082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
YULIANTI SETIAWAN      มะเร็งหลังโพรงจมูก
คุณ YULIANTI SETIAWAN เป็นอีกหนึ่งผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งหลังโพรง จมูกระยะที่ 3 จากจากาต้า เนื่องจากความกลัวจากผลข้างเคียงของการรักษาจึงทำให้เธอปฏิเสธที่จะทำการรักษาที่อินโดนีเซียโดยกา...อ่านเพิ่มเติม
NURDIN ABDULLAH      มะเร็งลำไส้
เดือนตุลาคม พ.ศ.2560 คุณ NURDIN ABDULLAH จากประเทศ มาเลเซีย ได้ทำการตรวจจากโรงพยาบาลผลการตรวจออกมาพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ แพทย์ได้ลงความเห็นว่าให้ทำการผ่าตัด ด้วยอายุของเขา ถ้าหากว่าทำการผ่า...อ่านเพิ่มเติม
SUNG DJAN TJU      มะเร็งโพรงจมูก
ฉันชื่อ SUNG DJAN TJU มาจากประเทศอินโดนีเซีย เป็นผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งโพรงจมูก ในปี 2009 ฉันมาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว หลังจากที่ได้ทำการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ก้อนเนื้อก็ค่อยๆห...อ่านเพิ่มเติม
LEE TUTI SUSANTI      มะเร็งเม็ดเลือดขาวมัลติเพิลมัยอิโลมา(MM)
ช่วงเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2561 คุณ LEE TUTI SUSANTI ชาวอินโดนีเซียถูกตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวมัลติเพิลมัยอิโลมา (MM) ระยะสุดท้าย ภายในเลือดตรวจพบมีเซลล์มะเร็งปะปนอยู่ 64% หลังจากที่ทำการ...อ่านเพิ่มเติม
NG SWE CHIN      มะเร็งต่อมลูกหมาก
คุณ NG SWE CHIN มาจากประเทศมาเลเซีย เป็นอีกหนึ่งผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ช่วงเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561 ได้เดินทางมาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ...อ่านเพิ่มเติม
Nguyen Thi Tuyen      มะเร็งปากมดลูก
Nguyen Thi Tuyen จากประเทศเวียดนาม ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปากมดลูกระยะที่ 4 หลังจากที่เธอได้ทำการรักษาด้วยการฉายรังสีทั่วร่างกายและให้ยาคีโมที่เวียดนามไปแล้วนั้น เซลล์มะเร็งได้มีการแพ...อ่านเพิ่มเติม
BINAS SALOME GONZALE      มะเร็งเน็ต Neuroendocrine neoplasm
ฉันชื่อ BINAS มาจากประเทศฟิลิปปินส์ ปัจจุบันอายุ 64 ปี ในช่วงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ฉันถูกวินิจฉัยว่าป่วยเป็นมะเร็งเน็ตที่เซลล์เนื้อร้ายยังคงมีลักษณะคล้ายเซลล์ปกติ (Well-differentiated neoplasms) และยังพบว่...อ่านเพิ่มเติม
SARUDIN      มะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน
SARUDIN อายุ 52 ปี มาจากประเทศอินโดนีเซีย ในปีพ.ศ. 2560 ถูกตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน (NHL) ทำการรักษาด้วยการให้คีโมทางสายน้ำเกลือไปแล้วถึง 6 ครั้งที่รพ.ในเมืองปีนังประเ...อ่านเพิ่มเติม
CHERRY LEONO      มะเร็งเต้านม
CHERRY LEONO ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 จากประเทศอินโดนีเซีย หลังจากที่ได้ทำการรักษาจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดไป 8 ครั้ง + เทคนิคการใช้ความเย็นไป 2 ครั...อ่านเพิ่มเติม
Thi Hue Nguyen      มะเร็งปอด
Thi Hue Nguyen คือผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งปอดระยะสุดท้าย หลังจากที่เธอได้รับการรักษาด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดและเทคนิคอื่นๆจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ผ่านไปแล้วนั้น ร่างกายของเธอมีการต...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น