งานแบ่งปันการรักษามะเร็ง
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจะจัดงานสัมนาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งทุกปี โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งวิทยาจากต่างประเทศที่น่าเชื่อถือมาให้ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งและแนะนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการรักษามะเร็ง เพื่อช่วยให้ทุกคนห่างไกลจากความเจ็บปวดจากโรคมะเร็ง
NEW
  • โทรศัพท์ปรึกษาฟรี ประเทศลาว เวียงจันทน์
  • สถานที่ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
  • บทนำของงาน: ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 งานให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาระดับนานาชาติจะจัดขึ้นที่เวียงจันทน์ ประเทศลาว เพียงวันเดียวเท่านั้น! ! !
หัวข้อเหตุการณ์ที่ผ่านมา
ปรึกษากับแพทย์ด้านเนื้องอกวิทยา ปรึกษาตัวต่อตัว ปรึกษากับแพทย์ด้านเนื้องอกวิทยา ปรึกษาตัวต่อตัว
หัวข้อ:ปรึกษากับแพทย์ด้านเนื้องอกวิทยา ปรึกษาตัวต่อตัว
โทรศัพท์ปรึกษาฟรี ประเทศลาว เวียงจันทน์
สถานที่ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
บทนำของงาน: ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 งานให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาระดับนานาชาติจะจัดขึ้นที่เวียงจันทน์ ประเทศลาว เพียงวันเดียวเท่านั้น! ! !
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งเดินทางมาให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งเดินทางมาให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว
หัวข้อ:แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งเดินทางมาให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว
โทรศัพท์ปรึกษาฟรี ประเทศลาว เวียงจันทน์
สถานที่ วันที่ 20 มกราคม 2024
บทนำของงาน: เทคโนโลยีการรักษามะเร็งแบบบาดแผลเล็ก เข้าปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งโดยตรง วินิจฉัยโรคอย่างแม่นยำและแนะนำแนวทางการรักษาบาดแผลเล็กแบบบูรณาการ เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่ต้องการหรือว่าผ่าตัดไม่ได้ เทคโนโลยีที่ทันสมัย การรักษาบาดแผลเล็กแบบบูรณาการ บาดเจ็บน้อยลง และผลข้างเคียงน้อยลง
เข้ามารับคำปรึกษากับแพทย์ด้านเนื้องอกวิทยาระดับนานาชาติ เข้ามารับคำปรึกษากับแพทย์ด้านเนื้องอกวิทยาระดับนานาชาติ
หัวข้อ:เข้ามารับคำปรึกษากับแพทย์ด้านเนื้องอกวิทยาระดับนานาชาติ
โทรศัพท์ปรึกษาฟรี ประเทศลาว เวียงจันทน์
สถานที่ 09:00 น. ของวันที่ 16 เดือน ธันวาคม
บทนำของงาน: วันที่ 16 ธันวาคม เวลา 9:00 น. จะจัดกิจกรรมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาระดับนานาชาติเพียง 1 วันเท่านั้น! ! ! สำนักงานของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจวในกรุงเทพฯประเทศไทยและโรงพยาบาลชื่อดังในเวียงจันทน์ ประเทศลาวร่วมกันจัดงานปรึกษามะเร็งกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ที่นั่งมีจำนวนจำกัด โอกาสนี้มีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น โปรดจองล่วงหน้า!
ความหวังใหม่ของการต้านมะเร็ง เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ความหวังใหม่ของการต้านมะเร็ง เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก
หัวข้อ:ความหวังใหม่ของการต้านมะเร็ง เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก
โทรศัพท์ปรึกษาฟรี กรุงเทพฯ
สถานที่ 25 พฤศจิกายน 2566
บทนำของงาน: เวลา 13.30 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ จะจัดงานในหัวข้อ "ความหวังใหม่ในการต้านมะเร็ง เทคโนโลยีการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก" โดยจะบรรยายสดออนไลน์ผ่านช่องทาง 【Zoom meeting】 ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สนใจสามารถนัดหมายทางออนไลน์หรือโทรล่วงหน้า: 0610367888, 0907099666 การสัมนาในครั้งนี้ แขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ศาสตราจารย์จาง เจ๋อหลิน แพทย์ด้านเนื้องอกวิทยา ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในประเทศจีน ซึ่งจะมาแนะนำเทคโนโลยีการบำบัดแบบเจาะจงเป้าหมายอย่างละเอียด โดยมีบาดแผลน้อยลงและมีผลข้างเคียงน้อยลง หลังการสัมนา ศาสตราจารย์จาง เจ๋อหลิน จะให้คำปรึกษาฟรีแก่ผู้ป่วย คุณประสิทธิ์กับผู้กล้าต้านมะเร็งอีกสามท่านจะบรรยายความรู้สึกและประสบการณ์การรักษาของตนเอง โปรดติดตาม !
เซสชันการแบ่งปันต่อต้านมะเร็งที่ผ่านมา เซสชันการแบ่งปันต่อต้านมะเร็งที่ผ่านมา
หัวข้อ:เซสชันการแบ่งปันต่อต้านมะเร็งที่ผ่านมา
โทรศัพท์ปรึกษาฟรี กรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ อุดรธานี ประเทศลาว
สถานที่ 2023.10.7—2023.10.21
บทนำของงาน: วันที่ 7-21 ตุลาคม 2566 สัมมนาการป้องกันและรักษาโรคมะเร็งเต้านมประจำเดือน“การดูแลสุขภาพเต้านมของผู้หญิง สัมมนานานาชาติการใช้เทคโนโลยีใหม่มารักษามะเร็งเต้านมด้วยวิธีบาดแผลเล็ก”การสัมมนาจะถูกจัดขึ้นเร็วๆ นี้ที่ กรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ อุดรธานีและประเทศลาว วิทยากรพิเศษที่จะมาบรรยายในการสัมมนาครั้งนี้ ได้แก่ ศาสตราจารย์เผิงเสี่ยวฉีที่กลับจากแคนาดา ศาสตราจารย์เชี่ยวชาญทางด้านโรคมะเร็งเต้านมจางเจ๋อหลิน ศาสตราจารย์เชี่ยวชาญเทคโนโลยีรักษาด้วยบาดแผลเล็กซ่งซื่อจวิน โดยพวกเขาจะแนะนำเทคโนโลยีการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยวิธีบาดแผลเล็กที่มีผลข้างเคียงน้อยและมีบาดแผลขนาดเล็ก หลังจบการบรรยาย ทางศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำปรึกษาผู้ป่วยที่มาร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่นั่งมีจำนวนจำกัด หากมีความสนใจ โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์หรือโทร061-036-7888, 090-709-9666
นัดหมาย
ผลการตรวจทางการแพทย์*
แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที