082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
คุณ Tang      มะเร็งต่อมไทรอยด์
คุณ Tang มาจากประเทศอินโดนีเซีย ป่วยเป็นมะเร็งต่อมไทรอยด์ระยะที่ 4 เมื่อการรักษาที่อินโดนีเซียและสิงคโปร์ไม่ได้ผล เขาจึงเดินทางมารักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu เ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ ERLINDA FRANCISCO      มะเร็งรังไข่
คุณ ERLINDA FRANCISCO อายุ 73 ปี มาจากเมือง Cebu ประเทศฟิลิปปินส์ ช่วงเดือนมีนาคม ปี 2562 แพทย์ระบุว่าป่วยด้วยโรคมะเร็งรังไข่ระยะที่ 4 เธอปฏิเสธการผ่าตัดและให้คีโมจากโรงพยาบาลในท้องถิ่นและเลือกเด...อ่านเพิ่มเติม
คุณ อมร      มะเร็งปอด
คุณอมร อายุ77ปี มาจากประเทศไทย เมื่อเดือนมีนาคม ปี2019 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่3 และโรงพยาบาลที่นั่นไม่มีวิธีการรักษาที่เหมาะสมให้แก่ผู้ป่วย ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจเดินทางมาร...อ่านเพิ่มเติม
คุณ TIO TJHAU SIONG      มะเร็งกระดูก
เดือนกันยายน ปี 2561 คุณ TIO TJHAU SIONG ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งจากประเทศอินโดนีเซีย ได้เดินทางเข้าทำการผ่าตัดเนื้องอกที่ต้นขาขวาและผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพก การผ่าตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ซึ่งหลั...อ่านเพิ่มเติม
คุณ พรศจี เฉลิมพันธ์      มะเร็งลำไส้ใหญ่
คุณ พรศจี ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่จากประเทศไทยเข้ารับการรักษาโดยวิธีการรักษาแบบบูรณาการที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ก้อนเนื้อมะเร็งเล็กลง การขับถ่ายกลับสู่ภาวะปกติ ค...อ่านเพิ่มเติม
      มะเร็งเต้านม
ช่วงประมาณเดือนธันวาคม 2018 พบความผิดปกติบริเวณทรวงอก จึงเดินทางไปทำการตรวจที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน ซึ่งถูกตรวจพบว่ามีก้อนเนื้อร้ายเกิดขึ้นบริเวณทรวงอก เมื่อพบเจอกับเรื่องราวร้าย...อ่านเพิ่มเติม
เฉินหมิง      มะเร็งปอดระยะสุดท้าย
คุณเฉินหมิง ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะสุดท้าย อายุ54ปี มาจากประเทศไทย เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี2019 คุณเฉินหมิงตรวจพบว่าตนเองเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย โรงพยาบาลในท้องถิ่นก็ไม้ได้ให้ทำการ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ WIDJI WIDJI HARIYONO      มะเร็งลำไส้ใหญ่
คุณ WIDJI HARIYONO มาจากกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เดือนสิงหาคม ปี พ.ศ. 2561 ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่4 ที่กรุงปีนัง ประเทศมาเลเซีย หลังจากที่ปฏิเสธคำแนะนำการรักษาแบบผ่าตัดของแ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ RADEN AJENG ESTIAWATI      มะเร็งเต้านม
คุณ RADEN AJENG ESTIAWATI เป็นอีกหนึ่งผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เธอได้เดินทางมาทำการรักษาตัวยังโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu โดยหลังจากที่ได้ร...อ่านเพิ่มเติม
คุณ SUDARMAN UPA      มะเร็งปอด
คุณ SUDARMAN UPA มาจากเมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย อายุ 58 ปีพ.ศ. 2561 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 4 เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับผลข้างเคียงจากการให้คีโม จึงเลือกเดินทางมารักษาที่รพ.มะเร็งส...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น