line
swt
เทคนิคคลื่นไมโครเวฟ

ชนิดของการรักษา:  มะเร็งตับ มะเร็งมดลูก มะเร็งปอด มะเร็งเต้านม มะเร็งตับอ่อน มะเร็งกระดูก มะเร็งไทรอยด์ มะเร็งกล้ามเนื้อมดลูก มะเร็งไต

ข้อดีทางเทคนิค:  เทคนิคคลื่นความถี่ไมโครเวฟ คือการแทงเข็มขนาด 2mm เข้าไปยังบริเวณก้อนเนื้อส่งคลื่นความถี่ไมโครเวฟไปที่ส่วนเนื้อร้าย โดยใช้หลักการทางฟิสิกส์ไปละลายเซลล์มะเร็งอย่างตรงจุด เทคนิคคลื่นความถี่ไมโครเวฟนี้เป็

ปัจจุบันจัดว่าเป็นอีกหนึ่งเทคนิคต้นๆที่มีประสิทธืภาพในการรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของการรักษามะเร็ง โดยใช้ในการรักษามะเร็งตับมากว่า 30 ปี ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานวัตกรรมทางด้านการแพทย์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่เพียงแต่ใช้รักษาโรคมะเร็งตับเพียงอย่างเดียวยังสามารถรักษามะเร็งชนิดอื่นๆได้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดี


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง คลิกเพื่อปรึกษาแพทย์


หลักการทำงาน

ในการรักษาจะใช้เครื่องอัลตราซาวด์ เครื่อง CT สแกนหรือเครื่องเอกซเรย์คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า MRI ช่วยในการนำทาง ซึ่งจะเจาะเข็มทำความร้อนเข้าไปยังก้อนเนื้องอกโดยตรง โดยคลื่นไมโครเวฟจะทำให้โมเลกุลในเนื้อเยื่อของก้อนเนื้องอกเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงภายใต้การทำงานของสนามไมโครเวฟเพื่อสร้างความร้อน เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นถึง 60 ° C โปรตีนของเซลล์มะเร็งจะแข็งตัวและทำให้ก้อนเนื้องอกสลายตายในที่สุด ในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วย


จุดเด่น

1. มีประสิทธิภาพในการให้ความร้อนสูง ระยะเวลาในการผ่าตัดสั้น โดยทั่วไปจะใช้เวลาในการผ่าตัด 10 นาทีสำหรับเนื้องอกที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 6 ซม. ลดความเสี่ยงและความเจ็บปวดในการผ่าตัด สำหรับเนื้องอกที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางน้อยกว่า 5 ซม. เนื้องอกจะถูกฆ่าตายในทันทีและเซลล์มะเร็งจะไม่หลงเหลืออยู่

2. ทำลายเซลล์มะเร็งตรงจุดและไม่ทำลายเซลล์ปกติในบริเวณที่รักษา

3. ในขั้นตอนการรักษาจะใช้“เข็ม”ที่มีขนาด 2mm โดยใช้เครื่องเอกซเรย์นำทางไปยังก้อนเนื้องอกบาดแผลจากเข็มที่ผิวหนังมีขนาดน้อยกว่า 3mm ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ไม่ทิ้งรอยเย็บ หลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บจากการผ่าตัดใหญ่ที่อาจส่งผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

4.ไม่มีการฉายรังสีและผลข้างเคียงจากการใช้ยาคีโม มีความปลอดภัยสูง อัตราการเป็นซ้ำต่ำ

5.เหมาะกับอาการที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถทำการผ่าตัดแบบปกติได้ การอุดเส้นเลือดไม่เป็นผลหรือการทำงานของตับมีปัญหาในผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งตับ ซึ่งสามารถใช้เทคนิคคลื่นความถี่ไมโครเวฟในการลดขนาดของก้อนเนื้องอก เป็นการดูแลแบบประคับประคอง ลดอาการเจ็บปวด ยืดอายุการมีชีวิตและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำรงชีวิต


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง โทร0610367888 หรือ 0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์


อาการที่เหมาะสมได้แก่

ประเภทของก้อนเนื้อมะเร็งที่เหมาะสำหรับการรักษาคือ ก้อนมะเร็งที่ตับ ก้อนมะเร็งที่ปอด ปุ่มเนื้อต่อมไทรอยด์ ก้อนมะเร็งที่เต้านม ก้อนมะเร็งที่กระดูก ก้อนมะเร็งที่กล้ามเนื้อมดลูก มะเร็งตับอ่อน มะเร็งไตเป็นต้น

1.เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถผ่าตัดได้เนื่องจากปัจจัยต่างๆเช่นอายุผู้ป่วย โรคประจำตัวโรคอื่น ๆ และตำแหน่งของเนื้องอก

2.เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่ต้องการทำผ่าตัดเปิดแบบดั้งเดิมที่มีบาดแผลขนาดใหญ่

3.เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถผ่าตัดแบบปกติได้

4.เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีระยะแพร่กระจายและมีการกลับมาเป็นซ้ำหลังการผ่าตัดจากลูกมะพร้าวสู่ไข่---การรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งลำคอชาวไทยหายใจได้คล่องมากขึ้น มะเร็งคอ
คุณประสิทธิ์
ประเทศไทยอยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคแบบเฉพาะจุด + เทคนิคการใช้ความเย็น
ประวัติย่อ: ก่อนเข้ารับการรักษาหลังจากเข้ารับการรักษาไปหนึ่งครั้งปี 2017 4เมษายน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารไทยในประเทศจีน คุณประสิทธิ์มีความสุขมาก ดูเหมือนว่าเขาจะกินปลาไปเกือบทั้งตัว “อาหารมื้อนี้เป็นอาหารที่ดีที่สุดมื้อหนึ่งเท่าที่ผมเคยกินมาในรอบ 4 ปี!” เขาได้กล่าวออกมาอย่างพึงพอใจหลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว เนื่องจากก้อนเนื้อขนาดใหญ่บริเวณคอ ทำให

ดูเพิ่มเติม >

การรักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้และทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ มะเร็งปอด
คุณอมร
ประเทศไทยอยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคคีโมเฉพาะจุด+คลื่นไมโครเวฟบริเวณหลอดลม+การฝังแร่+ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: คุณอมร อายุ 77 ปี จากประเทศไทย เดือนมีนาคม ปี 2562 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 ไม่ได้เข้ารับการรักษาใดๆ วันที่ 29 เดือนมีนาคม มาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เข้ารับการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก ผลการรักษาพบว่าก้อนเนื้อบริเวณปอดข้างซ้ายมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน ต่อมน้ำเหลืองที่โตบริเวณช่องอกสลายไป สุขภาพร่างกายอยู่ในสถานะที่สมบ

ดูเพิ่มเติม >

ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะ 4 ล้มเหลวจากการรักษาแบบทั่วไป การคีโมเฉพาะจุดได้จุดประกายชีวิตใหม่ มะเร็งปอด
ปุณยนุช
ไทยอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ในกระบวนการรักษาคุณรู้สึกประทับใจที่สุดเมื่อไร? จริงๆแล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม… ในทุกๆครั้งอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะความเจ็บปวดบนร่างกายของฉันมันบรรเทาลงจริงๆ ก่อนจะมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ฉันต้องกินยาแก้ปวดวันละหลายครั้ง แต่ละครั้งเว้นช่วงแค่ไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ไม่ได้กิน

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดทำให้ฉันสามารถเก็บเต้านมไว้ได้สำเร็จมานานกว่า 8 ปี มะเร็งเต้านม
หลัว อ้ายเสีย
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด + ธรรมชาติบำบัด
ประวัติย่อ: โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ทางเลือกแรกของฉัน คุณหลัวเป็นชาวอินโดนีเซียและเป็นผู้ป่วยที่ประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งเต้านมและรอดชีวิตมาได้นานกว่า 8 ปี ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 คุณหลัวพบก้อนเนื้อที่เต้านมซ้าย หลังจากตรวจร่างกายพบว่าเป็นมะเร็งท่อน้ำนมข้างซ้าย คุณหลัวตกใจและเศร้าโศก แต่ไม่นานคุณหลัวก็ดึงตัวเองกลับมาได้ เพราะถ้าเธอยัง

ดูเพิ่มเติม >

จากมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 สู่การหายตัวไปของเนื้องอก ฉันต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี! มะเร็งเต้านม
หวัง โยวฮวา
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 12 ปี
แผนการรักษา: รักษาด้วยวิธีการคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ฉันชื่อ หวัง โยวฮวา มาจากซูราบายาอินโดนีเซีย จากปี 2554 ถึงปี 2566 ฉันต่อสู้กับมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี จากความตื่นตระหนกและวิตกกังวลเมื่อฉันได้รับการวินิจฉัยครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากขนานนามฉันว่าเป็นผู้กล้าต้านมะเร็งและทูตต่อต้านมะเร็ง ฉันผ่านอะไรมามากมาย และประสบการณ์ต้านมะเร็งบอกฉันว่าเมื่อมะเร็งมาเยือน ควรวินิจฉัยและรักษาตั้งแต

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที