082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
Mai Thi Kim Duyen      มะเร็งปากมดลูก
เดือนตุลาคม ปีพ.ศ.2560 ผู้ที่ทำการผ่าตัดจาก รพ.ที่เวียดนามด้วยโรคมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้ายและการรักษาที่ไม่เป็นผลเธอจึงเลือกที่จะเดินทางมารักษาตัวที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว...อ่านเพิ่มเติม
MICHELLE ELSIEN VAN VEEN      มะเร็งเต้านม
MICHELLE อายุ 36 ปี มาจากประเทศแคนาดา เขาถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านม ระยะที่ 2 ในปีพ.ศ.2554 เธอปฏิเสธการใช้ยาเคมีบำบัดตามคำแนะนำของแพทย์ และเลือกวิธีการผ่าตัดเอาเต้านมออก ในปีพ.ศ. 2558 มะเร็ง...อ่านเพิ่มเติม
ธเนศ      มะเร็งปอด
คุณธเนศผู้สูบบุหรี่มาเป็นระยะเวลานานชาวไทย ในปีพศ.2558 ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดขั้น 3B ได้รับการรักษาโดยเทคนิคเฉพาะจุด เทคนิคความเย็น เทคนิคธรรมชาติบำบัดที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่...อ่านเพิ่มเติม
ลู่หลาน      มะเร็งลำไส้
ลู่หลาน ผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ชาวไทย เดือนตุลาคม พศ. 2558 ได้เข้ามารักษาตัวที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ตอนนั้นเนื้อร้ายของเธอประมาณ 4 ซม. หลังจากผ่านการรักษาแบบบาดแผลเล็ก และเท...อ่านเพิ่มเติม
Huynh Thi Nuong      มะเร็งเต้านม
คุณ Huynh Thi Nuongจากประเทศเวียดนามถูกตรวจพบว่ามีการกลับมาเป็นซ้ำอีกของมะเร็งเต้านม ในขณะที่แพทย์ได้บอกกับเธอว่าจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงครึ่งปี เดือนพฤษจิกายน พ.ศ.2560 เธอได้เดินทางมาร...อ่านเพิ่มเติม
HENDRY ANGGLES      มะเร็งทวารหนัก
ผู้ป่วยจากอินโดนีเซีย HENDRY ANGGLES ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งทวารหนัก ระยะที่4 จึงได้เดินทางมารักษาตัวที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu โดยหลังจากทำการรักษาด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดผ่านไปแล้...อ่านเพิ่มเติม
TJHAI SOE DJI      มะเร็งปากมดลูก
ผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้ายจากจากาต้าประเทศอินโดนีเซีย Tjhai Soe Dji เธอปฏิเสธการรักษาด้วยวิธีการผ่าตัดจึงตัดสินใจเดินทางมารักษาตัวที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด โดยได...อ่านเพิ่มเติม
LANDRIANY      มะเร็งรังไข่
ผู้ป่วยมะเร็งรังไข่ระยะที่4 LANDRIANYจากประเทศอินโดนีเซีย เข้ารับการรักษาจาก รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุด, เทคนิคการใช้ความร้อนและเคมีบำบัดเป็นต้น หลังจ...อ่านเพิ่มเติม
VERA MATWICHYNA      มะเร็งเนื้อเยื่อชนิด Synovial sarcoma
VERAผู้ป่วยมะเร็งเนื้อเยื่อชนิด synovial sarcoma จากแคนาดา หลังจากทำการรักษาตัวที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดด้วยวิธีการรักษาแบบเทคนิคแบบเฉพาะจุดเป็นหลัก และเทคนิคการใช้คลื่นไมโ...อ่านเพิ่มเติม
ฟ่า เค้อ ลี่      โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด Hodgkin's
ฟ่าเค้อลี่(MUHAMMADFAKHRIMUSLIM)ผู้ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด Hodgkin's   จากประเทศอินโดนีเซียหลังจากเข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลสมัยใหม่กวางโจวโดยใช้เทคนิคการทำคีโมเฉพาะจุด+การฝังแร่อาการแน...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น