line
swt
---สมาคมผู้สื่อข่าว---

ข่าวดี สำหรับผู้ป่วยมะเร็งระยะกลางและระยะสุดท้าย

2024-05-25

วันนี้ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2567 งานสัมมนาที่ กรุงเพทฯ สำหรับข่าวดีของผู้เป็นมะเร็งในระยะลุกลามได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยอย่างสมบูรณื เนื้อหาการบรรยายที่หลักหลาย ครอบคลุมเทคนิคการต่อต้านมะเร็งแบบบาดแผลเล็กและวิธีการรักษามะเร็ง ได้สร้างความดึงดูดให้กับผู้ป่วยมะเร็งและแพทย์มะเร็งไทยได้เข้าร่วมงานรับฟังกันหลายท่าน

ดูเพิ่มเติม

การรับชมภาพยนตร์เพื่อการกุศล ร่วมกันต่อต้านมะเร็งด้วยการรักษาแบบบาดแผลเล็ก youtube.png
การรับชมภาพยนตร์เพื่อการกุศล ร่วมกันต่อต้านมะเร็งด้วยการรักษาแบบบาดแผลเล็ก
2024-05-24
ศูนย์บริการโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ดที่ประจำการอยู่กรุงเทพมหานครได้มีการจัดกิจกรรมรับชมภาพยนตร์ฟรีที่กรุงเทพมหานคร คืนกำไรแก่ผู้ป่วยมะเร็งทั้งผู้ป่วยเก่าและใหม่ ส่งเสริมให้ผู้ป่วยและครอบครัวร่วมกันต่อสู้โรคมะเร็ง และก้าวข้ามความยากลำบากไปด้วยกัน ในขณะเดียวกันโรงพยาบาลของเรายังนำเสนอเทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็กที่ทันสมัย
ดูเพิ่มเติม
รักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่มีมาตราฐานระดับสากล และทีมแพทย์ที่มีความประสบการณ์มายาวนาน youtube.png
รักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่มีมาตราฐานระดับสากล
2024-05-23
คุณอมร อายุ77ปี มาจากประเทศไทย เมื่อเดือนมีนาคม ปี2019 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่3 และโรงพยาบาลที่นั่นไม่มีวิธีการรักษาที่เหมาะสมให้แก่ผู้ป่วย ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจเดินทางมารักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด เมื่อวันที่ 29 มีนาคม รับการรักษาด้วยเทคนิคแบบบาดแผลเล็ก ผลปรากฏว่าก้อนมะเร็งที่ปอดข้างขวาเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้องอกท
ดูเพิ่มเติม
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่แสตมฟอร์ดกวางโจว การบริการทางการแพทย์ระดับนานาชาติ บริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมการรักษา youtube.png
บริษัทประกันภ
2024-05-10
การรักษาต่างพรมแดน กังวลเรื่องค่ารักษาจะเบิกประกันไม่ได้ ทางโรงพยาบาลของเราได้เข้าร่วมกับบริษัทประกันภัยเอกชนมากถึง 150 บริษัท เพื่อให้ท่านหมดความกังวลในเรื่องของการเบิกค่ารักษา
ดูเพิ่มเติม
ชุดบริการทางการแพทย์นานาชาติของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่แสตมฟอร์ดกว่างโจว:การจัดแสดงกิจกรรมทางวัฒนธรรมภายในโรงพยาบาล youtube.png
การจัดแสดงกิจ
2024-05-10
เส้นทางรักษามะเร็งนอกเหนือจากการพยาบาลทางการแพทย์แล้ว ยังต้องอาศัยการเยียวยาทางจิตวิญญาณและความรัก โรงพยาบาลของเราจัดกิจกรรมต่างๆ เป็นประจำ เช่น เทศกาลประเพณี การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ และการถามไถ่ผู้ป่วย เพื่อส่งมอบความอบอุ่นและความหวังให้กับผู้ป่วยมะเร็งและครอบครัว จูงมือต้อนรับสุขภาพที่แข็งแรงและอนาคตที่มีความหวัง
ดูเพิ่มเติม
จากความมืดมนสู่แสงสว่าง:หนทางการต่อสู้กับมะเร็งอันแสนลำบากของคุณแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะสี่ youtube.png
หนทางการต่อสู้กับมะเร็งอันแสนลำบากของคุณแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะสี่
2024-05-10
ในปี 2559 ฉันได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 3C ฉันจำเป็นต้องหยุดการรักษาเพื่อรักษาสุขภาพของลูก จนถึงปี 2567 ฉันต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จมากว่า 5 ปี ในระหว่างนี้ฉันได้ผ่านอะไรมาบ้าง? ใครช่วยชีวิตและให้ชีวิตใหม่แก่ฉัน? มาฟังเรื่องราวการรักษาแบบแผลเล็กที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดของฉัน ซึ่งมีผลข้างเคียงน้อยและฟื้นตัวได้อย่า
ดูเพิ่มเติม
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ทางเลือกในการรักษาของผู้ป่วยนานาชาติ การบริการผู้ป่วย youtube.png
การบริการผู้ป
2024-05-05
การรักษาในต่างประเทศ,โรงพยาบาล,บริการต่างๆ,ส่งไปรษณีย์,จองโรงแรม,บริการทางการแพทย์
ดูเพิ่มเติม
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6
 7. 7
 8. 8
 9. 9
 10. 10
 11. 11
แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที