082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
คุณ YEE LOI YU      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง Non - Hodgkin
คุณ YEE LOI YU ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ชนิดNon – Hodgkin จากประเทศมาเลเซีย ได้เดินทางเข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu โดยหลังจากรับการรักษาด้วยเทคนิคแบบบู...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Nguyen Van Chuyen      มะเร็งปอด
คุณ Nguyen Van Chuyen อายุ 55 ปี จากประเทศเวียดนามเป็นอีกหนึ่งผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอดระยะ 3A ช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2561 ที่ผ่านมา ในระหว่างที่ทำการรักษาอาการโรคกระเพาะที่เป็นมาก่อนหน้านี้กลับ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Pham Van Mien      มะเร็งปอด
คุณ Pham Van Mien อายุ 43 มาจากเวียดนาม เดือนมิถุนายน ปี2560 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 หลังจากทำการฉายแสงมา30ครั้งและให้คีโมมา4ครั้งที่เวียดนาม เซลล์มะเร็งลุกลามไปยังต่อมน้ำเหลือง รักษา...อ่านเพิ่มเติม
คุณ DAM VAN HOE      มะเร็งหลอดอาหาร
ผู้ป่วยชาวเวียดนามคุณ DAM VAN HOE เมื่อช่วงเดือนพฤษจิกายน พ.ศ. 2561 แพทย์ได้ระบุว่าป่วยด้วยโรคมะเร็งหลอดอาหารและมีการลุกลามไปยัง ตับ ประจันอก ต่อมน้ำเหลืองบริเวณคอ ณ ตอนนั้นการกลืนอาหารเ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ TARUMA TRIBUDIMAN      มะเร็งต่อมไทมัส
คุณ TARUMA ผู้ป่วยจากประเทศอินโดนีเซียที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมไทมัส เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2018 ผมถูกแพทย์วินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมไทมัสระยะที่ 3B ขนาดของก้อนเนื้อประมาณ 5*5cm หลังจากที่ได้ทำ...อ่านเพิ่มเติม
คุณ อู๋ ย้วย ยิน      มะเร็งเต้านม
คุณอู๋ ย้วย ยิน จากประเทศมาเลเซียหลังจากเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ต ผ่านการรักษาแบบการใช้ความเย็น+การรักษาแบบเฉพาะจุดไปแล้วนั้นก้อนเนื้อเล...อ่านเพิ่มเติม
คุณ Nguyen Thinh      มะเร็งตับอ่อน
คุณ Nguyen Thinh อายุ 83 ปี มาจากประเทศเวียดนาม เนื่องจาก เดือนกุมภาพันธ์ 2017 ได้พบว่าเป็นมะเร็งตับอ่อน คุณ Nguyen Thinh และครอบครัวได้ปฏิเสธการผ่าตัดและการให้คีโมตามคำแนะนำจากแพทย์ทางโรงพยาบาลใน...อ่านเพิ่มเติม
คุณ YATI      มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูกจากประเทศอินโดนีเซียคุณ YATI หลังจากที่ได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ด้วยเทคนิคแบบบูรณาการบาดแผลเล็กผ่านไปแล้วนั้นก...อ่านเพิ่มเติม
YULIANTI SETIAWAN      มะเร็งหลังโพรงจมูก
คุณ YULIANTI SETIAWAN เป็นอีกหนึ่งผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งหลังโพรง จมูกระยะที่ 3 จากจากาต้า เนื่องจากความกลัวจากผลข้างเคียงของการรักษาจึงทำให้เธอปฏิเสธที่จะทำการรักษาที่อินโดนีเซียโดยกา...อ่านเพิ่มเติม
NURDIN ABDULLAH      มะเร็งลำไส้
เดือนตุลาคม พ.ศ.2560 คุณ NURDIN ABDULLAH จากประเทศ มาเลเซีย ได้ทำการตรวจจากโรงพยาบาลผลการตรวจออกมาพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ แพทย์ได้ลงความเห็นว่าให้ทำการผ่าตัด ด้วยอายุของเขา ถ้าหากว่าทำการผ่า...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น