ระยะที่ 4 เมื่อการรักษาที่อินโดนีเซียและสิงคโปร์ไม่ได้ผล เขาจึงเดินทางมารักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu เ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ ERLINDA FRANCISCO      มะเร็งรังไข่
คุณ ERLINDA FRANCISCO อายุ 73 ปี มาจากเมือง Cebu ประเทศฟิลิปปินส์ ช่วงเดือนมีนาคม ปี 2562 แพทย์ระบุว่าป่วยด้วยโรคมะเร็งรังไข่ระยะที่ 4 เธอปฏิเสธการผ่าตัดและให้คีโมจากโรงพยาบาลในท้องถิ่นและเลือกเด...อ่านเพิ่มเติม
คุณ อรรนพ      มะเร็งปอด
คุณอมร อายุ77ปี มาจากประเทศไทย เมื่อเดือนมีนาคม ปี2019 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่3 และโรงพยาบาลที่นั่นไม่มีวิธีการรักษาที่เหมาะสมให้แก่ผู้ป่วย ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจเดินทางมาร...อ่านเพิ่มเติม
คุณ TIO TJHAU SIONG      มะเร็งกระดูก
เดือนกันยายน ปี 2561 คุณ TIO TJHAU SIONG ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งจากประเทศอินโดนีเซีย ได้เดินทางเข้าทำการผ่าตัดเนื้องอกที่ต้นขาขวาและผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพก การผ่าตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ซึ่งหลั...อ่านเพิ่มเติม
คุณ พรศจี เฉลิมพันธ์      มะเร็งลำไส้ใหญ่
คุณ พรศจี ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่จากประเทศไทยเข้ารับการรักษาโดยวิธีการรักษาแบบบูรณาการที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ก้อนเนื้อมะเร็งเล็กลง การขับถ่ายกลับสู่ภาวะปกติ ค...อ่านเพิ่มเติม
      มะเร็งเต้านม
ช่วงประมาณเดือนธันวาคม 2018 พบความผิดปกติบริเวณทรวงอก จึงเดินทางไปทำการตรวจที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน ซึ่งถูกตรวจพบว่ามีก้อนเนื้อร้ายเกิดขึ้นบริเวณทรวงอก เมื่อพบเจอกับเรื่องราวร้าย...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น