082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
ชื่อ สุราตี้ (SULASTRI)      มะเร็งเต้านม
ในปี 2017 เดือน เมษายน คุณ สุราตี้ ผู้ป่วยชาวอินโดนีเซีย ถูกวินิจฉัยว่า เป็นมะเร็งเต้านมด้านซ้าย หลังจากที่ทำการผ่าตัดก็รีบเดินทางไปที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างทันที ได้การทำ...อ่านเพิ่มเติม
เฉิน เวิ่น เต๋อ      มะเร็งลำไส้ใหญ่ล่ามตับ
ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ ชาวเวียดนาม นายเฉิน เวิ่น เต๋อ เมื่อเดือนมกราคม 2017 แพทย์ที่ทำการตรวจพบในขณะนั้นไม่ได้ให้ความหวังแต่อย่างใด แต่ในเดือนกุมภาพันธ์เขามาถึงโรงพยาบาลมะเร็งส...อ่านเพิ่มเติม
ลินดา      มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
ลินดา มาจากประเทศอินโดนีเซีย ในปี 2014 เธอได้ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก และได้เข้ามาอยู่ในความดูแลของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว โดยใช้เทคนิคแบบเฉพาะจุด , เทคนิคภูมิ...อ่านเพิ่มเติม
หูเยี่ยชิง      มะเร็งเต้านม
หูเยี่ยชิง ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมชาวมาเลเซีย เมื่อเดือนมกราคม 2017 เธอได้ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่3 และได้เข้ามาอยู่ในความดูแลของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว หลังจากเข...อ่านเพิ่มเติม
ฮวางซิ่วหยิง      มะเร็งปอดระยะ
ฮวางซิ่วหยิง จากประเทศอินโดนีเซีย จาการ์ต้า ปีนี้ อายุ 74 ปี การเป็นมะเร็งสำหรับผู้สูงอายุนั้นการเป็นมะเร็งไม่ใช่เรื่องแปลก ตั้งแต่ 2003 ถึง 2017 เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้า...อ่านเพิ่มเติม
เฉินเพ่ยหลิง      มะเร็งต่อมหมวกไต
เฉินเพ่ยหลิง จากมาเลเซีย ปี 2015 ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมหมวกไต หลังจากการผ่าตัดสองครั้ง สภาพอาการก็ยังเป็นที่จับตามอง เธอได้มาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจวเพื่อรับการใช้ เพื่...อ่านเพิ่มเติม
จาง ฟุย หมิน      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
จาง ฟุย หมินเป็นคนมาเลเซียซึ่งเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เมื่อปี 2015 เดือน 12 ได้มาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจวเข้ารับการใช้เทคนิคคีโมเฉพาะจุดและการใช้ยาเคมี หลังจากนั้นอาการไข้...อ่านเพิ่มเติม
หลัว เชา ซง      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
หลัว เชา ซงเป็นคนมาเลเซีย ปี 2016 ได้ไปรพ.ท้องถิ่นเพื่อรับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เดือน 8 เขาได้มาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว เพื่อรับเทคนิคการคีโมเฉพาะจุด จนถึงป...อ่านเพิ่มเติม
เด่นชัย      มะเร็งลำไส้
คุณเด่นชัยเป็นผู้ป่วยจากประเทศไทย ในปี 2013 คุณเด่นชัยได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งลำไส้ระยะที่3 ขณะนั้นคุณเด่นชัยได้รับการผ่าตัดที่ประเทศไทยแล้ว หลังจากผ่าตัดเนื้องอกออกไ...อ่านเพิ่มเติม
      
ในช่วงเริ่มแรกที่ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็ง ผู้ป่วยโรคมะเร็งไม่น้อย มีความรู้สึกราวกับถูกกำหนดชะตาชีวิตแห่งความตายไว้แล้ว มีความรู้สึกว่าตนเองจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน ส่งผล...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น