082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
HERMAN SUPRIADI      มะเร็งปอด
ช่วงปลายเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 คุณ HERMAN SUPRIADI ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 4 ที่จากาต้า ประเทศอินโดนีเซีย โดยแพทย์ระบุว่าเขาอาจมีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น หลังจากที่ได้รับก...อ่านเพิ่มเติม
Nguyen Trong Thuy      มะเร็งถุงน้ำดี
Nguyen Trong Thuy อายุ 27 ปีจากประเทศเวียดนาม เมื่อเดือนเมษายน พ.ศ.2561 ผลตรวจร่างกายจากรพ.ในท้องถิ่นพบว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งถุงน้ำดีและมีการแพร่กระจายไปยังบริเวณตับ หลังจากเข้ารับการรักษาจากร...อ่านเพิ่มเติม
WONG SOOK KWAN      มะเร็งเต้านม
WONG SOOK KWAN มาจากประเทศมาเลเซีย เดือนมิถุนายน พ.ศ.2560ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 โดยทำการรักษาด้วยการให้คีโมที่มาเลเซีย เนื่องจากการรักษาที่ไม่เป็นผลรวมทั้งร่างกายที่ไม่สามารถ...อ่านเพิ่มเติม
      
คุณสมศรีผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งปอดชาวไทย ในปี พ.ศ.2559คุณสมศรีถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 2 หลังจากที่เดินทางมารักษาตัวที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวด้วยการรักษาแบบเทคนิคแบบเฉพ...อ่านเพิ่มเติม
EVA JESSICA      มะเร็งลิ้น
EVA JESSICA ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งลิ้นชาวอินโดนีเซีย เพราะเธอปฏิเสธการรักษาด้วยการผ่าตัดจากมาเลเซีย ดังนั้นเธอจึงเลือกที่จะมารักษากับรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu หลังจากทำการรักษาแบ...อ่านเพิ่มเติม
      
ในปี พ.ศ.2557 คุณ Nguyen Thi Tuoi ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ และในปี พ.ศ.2559 พบว่ามะเร็งมีการลุกลามไปยังบริเวณม้าม ซึ่งผลการรักษาที่เวียดนามไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดหวังไว้ ในเดือนสิงหาคม...อ่านเพิ่มเติม
CHNG BON KEE      มะเร็งลำไส้ใหญ่
CHNG BON KEE อายุ 64 ปีผู้ป่วยจากมาเลเซีย ในเดือนมิถุนายนปีพ.ศ.2560 เขาถูกตรวจพบที่มาเลเซียว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะที่ 4 ต่อมาในวันที่ 5 เดือนกรกฎาคม ได้ทำการผ่าตัดลำไส้ใหญ่ที่มาเลเซียและ...อ่านเพิ่มเติม
Truong Khac Tuoc      มะเร็งปอด
Truong Khac Tuoc อายุ 63 ปีจากเวียดนาม ผู้ที่ต้องต่อสู้กับมะเร็งปอดระยะแพร่กระจาย ต้นปี พ.ศ.2561 เขาตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอด หลังจากที่เลือกปฏิเสธการผ่าตัดและการให้ยาเคมีบำบัดจากรพ.ในท้องถิ่น...อ่านเพิ่มเติม
      
รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu เป็นหนึ่งใน รพ.โรคมะเร็งระดับไฮเอนด์ระดับสากลที่ร่วมทุนสร้างโดยกลุ่ม รพ.บ่อ อ้าย ของประเทศจีนและกลุ่มบริษัท Peng Ruili Group ของสิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือก...อ่านเพิ่มเติม
สมพร ณ พัทลุง      มะเร็งต่อมลูกหมากลุกลามกระดูก
คุณสมพร (สมพร ณ พัทลุง)ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งต่อมลุกหมากระยะสุดท้ายจากประเทศไทย ก่อนที่จะมารักษาตัวที่รพ.เป็นผู้ป่วยติดเตียงไม่สามารถเดินได้ ต่อมาได้เข้ารับการรักษาที่รพ.มะเร็ง...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น