082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
คุณสมชัย กาญตระศิริ      มะเร็งลำคอ
ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งลำคอจากประเทศไทยคุณสมชัย หลังจากที่ได้เข้ารับการรักษาด้วยเทคนิคแบบบาดแผลเล็กของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดก้อนเนื้อร้ายได้ถูกทำลายลง สภา...อ่านเพิ่มเติม
คุณ HERRY SUPARJAN      มะเร็งโพรงจมูก
คุณ HERRY SUPARJAN มาจากประเทศอินโดนีเซีย ป่วยเป็นมะเร็งโพรงจมูกระยะที่ 4 ช่วงเดือนมิถุนายน ปี พ.ศ.2562 คุณ HERRY SUPARJAN ได้เดินทางมารักษาตัวยังโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดโดยทำการรักษ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ ROSEMARIE      มะเร็งเต้านม
คุณROSEMARIE อายุ46ปี มาจากประเทศฟิลิฟินส์ เมื่อเดือนมิถุนายน ปี2014 เธอถูกตรวจพบว่าตนเองเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่2 รพ.แห่งนั้นได้ทำการผ่าตัดเต้านมข้างซ้ายให้กับเธอ และเธอเลือกที่จะทานยา...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Vo Van Hoa      มะเร็งตับ
คุณ Vo Van Hoa อายุ 55 ปี มาจากเมือง Binh Thuan ประเทศเวียดนาม เป็นโรคมะเร็งตับระยะที่ 3 ซึ่งเดือนกรกฎาคม ปี 2019 คุณ Vo Van Hoa ได้เข้ารับการรักษามะเร็งที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว แสตมป์ฟอร์ด 2 ครั้...อ่านเพิ่มเติม
      
จากข้อมูลสถิติที่องค์กรอนามัยโลกระบุ ในปี พ.ศ. 2557 ประเทศไทยพบผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอดรายใหม่ถึง 19,505 ราย และเสียชีวิตไป 17,390 ราย ซึ่งเป็นอันดับ 3 ในการเสียชีวิตของคนไทย ในประเทศไทยก...อ่านเพิ่มเติม
คุณNGUYEN THI THANH TAM      มะเร็งปอด
คุณ NGUYEN THI THANH TAM อายุ 49 ปี จากกรุงฮานอยประเทศเวียดนามป่วยด้วยโรคมะเร็งปอดชนิดอะดีโนคาร์ซิโนมา คุณ NGUYEN THI THANH TAM เข้ารับการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กกับโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแต...อ่านเพิ่มเติม
คุณ AN NHU HIEU      มะเร็งต่อมน้ำลาย
คุณ AN NHU HIEU อายุ 28 ปี จากประเทศเวียดนาม เมืองฮานอย ผู้ป่วยป่วยด้วยโรคนี้มานานกว่า 1 ปี มีก้อนเนื้อขึ้นที่บริเวณใบหน้าและช่องปาก จึงทำให้ยากลำบากต่อการพูดคุยและการรับประทานอาหาร จึง...อ่านเพิ่มเติม
คุณ RIN YIN      มะเร็งปอด
คุณ RIN YIN อายุ 66 ปี มาจากเมืองสีหนุประเทศกัมพูชา ป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะ 3B หลังจากที่คุณRIN YIN ได้ทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ด้วเทคนิคคลื่นไมโครเวฟ 2 ครั้งและ เทคน...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Bustanul Arifin      มะเร็งลำไส้
คุณ Bustanul Arifin จากประเทศอินโดนีเซีย ในปีพ.ศ.2556 ถูกระบุว่าป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้ หลังจากที่ได้ทำการรักษาจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ด้วยกระบวนการรักษาแบบบาดแผลเล็กผ่านพ้น...อ่านเพิ่มเติม
คุณ HENKY TJANDRA      มะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด non-hodgkin
คุณ HENKY TJANDRA จากประเทศอินโดนีเซีย เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2562 ถูกระบุว่าป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด non-hodgkin's หลังจากที่ได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu โดยเทคนิคคีโมเฉพ...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น