line
swt
เสริมเต้านมหลังผ่าตัด

ชนิดของการรักษา:  มะเร็งเต้านม

ข้อดีทางเทคนิค:  การสร้างเต้านมใหม่หลังจากการผ่าตัดมะเร็งเต้านม โดยยึดมั่นหลักการที่ว่า ความปลอดภัยอันดับแรก ความสวยงามอันดับสองหลังจากทำการผ่าตัดก้อนเนื้อของผู้ป่วยเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการเลือการปลูกถ่ายอวัยวะ

ชีวิตและศักดิ์ศรีของผู้หญิงจำต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ทรวงอกเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงโดยทั่วไป ทรวงอกที่สมบูรณ์แบบคือศักดิ์ศรีของผู้หญิงทุกคน ยิ่งกว่านั้นเป็นสิ่งแสดงถึงความสวยงามของผู้หญิง แต่การเกิดของมะเร็งเต้านมกลับทำให้ผู้ป่วยนั้นต้องเจ็บปวดอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและเพื่อการมีชีวิตอยู่รอด ผู้ป่วยหลายคนโดยเฉพาะผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะแรกจึงตัดสินใจทำการผ่าตัดเต้านมออกหมด


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง คลิกเพื่อปรึกษาแพทย์


การผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์

การผ่าตัดมะเร็งออกหมดถึงต้นตอเป็นวิธีการที่สำคัญของมะเร็งเต้านมระยะแรก โดยเฉพาะเมื่อปี 1960 เริ่มมีการพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์สำหรับการผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์ ยึดหลักการกำจัดมะเร็งออกได้หมดและสามารถเก็บกล้ามเนื้อทั้งใหญ่
และเล็กของหน้าอกไว้ได้ ในขณะที่อยู่ในขั้นตอนทางการแพทย์นั้นระบบการทำงานส่วนบนก็ยัง

มีสภาพปกติได้ ทำให้ผลลัพธ์ทางการแพทย์มีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าเดิมและยังยกระดับคุณภาพชีวิต

ของผู้ป่วยให้ดีขึ้นมากแนวทางการแพทย์ที่สมบูรณ์แบบ

ถึงแม้ว่าการผ่าตัดเต้านมออกหมดจะเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลดี แต่ในความคิดความรู้สึก ของผู้หญิงบางส่วนมันเหมือนกับการสูญเสียศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงไปตลอดกาล จากการสำรวจ ผู้ป่วยหลายคนหลังจากที่ผ่าตัดเต้านมออกแล้ว จะหมดความมั่นใจอย่างมากไม่กล้าว่ายน้ำ ไม่กล้าออกกำลังกาย ไม่กล้าอาบน้ำแร่ และไม่กล้าให้คู่รักดูร่างกายของตัวเองมีผู้ป่วยกลายเป็น

โรคซึมเศร้าจำนวนมากถึงหนึ่งในสี่ หลังจากนั้นก็จะเริ่มหนีห่างออกไปไกลจากผู้คนไม่ยอมเข้าร่วม

งานสังคมต่างๆ ด้วยเหตุนี้จะเห็นได้ว่า “แนวทางการแพทย์ที่สมบูรณ์แบบ” ไม่ใช่แค่การดูแลเฉพาะด้านมะเร็ง แต่ยังรวมถึงการเสริมสร้างรูปร่างลักษณะและฟื้นฟูสภาพจิตใจ ของผู้ป่วยอีกด้วย

มีทั้งความแข็งแรงและความสวยงามควบคู่กัน การผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์พร้อมการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านม


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง โทร0610367888 หรือ 0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์


เสริมสร้างเต้านม ไม่ต้องกลัวการผ่าตัด

ประโยชน์ของการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านม คือเปลี่ยนผลลัพธ์หลังจากการผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์ที่ต้องสูญเสียเต้านมไป ให้โอกาสผู้ป่วยได้มีทั้งความแข็งแรงและความสวยงามไปพร้อมๆ กัน

การผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมจะมีหลักการที่ว่า ความปลอดภัยมาที่หนึ่ง ความสวยงามมาที่สอง ต้องกำจัดมะเร็งในตัวผู้ป่วยออกให้หมดก่อน แล้วหลังจากนั้นจะยึดตามรายละเอียดของผู้ป่วยแต่ละคน เลือกวิธีการใส่วัสดุเทียมหรือการปลูกถ่ายจากเซลล์เนื้อเยื่อของร่างกาย สร้างเต้านมขึ้นมาใหม่ และเมื่อเทียบกับผู้หญิงทั่วไปแล้วไม่มีความแตกต่างใดๆ

ในผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะแรก การผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมสามารถทำได้ทันทีหลังจากผ่าตัด ซึ่งเรียกวิธีการนี้ว่า“การผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์พร้อมกับการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านม” หรือเรียกว่าทำแบบทันทีก็ได้ การสร้างหน้าอกใหม่ยังสามารถทำได้หลังจากผ่านไปหลายสัปดาห์ หลายเดือนหรือหลายปีซึ่งเรียกวิธีการนี้ว่า“ยืดการสร้างใหม่หรือการสร้างใหม่ช่วงที่สอง”


หลังจากผ่าตัดแล้วทำการเสริมสร้างเต้านมแบบทันทีได้รับความนิยมมากกว่า

เลือกเวลาที่เหมาะสมในการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมใหม่อย่างไร ผลการวิจัยทางคลินิกในช่วง 2-3 ปี มานี้พบว่าหลังจากที่ผ่าตัดแล้วทำการเสริมสร้างเต้านมในทันทีได้รับความนิยมจากผู้ป่วยมาก นั่นเพราะว่าการทำทันทีหลังจากผ่าตัดเสร็จสามารถทั้งกำจัดมะเร็งและมีทรวงอกใหม่ได้ไปพร้อมๆ กัน หลีกเลี่ยงบาดแผลจากการผ่าตัดรอบที่สอง ไม่ว่าจะเป็นด้านจิตใจ ด้านร่างกาย หรือแม้กระทั่งด้าน สถานภาพทางการเงิน ล้วนช่วยลดภาระได้ทั้งนั้น นอกจากนั้นเวลาในการฟื้นฟูสั้นเพียงไม่นาน ผู้ป่วยก็สามารถกลับไปทำงานและใช้ชีวิตเหมือนเดิม คงไว้ซึ่งศักดิ์ศรีของผู้ป่วยและทำให้มีความมั่นใจ กลับคืนมาอีกด้วย


วิธีการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมที่คุณเลือกถูกต้องแล้วหรือยัง

วัสดุที่นำมาใช้ในการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมนั้นจะไม่เหมือนกัน ซึ่งแบ่งออกเป็นวัสดุเทียม เซลล์เนื้อเยื่อจากร่างกาย และการใช้สองวิธีนี้ร่วมกัน ทั้งหมดสามวิธีด้วยกัน

การใส่วัสดุเทียม : วัสดุเทียมเป็นสิ่งที่ใช้บ่อยในการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมในปัจจุบัน ขั้นตอนในการทำนั้นจะมีผลเสียต่อร่างกายน้อย การฟื้นฟูของผู้ป่วยจะเร็วกว่าการใช้เซลล์เนื้อเยื่อจากร่างกาย นอกจากนี้แล้ว ความปลอดภัย ความรู้สึกหลังจากทำแล้ว รูปร่างทรวงอกเหล่านี้เป็นต้น มีการพัฒนาไปมาก หลังจากทำแล้วผลลัพธ์ออกมาดี

การปลูกถ่ายโดยใช้เซลล์เนื้อเยื่อจากร่างกาย : การปลูกถ่ายโดยใช้เซลล์เนื้อเยื่อจากร่างกายคือการนำเซลล์ส่วนอื่นๆ ของผู้ป่วยอย่างส่วนหลัง ส่วนท้อง หรือส่วนสะโพกมาไว้ที่หน้าอก ได้ทรวงอกที่มีรูปร่างดีและและสามารถทดแทนผิวหนังที่หายไปได้

การใช้วัสดุเทียมและใช้เซลล์เนื้อเยื่อจากร่างกาย : คือการนำสองวิธีด้านบนมาใช้ร่วมกัน


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง คลิกเพื่อปรึกษาแพทย์


กระบวนการการผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์พร้อมกับการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านม

ศาสตราจารย์หวังซินจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวบอกว่า การผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์นั้น การสร้างขึ้นใหม่จะมีลักษณะเด่นในตัวของมันเอง เพื่อรับรองว่าทุกขั้นตอนจะเป็นไปอย่างราบรื่น และให้ผลการผ่าตัดออกมาดีที่สุด การกำหนดขอบเขตที่เหมาะสมในขั้นตอนทางการแพทย์จึงสำคัญมาก

ขั้นที่หนึ่ง : วินิจฉัยให้แน่นอน ผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งจะเหมาะกับการผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์และการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมหรือไม่ และถามถึงความสมัครใจของผู้ป่วยว่าอยากจะทำการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมหรือไม่

ขั้นที่สอง : การวางแนวทางจุดที่จะผ่าตัด การวางแนวทางจุดที่จะผ่าเพื่อที่จะให้มั่นใจว่าจะสามารถกำจัดมะเร็งออกได้หมด เช่น หากต้องปลูกถ่ายกล้ามเนื้อ latissimus dorsi ไปพร้อมกัน ก็จะวางแนวทางผ่าตรงทรวงอกและรักแร้สองจุด

ขั้นที่สาม : กำหนดแนวทางการผ่าตัด โดยยึดตามขนาดทรวงอกของผู้ป่วย รูปร่าง ตำแหน่งที่จะผ่าและสถานการณ์หลังจากผ่าเสร็จแล้ว มากำหนดแนวทางในการผ่าตัด

ขั้นที่สี่ : ขั้นตอนในการผ่าตัด จะดำเนินการผ่ามะเร็งหรือผ่าต่อมน้ำเหลืองออกก่อน แล้วค่อยดำเนินการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านม ในขณะที่ผ่าตัดนั้นจะดูตามสถานการณ์ว่าสามารถเก็บหัวนม ลานหัวนมไว้ได้หรือไม่

ขั้นที่ห้า : การดูแลหลังจากผ่าตัด จะมีทีมผู้เชี่ยวชาญในการดูแลรับผิดชอบ ทั้งด้านร่างกายและจิตใจของผู้ป่วย


คุณมีความจำเป็นต้องผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมหรือไม่ ?

· ถ้าหากผู้ป่วยอยู่ในสถานการณ์ดังต่อไปนี้ การผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด :

-ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม (ระยะแรก ระยะสอง) และเป็นผู้ป่วยที่ตัดสินใจทำการผ่าตัด

-พบว่ามีการเปลี่ยนแปลงทางยีนของมะเร็งเต้านม วางแผนการผ่าตัดเพื่อการป้องกันมะเร็งเต้านม

-วินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม วางแผนที่จะผ่าตัดแบบเก็บเต้านมไว้ เช่น การผ่าตัดเต้านมบางส่วนหรือการผ่าตัดเต้านมออกทั้งหมด


· ข้อห้ามในการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านม :

-มีอาการจิตไม่ปกติหรือผู้พิการ (คุณจะต้องเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีถึงจะสามารถตัดสินใจทำการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมใหม่ได้)

-ผู้ป่วยมะเร็งที่มีการลุกลามในอวัยวะที่ไกลจากเต้านม (ทางเราแนะนำให้ผู้ป่วยเลือกเทคนิคแบบบูรณาการ เพื่อควบคุมให้มะเร็งไม่เกินระยะที่สาม)

-ผู้ป่วยที่มีอาการผิดปกติเกี่ยวกับหัวใจ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคต่างๆ เหล่านี้เป็นต้น


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง โทร0610367888 หรือ 0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์


เลือกโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ประสบการณ์ที่มากมายรับรองผลลัพธ์ในการผ่าตัด

เนื่องจากการผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์และการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมต้องใช้ความรู้จากหลายแขนงทั้งด้านมะเร็งและด้านความงาม ความซับซ้อนในการผ่าตัด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการผ่าตัดมะเร็งที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดรวมถึงผลในการทำหน้าอกใหม่ การเลือกสถานที่ในการผ่าตัดจึงเป็นปัญหาที่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมเป็นกังวล

ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว การผ่าตัดเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์พร้อมกับการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมใหม่นั้นมอบสุขภาพที่ดีและความสวยงามให้แก่ผู้ป่วยมานับไม่ถ้วน การให้ความมั่นใจ รับรองในผลลัพธ์ที่ได้ เพื่อให้ผู้ป่วยมีความเชื่อมั่นมากขึ้น ทางเราจึงพยายามและทุ่มเทอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ทางการแพทย์ที่ดีที่เหมาะสมแก่ผู้ป่วย

√1 ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผ่าตัดมะเร็งร่วมกันวางแนวทางทางการแพทย์

√2 ศัลยแพทย์เต้านมที่มีประสบการณ์มากมาย

√3 แพทย์ด้านความงามที่มีใบรับรองคุณสมบัติ

√4 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางยาระงับความเจ็บปวดควบคุมความเสี่ยงอย่างเข้มงวด

√5 ระบบการฆ่าเชื้อโรค

√6 อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยในตรวจสอบโรคมะเร็ง ดำเนินการตรวจก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัด

√7 แนวทางการผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมอย่างเป็นปัจเจกบุคคล

√8 การดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งอย่างมืออาชีพและพิถีพิถันการดูแลหลังจากการผ่าตัด เสริมสร้างเต้านม


«ก่อนหน้า:PET/CT SCAN
»ต่อไป:มีดคังโป
จากลูกมะพร้าวสู่ไข่---การรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งลำคอชาวไทยหายใจได้คล่องมากขึ้น มะเร็งคอ
คุณประสิทธิ์
ประเทศไทยอยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคแบบเฉพาะจุด + เทคนิคการใช้ความเย็น
ประวัติย่อ: ก่อนเข้ารับการรักษาหลังจากเข้ารับการรักษาไปหนึ่งครั้งปี 2017 4เมษายน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารไทยในประเทศจีน คุณประสิทธิ์มีความสุขมาก ดูเหมือนว่าเขาจะกินปลาไปเกือบทั้งตัว “อาหารมื้อนี้เป็นอาหารที่ดีที่สุดมื้อหนึ่งเท่าที่ผมเคยกินมาในรอบ 4 ปี!” เขาได้กล่าวออกมาอย่างพึงพอใจหลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว เนื่องจากก้อนเนื้อขนาดใหญ่บริเวณคอ ทำให

ดูเพิ่มเติม >

การรักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้และทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ มะเร็งปอด
คุณอมร
ประเทศไทยอยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคคีโมเฉพาะจุด+คลื่นไมโครเวฟบริเวณหลอดลม+การฝังแร่+ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: คุณอมร อายุ 77 ปี จากประเทศไทย เดือนมีนาคม ปี 2562 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 ไม่ได้เข้ารับการรักษาใดๆ วันที่ 29 เดือนมีนาคม มาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เข้ารับการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก ผลการรักษาพบว่าก้อนเนื้อบริเวณปอดข้างซ้ายมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน ต่อมน้ำเหลืองที่โตบริเวณช่องอกสลายไป สุขภาพร่างกายอยู่ในสถานะที่สมบ

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดทำให้ฉันสามารถเก็บเต้านมไว้ได้สำเร็จมานานกว่า 8 ปี มะเร็งเต้านม
หลัว อ้ายเสีย
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด + ธรรมชาติบำบัด
ประวัติย่อ: โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ทางเลือกแรกของฉัน คุณหลัวเป็นชาวอินโดนีเซียและเป็นผู้ป่วยที่ประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งเต้านมและรอดชีวิตมาได้นานกว่า 8 ปี ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 คุณหลัวพบก้อนเนื้อที่เต้านมซ้าย หลังจากตรวจร่างกายพบว่าเป็นมะเร็งท่อน้ำนมข้างซ้าย คุณหลัวตกใจและเศร้าโศก แต่ไม่นานคุณหลัวก็ดึงตัวเองกลับมาได้ เพราะถ้าเธอยัง

ดูเพิ่มเติม >

จากมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 สู่การหายตัวไปของเนื้องอก ฉันต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี! มะเร็งเต้านม
หวัง โยวฮวา
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 12 ปี
แผนการรักษา: รักษาด้วยวิธีการคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ฉันชื่อ หวัง โยวฮวา มาจากซูราบายาอินโดนีเซีย จากปี 2554 ถึงปี 2566 ฉันต่อสู้กับมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี จากความตื่นตระหนกและวิตกกังวลเมื่อฉันได้รับการวินิจฉัยครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากขนานนามฉันว่าเป็นผู้กล้าต้านมะเร็งและทูตต่อต้านมะเร็ง ฉันผ่านอะไรมามากมาย และประสบการณ์ต้านมะเร็งบอกฉันว่าเมื่อมะเร็งมาเยือน ควรวินิจฉัยและรักษาตั้งแต

ดูเพิ่มเติม >

เทคนิคบาดแผลเล็ก + การฝังแร่อนุภาค รักษาดวงตาเอาไว้ได้เกิน 6 ปีจนถึงปัจจุบัน มะเร็งต่อมน้ำลาย
เฉินเพ่ยหลิง
มาเลเซียอยู่ได้นานกว่า 6 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด + ฝังแร่อนุภาค
ประวัติย่อ: วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่แสตมฟอร์ดกว่างโจวได้จัดกิจกรรม “การเดินทางของผู้กล้าต้านมะเร็งกลับฐานการฝึกอบรมทางการแพทย์ด้านเนื้องอกวิทยาแบบบูรณาการหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง”กิจกรรมนี้ได้เชิญผู้กล้าต้านมะเร็งจากนานาประเทศกว่า 9 ท่าน เพื่อมาแบ่งปันประสบการณ์และความรู้สึกในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที
แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที