line
swt
ระยะโรคมะเร็งและการให้คีโมรักษา

มะเร็ง ระยะ 1 ให้ คี โม กี่ ครั้ง

มะเร็ง ระยะ 3 ให้ คี โม กี่ ครั้ง

มะเร็ง ระยะ 4 ให้ คี โม กี่ ครั้ง

ผู้ป่วยมะเร็งโดยทั่วไปจำเป็นต้องรับคีโมบำบัดหลายครั้งและต้องทำการรักษาด้วยวิธีการอื่นๆผสมผสานมากมายเพื่อควบคุมการแพร่กระจายของมะเร็งตามส่วนต่างๆ และอวัยวะต่างๆ แตกต่างกันไป ซึ่งการคีโมแบบดั้งเดิมนั้นถือเป็นกระบวนการคีโมทั่วร่างกาย เคมีบำบัดถือเป็นดาบสองคม ในด้านหนึ่ง เคมีบำบัดสามารถขจัดเซลล์มะเร็งได้ แต่อีกด้านหนึ่งก็สามารถทำลายเซลล์ปกติในร่างกายด้วย สร้างความเสียหายแก่อวัยวะทุกส่วนในร่างกาย ทำให้ผู้ป่วยเกิดผลข้างเคียงที่ไม่ดี เช่น มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผมร่วง ท้องเสีย เป็นต้น ทำให้ร่างกายของผู้ป่วยจำนวนมากไม่สามารถรับอาการเหล่านี้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยมะเร็งระยะลุกลามหรือในระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานต่ำ หากเลือกวิธีเคมีบำบัดที่มีผลข้างเคียงสูง จะยิ่งทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำลง ทำให้อาการยิ่งแย่ลง ยากต่อการมีผลการรักษาที่ดีได้

>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง คลิกเพื่อปรึกษาแพทย์


เคมีบำบัดสีเขียว ความหวังใหม่ของการรักษาผู้ป่วยมะเร็งระยะลุกลามและระยะสุดท้าย

1705648175316_副本.png

เพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาให้กับผู้ป่วยมะเร็งระยะลุกลามและระยะสุดท้าย ที่ไม่กล้าหรือไม่สามารถทำการรักษาแบบดั้งเดิมได้ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดได้ปรับปรุงวิธีเคมีบำบัดแบบเดิม ได้เปิดตัว “เคมีสีเขียว” เป็นเทคนิคสมัยใหม่ในการเข้าทำลายเซลล์มะเร็ง โดยครอบคลุมถึง: เทคนิคตัวยามุ่งเป้า เทคนิคตัวยาตามเวลา เทคนิคตัวยาเฉพาะที่ เทคนิคตัวยา2ทาง หลีกเลี่ยงข้อเสียจากการทำเคมีบำบัดได้อย่างเหมาะสม ประสิทธิภาพในการรักษาสูง ลดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผู้ป่วย

 

 1. เทคนิคตัวยามุ่งเป้า

 

ตามกลไกอณูชีววิทยาของโรคมะเร็ง ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของระดับโมเลกุลที่เฉพาะต่อเซลล์มะเร็ง มีความแม่นยำสูง กำหนดเป้าหมายไปที่เซลล์มะเร็งโดยตรง โดยเส้นทางของตัวยาจะผ่านการปิดกั้นทางเดินตัวรับปัจจัยการเจริญเติบโตทางผิวหนัง กำจัดเซลล์มะเร็งได้ตรงจุด ไม่ทำลายเซลล์ปกติ ได้รับผลกระทบน้อย

 

2. เทคนิคตัวยาตามเวลา

 

ตามการเปลี่ยนแปลงของนาฬิกาชีวิตในร่างกาย จะเลือกเฉพาะบริเวณที่เซลล์มะเร็งมีความอ่อนไหวและไวต่อการเปลี่ยนแปลงเป็นพิเศษ และเป็นเวลาที่เซลล์ปกติในร่างกายนั้นพักผ่อน โดยประยุกต์ใช้ตัวยาผ่านเส้นทางที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษ ปล่อยตัวยาไปในตอนที่เวลาของเซลล์มะเร็งนั้นอ่อนไหวและดุร้ายโดยตรง ปริมาณตัวยาน้อยแต่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

3.เทคนิคตัวยาเฉพาะที่

 

ป้อนตัวยาไปเฉพาะเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงเซลล์มะเร็ง ตัวยาที่มีความเข้มข้นสูงพุ่งตรงไปที่พื้นที่เซลล์มะเร็ง ผลการรักษายิ่งทวีคูณ มีประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์มะเร็งที่ยังหลงเหลือหรือเซลล์มะเร็งต้นกำเนิดขนาดเล็ก ผลข้างเคียงที่เป็นพิษต่อร่างกายลดลงอย่างมาก ฝังหลอดเล็กๆ ลักษณะคล้ายเทปใต้ผิวหนัง ฝังครั้งเดียว สามารถปล่อยตัวยาได้หลายครั้ง


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง โทร0610367888 หรือ 0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์

 

4.เทคนิคตัวยา 2 ทาง

 

ปล่อยตัวยาไปยังบริเวณเส้นเลือดและปล่อยความร้อนเข้าไปภายในบริเวณทรวงอก ปล่อยตัวยาเคมีสีเขียวแบบร้อนไปที่ทรวงอก เมื่อเซลล์มะเร็งได้รับความเข้มข้นจากตัวยา ระยะเวลาของประสิทธิภาพค่อนข้างนาน รับประกันในผลการรักษาที่ดี

 

ข้อดีของเคมีบำบัดสีเขียว

 

1. ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการรักษา ทำให้ก้อนเนื้อมะเร็งเล็กลง

 

2.ควบคุมการเจริญเติบโตและการแพร่กระจายของก้อนเนื้อ ยืดอายุการใช้ชีวิต

 

3.บรรเทาอาการของโรค พัฒนาคุณภาพชีวิต

 

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดมีความเชี่ยวชาญทางการรักษามะเร็งด้วยวิธีบาดแผลเล็ก มีเทคโนโลยีการรักษากว่า 18 วิธี ใช้เทคนิคการคีโมเฉพาะจุดมาแทนที่การคีโมแบบทั่วไป วิธีนี้สร้างบาดแผลให้กับร่างกายน้อย ร่างกายฟื้นตัวเร็ว ผลข้างเคียงต่ำ ทั้งยังมีทีมแพทย์ MDT ที่มีประสบการณ์การรักษาผู้ป่วยมะเร็งต่างชาติจำนวนมาก ไม่มีการลงมีด อีกทั้งบาดแผลเล็ก ก็สามารถช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งจำนวนมากได้สำเร็จ

พวกเขาล้วนเป็นผู้ที่ได้รับการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็กทั้งสิ้น

คลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติมประสบการณ์การต้านมะเร็งของพวกเขา:https://www.moderncancerthai.com/patients-story/

>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง คลิกเพื่อปรึกษาแพทย์

ฉันต้องการลงทะเบียน
ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะ 4 ล้มเหลวจากการรักษาแบบทั่วไป การคีโมเฉพาะจุดได้จุดประกายชีวิตใหม่ มะเร็งปอด
ปุณยนุช
ไทยอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ในกระบวนการรักษาคุณรู้สึกประทับใจที่สุดเมื่อไร? จริงๆแล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม… ในทุกๆครั้งอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะความเจ็บปวดบนร่างกายของฉันมันบรรเทาลงจริงๆ ก่อนจะมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ฉันต้องกินยาแก้ปวดวันละหลายครั้ง แต่ละครั้งเว้นช่วงแค่ไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ไม่ได้กิน

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดช่วยให้ฉันมีความสุขต่อไป
หยางซูหรง
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 13 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ในเดือนพฤษภาคม 2013 รูปร่างเต้านมของหยางซูหรงได้เปลี่ยนไป: ก้อนเนื้อที่เต้านมด้านขวาหายไป แต่ก้อนขนาดเล็กที่เต้านมด้านซ้ายกลับโตขึ้นถึง 10×10 ซม. ราวกับมีอะไรกลมๆม่วงๆติดอยู่ แถมยังมีของเหลวไหลออกมา ขณะเดียวกันต่อมน้ำหลืองใต้รักแร้ซ้ายก็โตขึ้น (2×3 ซม.) เพื่อบรรเทาอาการปวดและบวมเธอได้ซื้อปลิงมาสิบกว่าตัว ปล่อยให้พวกมันดูดเลือดตรงก้อนเนื้อ แน่นอนว่าเธอร

ดูเพิ่มเติม >

การรักษาแบบบาดแผลเล็กทำให้ฉันไม่กลัวมะเร็งเต้านมอีกต่อไป มะเร็งเต้านม
โจวซู่ฉิน
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ที่สำนักงาน เราได้เรียนรู้ว่ามีผู้ป่วยมะเร็งจำนวนมากในอินโดนีเซียที่อาการร้ายแรงกว่าฉัน และได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวอย่างมีประสิทธิผล ผู้ป่วยบางรายมีชีวิตอยู่ได้นานกว่า 10 ปีและยังมีสุขภาพที่ดีอยู่ นอกจากนี้ เทคโนโลยีการรักษามะเร็งแบบบาดแผลเล็กขั้นสูง 18 วิธีของโรงพยาบาลช่วยให้ฉันหลีกเลี่ยงการรักษาด้วยรังสีและเคมีบำบัด

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดช่วยให้ชายหนุ่มวัย  18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองสามารถต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
ไมเฟย
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด, การฝังแร่
ประวัติย่อ: ในเดือนกรกฎาคม 2561 ไมเฟยมาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดเป็นครั้งแรก ทีมแพทย์ MDT ของโรงพยาบาลของเราได้วางแผนการรักษาตามอาการของเขา จนถึงเดือนกรกฎาคม 2566 ไมเฟย มาโรงพยาบาลของเราอีกครั้งเพื่อติดตามผล หลังจากคีโมเฉพาะจุด 8 ครั้ง + เคมีบำบัดทางหลอดเลือดดำ 8 ครั้ง + ฝังแร่ 3 ครั้ง เขาได้รับการควบคุมมะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพและอาการของเขาก็บรรเทาลง

ดูเพิ่มเติม >

ปฏิเสธการบำบัดด้วยไฟฟ้า การรักษาด้วยแร่อนุภาคทำให้เส้นทางการต้านมะเร็งของฉันสว่างขึ้น มะเร็งตับอ่อน
หลิวเหม่ยอวี้
มาเลเซียอยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด + การฝังแร่อนุภาค
ประวัติย่อ: “ไม่กี่วันหลังการฝังแร่อนุภาค ก้อนเนื้องอกที่แก้มขวาของฉันก็หดเล็กลงอย่างมาก ฉันตกใจมากกับผลลัพธ์นี้ ฉันพอใจกับการรักษานี้มาก!” ทันทีที่เธอเข้าไปในห้องของป้าหลิว เธอแทบรอไม่ไหวที่จะเล่าให้ประสบการณ์ของเธอให้ฟังถึงการรักษา รักษานานวันเข้าก็ไม่หาย ไม่แน่ว่าอาจเป็นมะเร็ง

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที