082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
SUNG DJAN TJU      มะเร็งโพรงจมูก
ฉันชื่อ SUNG DJAN TJU มาจากประเทศอินโดนีเซีย เป็นผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งโพรงจมูก ในปี 2009 ฉันมาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว หลังจากที่ได้ทำการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ก้อนเนื้อก็ค่อยๆห...อ่านเพิ่มเติม
LEE TUTI SUSANTI      มะเร็งเม็ดเลือดขาวมัลติเพิลมัยอิโลมา(MM)
ช่วงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2561 คุณ LEE TUTI SUSANTI ชาวอินโดนีเซียถูกตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวมัลติเพิลมัยอิโลมา (MM) ระยะสุดท้าย ภายในเลือดตรวจพบมีเซลล์มะเร็งปะปนอยู่ 64% หลังจากที่ทำการ...อ่านเพิ่มเติม
NG SWE CHIN      มะเร็งต่อมลูกหมาก
คุณ NG SWE CHIN มาจากประเทศมาเลเซีย เป็นอีกหนึ่งผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ช่วงเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561 ได้เดินทางมาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ...อ่านเพิ่มเติม
Nguyen Thi Tuyen      มะเร็งปากมดลูก
Nguyen Thi Tuyen จากประเทศเวียดนาม ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปากมดลูกระยะที่ 4 หลังจากที่เธอได้ทำการรักษาด้วยการฉายรังสีทั่วร่างกายและให้ยาคีโมที่เวียดนามไปแล้วนั้น เซลล์มะเร็งได้มีการแพ...อ่านเพิ่มเติม
BINAS SALOME GONZALE      มะเร็งเน็ต Neuroendocrine neoplasm
ฉันชื่อ BINAS มาจากประเทศฟิลิปปินส์ ปัจจุบันอายุ 64 ปี ในช่วงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ฉันถูกวินิจฉัยว่าป่วยเป็นมะเร็งเน็ตที่เซลล์เนื้อร้ายยังคงมีลักษณะคล้ายเซลล์ปกติ (Well-differentiated neoplasms) และยังพบว่...อ่านเพิ่มเติม
SARUDIN      มะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน
SARUDIN อายุ 52 ปี มาจากประเทศอินโดนีเซีย ในปีพ.ศ. 2560 ถูกตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน (NHL) ทำการรักษาด้วยการให้คีโมทางสายน้ำเกลือไปแล้วถึง 6 ครั้งที่รพ.ในเมืองปีนังประเ...อ่านเพิ่มเติม
CHERRY LEONO      มะเร็งเต้านม
CHERRY LEONO ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 จากประเทศอินโดนีเซีย หลังจากที่ได้ทำการรักษาจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดไป 8 ครั้ง + เทคนิคการใช้ความเย็นไป 2 ครั...อ่านเพิ่มเติม
Thi Hue Nguyen      มะเร็งปอด
Thi Hue Nguyen คือผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งปอดระยะสุดท้าย หลังจากที่เธอได้รับการรักษาด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดและเทคนิคอื่นๆจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ผ่านไปแล้วนั้น ร่างกายของเธอมีการต...อ่านเพิ่มเติม
LORNA LOGICO      มะเร็งเต้านม
LORNA อายุ 61 ปี จากประเทศฟิลิปปินส์ ในปี พ.ศ. 2553 ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านม หลังจากทำการผ่าตัดเต้านมไปสองครั้ง มะเร็งมีการกลับมาเกิดใหม่และมีการลุกลามไปจนถึงระยะสุดท้าย เมื่อปี พ.ศ...อ่านเพิ่มเติม
กันทัศ เกื้อกูลวราวัฒน์      มะเร็งเต้านม
คุณกันทัศ ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งเต้านมจากประเทศไทย หลังจากทำการรักษาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดและเทคนิคการใช้ความเย็นก้อนมะเร็งมีขนาดเล็กลง อาการของโร...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น