line
swt
วิธีการรักษามะเร็งต่อมลูกหมาก

2.pngเทคโนโลยีการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากแบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการมีชีวิตอยู่

การคีโมเฉพาะจุด:แผลมีขนาดเพียง 1-2 มม. ยาต้านมะเร็งสามารถเข้าถึงเนื้องอกได้โดยตรง ความเข้มข้นของยาสูงกว่าการคีโมทั่วไปถึง 2-8 เท่า ผลข้างเคียงน้อยและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ

 

ไมโครสเฟียร์ที่บรรจุยา: ไมโครสเฟียร์ที่บรรจุยาจะอุดตันหลอดเลือดที่หล่อเลี้ยงเซลล์มะเร็ง จากนั้นจะค่อย ๆ ปล่อยยาเคมีบำบัด การย่อยสลาย หรือกระตุ้นการตอบสนอง ในขณะเดียวกันก็ตัดสารอาหารและฆ่าเซลล์มะเร็ง

 

มีดคังโป:การสอดเข็มขนาดเล็ก(ประมาณ 2 มม.) ผ่านผิวหนังเข้าไปยังเนื้องอกปล่อยความเย็นและร้อน การแช่แข็งด้วยความเย็นจัด (อุณหภูมิต่ำสุดที่ -196℃) และการระเหยด้วยความร้อนจัด(อุณหภูมิสูงสุด 80 ℃) เร่งให้เนื้องอกขาดเลือดจนตายไปในที่สุด

 

>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง คลิกเพื่อปรึกษาแพทย์

 

มีดนาโน:การใช้ไฟฟ้ากระแสตรงแรงดันสูง 1,500 ถึง 3,000 โวลต์เจาะเยื่อหุ้มเซลล์มะเร็งจนเป็นรู ทำให้เซลล์มะเร็งฝ่อตาย โดยไม่ทำลายโปรตีนและ DNA และขอบเขตของการระเหยก็ชัดเจน

 

การฝังแร่ :แผลเล็กระดับมิลลิเมตร จะปล่อยรังสีกำจัดเนื้องอกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 180 วัน และภาวะแทรกซ้อนเล็กน้อย

 

การรักษาด้วยความเย็น:บาดแผลเล็ก กำจัดมะเร็งได้ตรงจุด สามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อปกติและป้องกันการกลับมาเป็นมะเร็งซ้ำได้

 

 

คลื่นไมโครเวฟ:แผลเล็กเท่ารูเข็มขนาด 3 มม. ปล่อยความร้อนสูงและระยะเวลาการรักษาสั้น สามารถกำจัดเนื้องอกขนาด 6 ซม. ได้ภายใน 10 นาที ไม่มีผลข้างเคียง อัตราการกลับมาเป็นซ้ำต่ำ สามารถรักษามะเร็งได้หลายชนิด

 

2.วิธีการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากแบบเก่า

 

การผ่าตัด : บาดแผลมีขนาดใหญ่ ความเสี่ยงสูง ทำให้เส้นประสาทบริเวณที่ทำการผ่าตัดได้รับการถูกทำลาย อาจทำให้อวัยวะภายในถูกทำลายตามไปด้วย และเป็นโรคแทรกซ้อนต่างๆ สำหรับผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากบางราย การผ่าตัดอาจทำให้เกิดผลที่ตามมาดังต่อไปนี้ ประการแรก ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ประการที่สอง ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่เกิดขึ้นหลังการผ่าตัด มีผลกระทบต่อปัญหาชีวิตของผู้ป่วย ทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยต่ำลง

 

การให้ยาเคมีบำบัด : ผลข้างเคียงสูง เช่น ระบบภูมิคุ้มกันต่ำ ผมร่วง อาเจียนเป็นต้น สำหรับผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากระยะลุกลามนั้นอาจก่อให้เกิดผลที่ไม่อาจคาดคิดได้

 

>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง โทร0610367888 หรือ 0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์

 

3.วิธีการรักษาแบบบไหม่VSวิธีการรักษาแบบดั้งเดิม

 

 บาดแผลเล็ก:การรักษาแบบบาดแผลเล็ก:ไม่ต้องผ่าตัด แผลมีขนาดเพียงไม่กี่ มม

 

การฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว: คุณสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังจากพักผ่อนหนึ่งหรือสองวันหลังการรักษา

 

รักษาอย่างมุ่งเป้า ฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ ไม่ทำลายเซลล์ปกติในร่างกาย ผลข้างเคียงน้อย

 

ไม่ต้องผ่าตัดอวัยวะของร่างกาย ช่วยให้ผู้ป่วยหลังการรักษามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง คลิกเพื่อปรึกษาแพทย์


ฉันต้องการลงทะเบียน
ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะ 4 ล้มเหลวจากการรักษาแบบทั่วไป การคีโมเฉพาะจุดได้จุดประกายชีวิตใหม่ มะเร็งปอด
ปุณยนุช
ไทยอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ในกระบวนการรักษาคุณรู้สึกประทับใจที่สุดเมื่อไร? จริงๆแล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม… ในทุกๆครั้งอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะความเจ็บปวดบนร่างกายของฉันมันบรรเทาลงจริงๆ ก่อนจะมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ฉันต้องกินยาแก้ปวดวันละหลายครั้ง แต่ละครั้งเว้นช่วงแค่ไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ไม่ได้กิน

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดช่วยให้ฉันมีความสุขต่อไป
หยางซูหรง
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 13 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ในเดือนพฤษภาคม 2013 รูปร่างเต้านมของหยางซูหรงได้เปลี่ยนไป: ก้อนเนื้อที่เต้านมด้านขวาหายไป แต่ก้อนขนาดเล็กที่เต้านมด้านซ้ายกลับโตขึ้นถึง 10×10 ซม. ราวกับมีอะไรกลมๆม่วงๆติดอยู่ แถมยังมีของเหลวไหลออกมา ขณะเดียวกันต่อมน้ำหลืองใต้รักแร้ซ้ายก็โตขึ้น (2×3 ซม.) เพื่อบรรเทาอาการปวดและบวมเธอได้ซื้อปลิงมาสิบกว่าตัว ปล่อยให้พวกมันดูดเลือดตรงก้อนเนื้อ แน่นอนว่าเธอร

ดูเพิ่มเติม >

การรักษาแบบบาดแผลเล็กทำให้ฉันไม่กลัวมะเร็งเต้านมอีกต่อไป มะเร็งเต้านม
โจวซู่ฉิน
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ที่สำนักงาน เราได้เรียนรู้ว่ามีผู้ป่วยมะเร็งจำนวนมากในอินโดนีเซียที่อาการร้ายแรงกว่าฉัน และได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวอย่างมีประสิทธิผล ผู้ป่วยบางรายมีชีวิตอยู่ได้นานกว่า 10 ปีและยังมีสุขภาพที่ดีอยู่ นอกจากนี้ เทคโนโลยีการรักษามะเร็งแบบบาดแผลเล็กขั้นสูง 18 วิธีของโรงพยาบาลช่วยให้ฉันหลีกเลี่ยงการรักษาด้วยรังสีและเคมีบำบัด

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดช่วยให้ชายหนุ่มวัย  18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองสามารถต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
ไมเฟย
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด, การฝังแร่
ประวัติย่อ: ในเดือนกรกฎาคม 2561 ไมเฟยมาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดเป็นครั้งแรก ทีมแพทย์ MDT ของโรงพยาบาลของเราได้วางแผนการรักษาตามอาการของเขา จนถึงเดือนกรกฎาคม 2566 ไมเฟย มาโรงพยาบาลของเราอีกครั้งเพื่อติดตามผล หลังจากคีโมเฉพาะจุด 8 ครั้ง + เคมีบำบัดทางหลอดเลือดดำ 8 ครั้ง + ฝังแร่ 3 ครั้ง เขาได้รับการควบคุมมะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพและอาการของเขาก็บรรเทาลง

ดูเพิ่มเติม >

ปฏิเสธการบำบัดด้วยไฟฟ้า การรักษาด้วยแร่อนุภาคทำให้เส้นทางการต้านมะเร็งของฉันสว่างขึ้น มะเร็งตับอ่อน
หลิวเหม่ยอวี้
มาเลเซียอยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด + การฝังแร่อนุภาค
ประวัติย่อ: “ไม่กี่วันหลังการฝังแร่อนุภาค ก้อนเนื้องอกที่แก้มขวาของฉันก็หดเล็กลงอย่างมาก ฉันตกใจมากกับผลลัพธ์นี้ ฉันพอใจกับการรักษานี้มาก!” ทันทีที่เธอเข้าไปในห้องของป้าหลิว เธอแทบรอไม่ไหวที่จะเล่าให้ประสบการณ์ของเธอให้ฟังถึงการรักษา รักษานานวันเข้าก็ไม่หาย ไม่แน่ว่าอาจเป็นมะเร็ง

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที