line
swt
วิธีการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่

1.เทคโนโลยีการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากแบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการมีชีวิตอยู่


การคีโมเฉพาะจุด:แผลมีขนาดเพียง 1-2 มม. ยาต้านมะเร็งสามารถเข้าถึงเนื้องอกได้โดยตรง ความเข้มข้นของยาสูงกว่าการคีโมทั่วไปถึง 2-8 เท่า ผลข้างเคียงน้อยและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ


ไม่รู้วิธีการรักษาที่เหมาะกับคุณใช่หรือไม่?    เพียงกดส่งข้อมูลเพื่อปรึกษาทางออนไลน์    ก็จะได้รับคำแนะนำในการรักษาจากผู้เชี่ยวชาญ

ชื่อผู้ป่วย:        

ประเภทมะเร็ง:        

หมายเลขโทรศัพท์:        

มีรายงานทางการแพทย์หรือไม่:        ใช่        ไม่มี


ไมโครสเฟียร์ที่บรรจุยา: ไมโครสเฟียร์ที่บรรจุยาจะอุดตันหลอดเลือดที่หล่อเลี้ยงเซลล์มะเร็ง จากนั้นจะค่อย ๆ ปล่อยยาเคมีบำบัด การย่อยสลาย หรือกระตุ้นการตอบสนอง ในขณะเดียวกันก็ตัดสารอาหารและฆ่าเซลล์มะเร็ง


มีดคังโป:การสอดเข็มขนาดเล็ก(ประมาณ 2 มม.) ผ่านผิวหนังเข้าไปยังเนื้องอกปล่อยความเย็นและร้อน การแช่แข็งด้วยความเย็นจัด (อุณหภูมิต่ำสุดที่ -196℃) และการระเหยด้วยความร้อนจัด(อุณหภูมิสูงสุด 80 ℃) เร่งให้เนื้องอกขาดเลือดจนตายไปในที่สุด


มีดนาโน:การใช้ไฟฟ้ากระแสตรงแรงดันสูง 1,500 ถึง 3,000 โวลต์เจาะเยื่อหุ้มเซลล์มะเร็งจนเป็นรู ทำให้เซลล์มะเร็งฝ่อตาย โดยไม่ทำลายโปรตีนและ DNA และขอบเขตของการระเหยก็ชัดเจน


การฝังแร่ แผลเล็กระดับมิลลิเมตร จะปล่อยรังสีกำจัดเนื้องอกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 180 วัน และภาวะแทรกซ้อนเล็กน้อยการรักษาการฝังแร่ 


การรักษาด้วยความเย็น:บาดแผลเล็ก กำจัดมะเร็งได้ตรงจุด สามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อปกติและป้องกันการกลับมาเป็นมะเร็งซ้ำได้


คลื่นไมโครเวฟ:แผลเล็กเท่ารูเข็มขนาด 3 มม. ปล่อยความร้อนสูงและระยะเวลาการรักษาสั้น สามารถกำจัดเนื้องอกขนาด 6 ซม. ได้ภายใน 10 นาที ไม่มีผลข้างเคียง อัตราการกลับมาเป็นซ้ำต่ำ สามารถรักษามะเร็งได้หลายชนิด


2.วิธีการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่แบบเก่า


การผ่าตัด : บาดแผลมีขนาดใหญ่ ความเสี่ยงสูง เหมาะสำหรับมะเร็งลำไส้ใหญ่ในระยะแรก ทำให้เส้นประสาทบริเวณที่ทำการผ่าตัดได้รับการถูกทำลาย อาจทำให้อวัยวะภายในถูกทำลายตามไปด้วย และโรคแทรกซ้อนต่างๆ ทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยต่ำลง


การให้ยาเคมีบำบัด : ผลข้างเคียงสูง เช่น ระบบภูมิคุ้มกันต่ำ ผมร่วง อาเจียนเป็นต้น อีกทั้งการให้ยาเคมีบำบัดจะเหมาะกับผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะแรกที่มีความเสี่ยงต่ำ แต่สำหรับผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะลุกลามนั้นอาจก่อให้เกิดผลที่ไม่อาจคาดคิดได้


3.วิธีการรักษาแบบบไหม่VSวิธีการรักษาแบบดั้งเดิม
การรักษาการฝังแร่ 


บาดแผลเล็ก:การรักษาแบบบาดแผลเล็ก:ไม่ต้องผ่าตัด แผลมีขนาดเพียงไม่กี่ มม


การฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว: คุณสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังจากพักผ่อนหนึ่งหรือสองวันหลังการรักษา


รักษาอย่างมุ่งเป้า ฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ ไม่ทำลายเซลล์ปกติในร่างกาย ผลข้างเคียงน้อย


ไม่ต้องผ่าตัดอวัยวะของร่างกาย ช่วยให้ผู้ป่วยหลังการรักษามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

นายพลชาวไทยนายพลชาวไทย กลับมาเป็นมะเร็งปอดซ้ำหลังผ่าตัด ได้รับชีวิตใหม่จากการคีโมเฉพาะจุด มะเร็งปอด
ยุวนัฏ สุริยกุล ณ อยุธยา
ไทยอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด + การฝังแร่ + ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: ยุวนัฏ สุริยกุล ณ อยุธยา จากประเทศไทย ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดในปี พ.ศ. 2564 หลังจากการผ่าตัดที่โรงพยาบาลในท้องที่ ก็กลับมาเป็นซ้ำและเกิดการแพร่กระจาย เนื่องจากอายุมากแล้วและเป็นโรคความดันโลหิตสูงอย่างรุนแรง ทำให้เขาไม่สามารถทนการรักษาแบบทั่วไปได้ เขาจึงมาโรงพยาบาลของเราในเดือนมีนาคม 2566 เพื่อค้นหาวิธีการรักษาแบบใหม่ หลังจากรักษาด้วยวิธีบา

ดูเพิ่มเติม >

หลังจากที่กลับมาเป็นมะเร็งเต้านม Triple Negative เทคนิคการรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยขจัดหมอกควันแห่งความสิ้นหวังของฉันได้! มะเร็งเต้านม
อลิซาเบธ
เนเธอแลนด์อยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด+การภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: โรงพยาบาลในเนเธอร์แลนด์กล่าวว่าเอลิซาเบธไม่สามารถรักษามะเร็งเต้านมแบบ Triple Negative ที่กลับมาเป็นซ้ำและแพร่กระจายได้ หลังจากการรักษาแบบบาดแผลเล็กบูรณาการที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด พบว่าก้อนเนื้อได้รับการควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะนี้ สุขภาพของเธอดีขึ้น และกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นปกติแล้ว

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดแบบบาดแผลเล็กหนึ่งเข็มกำจัดมะเร็งต่อมน้ำเหลืองรวมถึงการแพร่กระจายทั่วร่างกาย มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
นินิค
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: Ninik Supartini จากยอกยาการ์ตา อินโดนีเซีย ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดชนิดไม่ใช่ฮอดจ์กิน (ชนิดบีเซลล์) มีการแพร่กระจายหลายจุดทั่วร่างกายในปี 2023 เธอมีประวัติเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่และเคยรับการผ่าตัดกระเพาะอาหาร หลังจากเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ปัจจุบันเนื้องอกดูเหมือนเกือบจะหายไปแล้ว คุณภาพชีวิตดีขึ้นมาก

ดูเพิ่มเติม >

มะเร็งเต้านมกับรังไข่ไม่น่ากลัวอีกต่อไป เมื่อกำจัดด้วยการคีโมเฉพาะจุด มะเร็งรังไข่
โนวิติ ซากาลา
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 5 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: โนวิติ ซากาลาจากเมดาน ประเทศอินโดนีเซีย ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งรังไข่ในปี 2562 หลังจากเข้ารับการผ่าตัดและฉายแสงที่โรงพยาบาลในท้องที่ เธอกลับมาเป็นมะเร็งรังไข่ซ้ำอีกในเดือนกันยายน 2566 ก้อนเนื้อมีขนาดประมาณ 3 ซม. และพบการแพร่กระจายบริเวณตับ หลังจากทำคีโมเฉพาะจุดที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ก้อนเนื้อตามส่วนต่างๆ ในร่างกายได้หายไป

ดูเพิ่มเติม >

เทคโนโลยีบาดแผลเล็กรักษามดลูกของฉันเอาไว้ได้ มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
คุณหลิว
มาเลเซียอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด + ฝังแร่อนุภาค
ประวัติย่อ: ปัจจุบันนี้ คุณหลิว เข้ารับการรักษาคีโมเฉพาะจุดมาแล้ว 6 ครั้ง และได้รับการฝังแร่บริเวณตับ 1 ครั้ง รายงานผล CT เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2567 พบว่าเนื้องอกในตับของคุณหลิวถูกปกคลุมไปด้วยรังสีอนุภาคและเซลล์มะเร็งก็ได้สูญเสียการทำงานของมันไป ถือว่าอยู่ในภาวะสงบลงแล้ว ก้อนขนาดใหญ่ในมดลูก (13X11X10 ซม.) ได้หายไป ขนาดช่องท้องก็เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด และถือว่าการรักษานี้ได้

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที