line
swt
วิธีการการรักษามะเร็งต่อมลูกหมาก

1.เทคโนโลยีการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากแบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการมีชีวิตอยู่




วิธีการรักษาคีโมเฉพาะจุด


การคีโมเฉพาะจุด:แผลมีขนาดเพียง 1-2 มม. ยาต้านมะเร็งสามารถเข้าถึงเนื้องอกได้โดยตรง ความเข้มข้นของยาสูงกว่าการคีโมทั่วไปถึง 2-8 เท่า ผลข้างเคียงน้อยและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ


ไมโครสเฟียร์ที่บรรจุยา: ไมโครสเฟียร์ที่บรรจุยาจะอุดตันหลอดเลือดที่หล่อเลี้ยงเซลล์มะเร็ง จากนั้นจะค่อย ๆ ปล่อยยาเคมีบำบัด การย่อยสลาย หรือกระตุ้นการตอบสนอง ในขณะเดียวกันก็ตัดสารอาหารและฆ่าเซลล์มะเร็ง


มีดคังโป:การสอดเข็มขนาดเล็ก(ประมาณ 2 มม.) ผ่านผิวหนังเข้าไปยังเนื้องอกปล่อยความเย็นและร้อน การแช่แข็งด้วยความเย็นจัด (อุณหภูมิต่ำสุดที่ -196℃) และการระเหยด้วยความร้อนจัด(อุณหภูมิสูงสุด 80 ℃) เร่งให้เนื้องอกขาดเลือดจนตายไปในที่สุด


มีดนาโน:การใช้ไฟฟ้ากระแสตรงแรงดันสูง 1,500 ถึง 3,000 โวลต์เจาะเยื่อหุ้มเซลล์มะเร็งจนเป็นรู ทำให้เซลล์มะเร็งฝ่อตาย โดยไม่ทำลายโปรตีนและ DNA และขอบเขตของการระเหยก็ชัดเจน


การฝังแร่ แผลเล็กระดับมิลลิเมตร จะปล่อยรังสีกำจัดเนื้องอกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 180 วัน และภาวะแทรกซ้อนเล็กน้อย


การรักษาด้วยความเย็น:บาดแผลเล็ก กำจัดมะเร็งได้ตรงจุด สามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อปกติและป้องกันการกลับมาเป็นมะเร็งซ้ำได้


คลื่นไมโครเวฟ:แผลเล็กเท่ารูเข็มขนาด 3 มม. ปล่อยความร้อนสูงและระยะเวลาการรักษาสั้น สามารถกำจัดเนื้องอกขนาด 6 ซม. ได้ภายใน 10 นาที ไม่มีผลข้างเคียง อัตราการกลับมาเป็นซ้ำต่ำ สามารถรักษามะเร็งได้หลายชนิด


2.วิธีการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากแบบเก่า


การผ่าตัด : บาดแผลมีขนาดใหญ่ ความเสี่ยงสูง เหมาะสำหรับมะเร็งต่อมลูกหมากในระยะแรก ทำให้เส้นประสาทบริเวณที่ทำการผ่าตัดได้รับการถูกทำลาย อาจทำให้อวัยวะภายในถูกทำลายตามไปด้วย ทำให้ผู้ป่วยมีอาการปัสสาวะไม่สุด และโรคแทรกซ้อนต่างๆ มีผลกระทบต่อปัญหาชีวิตคู่ของผู้ป่วย กระทั่งก่อให้เกิดการเป็นหมัน หรือมีบุตรยาก ทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยต่ำลง


การให้ยาเคมีบำบัด : ผลข้างเคียงสูง เช่น ระบบภูมิคุ้มกันต่ำ ผมร่วง อาเจียนเป็นต้น อีกทั้งการให้ยาเคมีบำบัดจะเหมาะกับผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากระยะแรกที่มีความเสี่ยงต่ำ แต่สำหรับผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากระยะลุกลามนั้นอาจก่อให้เกิดผลที่ไม่อาจคาดคิดได้


3.วิธีการรักษาแบบบไหม่VSวิธีการรักษาแบบดั้งเดิม



วิธีการรักษาคีโมเฉพาะจุด


บาดแผลเล็ก:การรักษาแบบบาดแผลเล็ก:ไม่ต้องผ่าตัด แผลมีขนาดเพียงไม่กี่ มม


การฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว: คุณสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังจากพักผ่อนหนึ่งหรือสองวันหลังการรักษา


รักษาอย่างมุ่งเป้า ฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ ไม่ทำลายเซลล์ปกติในร่างกาย ผลข้างเคียงน้อย


ไม่ต้องผ่าตัดอวัยวะของร่างกาย ช่วยให้ผู้ป่วยหลังการรักษามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ฉันต้องการลงทะเบียน
การคีโมเฉพาะจุดช่วยให้ฉันมีความสุขต่อไป
หยางซูหรง
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 13 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ:  ในเดือนพฤษภาคม 2013 รูปร่างเต้านมของหยางซูหรงได้เปลี่ยนไป: ก้อนเนื้อที่เต้านมด้านขวาหายไป แต่ก้อนขนาดเล็กที่เต้านมด้านซ้ายกลับโตขึ้นถึง 10×10 ซม. ราวกับมีอะไรกลมๆม่วงๆติดอยู่ แถมยังมีของเหลวไหลออกมา ขณะเดียวกันต่อมน้ำหลืองใต้รักแร้ซ้ายก็โตขึ้น (2×3 ซม.) เพื่อบรรเทาอาการปวดและบวมเธอได้ซื้อปลิงมาสิบกว่าตัว ปล่อยให้พวกมันดูดเลือดตรงก้อนเนื้อ แน่นอนว่าเธอร

ดูเพิ่มเติม >

การรักษาแบบบาดแผลเล็กทำให้ฉันไม่กลัวมะเร็งเต้านมอีกต่อไป มะเร็งเต้านม
โจวซู่ฉิน
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ที่สำนักงาน เราได้เรียนรู้ว่ามีผู้ป่วยมะเร็งจำนวนมากในอินโดนีเซียที่อาการร้ายแรงกว่าฉัน และได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวอย่างมีประสิทธิผล ผู้ป่วยบางรายมีชีวิตอยู่ได้นานกว่า 10 ปีและยังมีสุขภาพที่ดีอยู่ นอกจากนี้ เทคโนโลยีการรักษามะเร็งแบบบาดแผลเล็กขั้นสูง 18 วิธีของโรงพยาบาลช่วยให้ฉันหลีกเลี่ยงการรักษาด้วยรังสีและเคมีบำบัด

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดช่วยให้ชายหนุ่มวัย  18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองสามารถต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
ไมเฟย
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด, การฝังแร่
ประวัติย่อ: ในเดือนกรกฎาคม 2561 ไมเฟยมาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดเป็นครั้งแรก ทีมแพทย์ MDT ของโรงพยาบาลของเราได้วางแผนการรักษาตามอาการของเขา จนถึงเดือนกรกฎาคม 2566 ไมเฟย มาโรงพยาบาลของเราอีกครั้งเพื่อติดตามผล หลังจากคีโมเฉพาะจุด 8 ครั้ง + เคมีบำบัดทางหลอดเลือดดำ 8 ครั้ง + ฝังแร่ 3 ครั้ง เขาได้รับการควบคุมมะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพและอาการของเขาก็บรรเทาลง

ดูเพิ่มเติม >

ปฏิเสธการบำบัดด้วยไฟฟ้า การรักษาด้วยแร่อนุภาคทำให้เส้นทางการต้านมะเร็งของฉันสว่างขึ้น มะเร็งตับอ่อน
หลิวเหม่ยอวี้
มาเลเซียอยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด + การฝังแร่อนุภาค
ประวัติย่อ: “ไม่กี่วันหลังการฝังแร่อนุภาค ก้อนเนื้องอกที่แก้มขวาของฉันก็หดเล็กลงอย่างมาก ฉันตกใจมากกับผลลัพธ์นี้ ฉันพอใจกับการรักษานี้มาก!” ทันทีที่เธอเข้าไปในห้องของป้าหลิว เธอแทบรอไม่ไหวที่จะเล่าให้ประสบการณ์ของเธอให้ฟังถึงการรักษา รักษานานวันเข้าก็ไม่หาย ไม่แน่ว่าอาจเป็นมะเร็ง

ดูเพิ่มเติม >

หนุ่มวัย 22 ประกาศศึกกับมะเร็งกระดูก Ewing Sarcoma : ยืนหยัด ไม่ยอมแพ้เด็ดขาด! อื่น
ฮัตเทน
ประเทศอื่นๆอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด + การผ่าตัด
ประวัติย่อ: หลังการคีโมเฉพาะจุด 4 ครั้ง เมื่อตรวจร่างกายอีกครั้งพบว่าก้อนเนื้อเล็กลงเหลือ 2 ซม. ซึ่งเล็กลงเกินครึ่งเมื่อเทียบกับก่อนการรักษา เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ฮัตเทนเข้ารับการผ่าตัดนำเนื้อเยื่อกระดูกสะบักด้านซ้ายและต่อมน้ำเหลืองที่คอซ้ายออก ผลการตรวจทางพยาธิวิทยาหลังการผ่าตัด:ไม่พบก้อนเนื้อตกค้างในเนื้อเยื่อกระดูกสะบักและต่อมน้ำเหลืองที่คอ การประเมินผล

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที