082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
เฉินเพ่ยหลิง      มะเร็งต่อมหมวกไต
เฉินเพ่ยหลิง จากมาเลเซีย ปี 2015 ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมหมวกไต หลังจากการผ่าตัดสองครั้ง สภาพอาการก็ยังเป็นที่จับตามอง เธอได้มาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจวเพื่อรับการใช้ เพื่...อ่านเพิ่มเติม
จาง ฟุย หมิน      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
จาง ฟุย หมินเป็นคนมาเลเซียซึ่งเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เมื่อปี 2015 เดือน 12 ได้มาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจวเข้ารับการใช้เทคนิคคีโมเฉพาะจุดและการใช้ยาเคมี หลังจากนั้นอาการไข้...อ่านเพิ่มเติม
หลัว เชา ซง      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
หลัว เชา ซงเป็นคนมาเลเซีย ปี 2016 ได้ไปรพ.ท้องถิ่นเพื่อรับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เดือน 8 เขาได้มาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว เพื่อรับเทคนิคการคีโมเฉพาะจุด จนถึงป...อ่านเพิ่มเติม
เหม่ยเก่อ      มะเร็งเต้านม
เหม่ยเก่อ ผู้ป่วยจากอินโดนีเซีย เป็นมะเร็งเต้านมระยะ3 เมื่อปี 2017 เดือน 3 เนื่องจากเธอปฏิเสธที่จะใช้ยาเคมีแบบวิถีดั้งเดิมของอินโดนีเซีย จึงได้มาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว เพื่อร...อ่านเพิ่มเติม
เด่นชัย      มะเร็งลำไส้
คุณเด่นชัยเป็นผู้ป่วยจากประเทศไทย ในปี 2013 คุณเด่นชัยได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งลำไส้ระยะที่3 ขณะนั้นคุณเด่นชัยได้รับการผ่าตัดที่ประเทศไทยแล้ว หลังจากผ่าตัดเนื้องอกออกไ...อ่านเพิ่มเติม
      
ในช่วงเริ่มแรกที่ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็ง ผู้ป่วยโรคมะเร็งไม่น้อย มีความรู้สึกราวกับถูกกำหนดชะตาชีวิตแห่งความตายไว้แล้ว มีความรู้สึกว่าตนเองจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน ส่งผล...อ่านเพิ่มเติม
จาง จื้อไท่ (WONG HING ONG)      มะเร็งตับ
จาง จื้อไท่จากเมืองสุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 15 สิงหาคม 2016 ได้ถูกวินิจฉัยว่าเป็นม...อ่านเพิ่มเติม
หลี่ กุ้ยยิง (LIE KEUW JOEN)      มะเร็งปอด
หลี่ กุ้ยยิง อายุ 77 ปี มาจากระเทศอินโดนีเซีย ในปี 2015 ได้ทำการวินิจฉัยในรพ. พื้นที่ ว่าเป็น มะเร็งปอดด้านซ้ายระยะที่ 4 และมีการลุกลามไปที่บริเวณต่อมน้ำเหลือง และได้รับทำด้านเทคนิค ค...อ่านเพิ่มเติม
เมติ (METI BASUKI)      มะเร็งลำไส้
คุณเมติ จากกรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย ได้เดินทางเข้ามายังรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว...อ่านเพิ่มเติม
ชิงหลี่ (CHERYL DIANE CARL)      มะเร็งเต้านม
คุณชิงหลี่ ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะที่4 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เข้ารับทำคีโมเฉพาะจุด กา...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

082-799-2888 , 02-645-2799

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

  • LINE: MODERNCANCER
  • TEL: 082-799-2888
  • TEL: 02-645-2799
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น