line
swt
การคีโมเฉพาะจุดช่วยให้ชายหนุ่มวัย 18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองสามารถต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จ
การคีโมเฉพาะจุดช่วยให้ชายหนุ่มวัย  18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองสามารถต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จ

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

ไมเฟย

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด, การฝังแร่

มะเร็งกลายเป็นพิธีต้อนรับเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ของเด็กหนุ่มวัย 18

“ในปี 2559 ผมเริ่มรู้สึกปวดขาระหว่างวิ่งออกกำลังกาย และจากนั้นก็ลามไปที่เอว ผมจึงไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลท้องที่ในประเทศอินโดนีเซีย และในที่สุดก็ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง” ขณะที่ไมเฟยถูกกล้องจับภาพ เขาดูเขินอายเล็กน้อย แต่เขาก็นึกถึงประวัติการเจ็บป่วยของเขาอย่างใจเย็น

สำหรับไมเฟย ปี 2559 ถือเป็นปีที่สำคัญในชีวิตของเขา ปีนี้เขาได้เคาะประตูแห่งความเป็นผู้ใหญ่ เป็นปีที่เต็มไปด้วยพลังและความหวัง อย่างไรก็ตาม โชคชะตาดูเหมือนจะเล่นตลกกับเขา ความเจ็บปวดของเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งในที่สุด และเขาเริ่มต้นการเดินทางอันยาวนานในการแสวงหาหนทางการรักษา โรงพยาบาลท้องที่ในอินโดนีเซียได้วางแผนการรักษาด้วยการฉายแสงและเคมีบำบัด ด้วยความที่เขายังเด็กและผลข้างเคียงที่รุนแรง ไมเฟยและครอบครัวจึงปฏิเสธทันทีและเลือกทานยาสมุนไพรเอง พวกเขาอยู่จนถึงปี 2561 เนื่องจากรู้สึกเจ็บปวดจนทนไม่ไหวจึงเข้าตรวจที่โรงพยาบาลแล้วพบว่าเนื้องอกต่อมน้ำเหลืองได้ลามไปทั่วร่างกาย การแสวงหาการรักษาที่มีประสิทธิภาพจึงกลายเป็นปัญหาเร่งด่วนที่ไมเฟยและครอบครัวต้องจัดการ เมื่อถามว่าทำไมเขาถึงเลือกโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ไมเฟยบอกว่าบางทีนี่อาจเป็นโชคชะตา เขาบังเอิญไปเจอขณะเสิร์ชอินเทอร์เน็ตและถูกเทคโนโลยีบาดแผลเล็กของโรงพยาบาลของเราดึงดูด ร่างกายของเขาอ่อนแอเต็มทน ต้องทานยาแก้ปวดทุกวัน โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแแตมฟอร์ดจึงเป็นแสงสว่างในสถานการณ์ที่สิ้นหวังนี้ การแพร่กระจายอย่างรวดเร็วของมะเร็งทำให้พวกเขาไม่มีเวลาให้คิดมากนัก ในตอนแรกพวกเขาก็ไม่กล้าคาดหวังมากเกินไป รักษาไปก่อนถึงจะมีความหวัง ผลการรักษาพิสูจน์ให้เห็นว่าการเลือกโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด คือการตัดสินใจที่ถูกต้อง

>>หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมะเร็ง กรุณาคลิกเพื่อปรึกษาแพทย์

DSC01846_800.450.jpg

ไมเฟย

การรักษาแบบบาดแผลเล็ก ช่วยให้วัยรุ่นที่เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองกลับมาใช้ชีวิตปกติได้

ในเดือนกรกฎาคม 2561 ไมเฟยมาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดเป็นครั้งแรก ทีมแพทย์ MDT ของโรงพยาบาลของเราได้วางแผนการรักษาตามอาการของเขา จนถึงเดือนกรกฎาคม 2566 ไมเฟย มาโรงพยาบาลของเราอีกครั้งเพื่อติดตามผล หลังจากคีโมเฉพาะจุด 8 ครั้ง + เคมีบำบัดทางหลอดเลือดดำ 8 ครั้ง + ฝังแร่ 3 ครั้ง เขาได้รับการควบคุมมะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพและอาการของเขาก็บรรเทาลงมาก ผลการวินิจฉัยพบว่าเซลล์มะเร็งกว่า 90% หายไป รอยโรคที่กระจายไปทั่วร่างกายหายไป ไมเฟยเองก็ประหลาดใจที่ความเจ็บปวดทั่วร่างกายของเขาบรรเทาลงมาก ก่อนหน้านี้เขาต้องพึ่งยาแก้ปวดทุกวัน ตอนนี้ถึงแม้จะไม่กินยาแก้ปวดก็สามารถเรียนและใช้ชีวิตได้ตามปกติ เจ้าหน้าที่พยาบาลยังชื่นชมผลการรักษาของไมเฟยว่าเห็นได้ชัด ยามเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลมีน้ำในช่องท้องอย่างรุนแรงจนตัวบวมและหายใจลำบาก แต่ตอนนี้เขากลับมาเป็นปกติและมีชีวิตชีวามาก

DSC01844_800.450.jpg

ไมเฟยและนักแปล

เมื่อถามความรู้สึกของเขาต่อเทคโนโลยีทางการแพทย์ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ไมเฟยกล่าวว่าเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กของโรงพยาบาลทำให้เขาสามารถหลีกเลี่ยงอันตรายจากการผ่าตัดและเคมีบำบัดแบบดั้งเดิม หลังการรักษาเสร็จสามารถฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นเขายังประทับใจในรูปแบบการวินิจฉัยและการรักษา โรงพยาบาลของเราชี้ให้เห็นว่าการออกใบตรวจและกำหนดแผนการรักษาของแพทย์ต่างกับโรงพยาบาลในอินโดนีเซีย ต้องลงทะเบียนใหม่และรอดูรายงานซึ่งนอกจากจะใช้เวลานานจนทำให้อาการของผู้ป่วยทรุดลงอีกด้วย แล้วยังส่งผลให้แพทย์เข้าใจอาการของผู้ป่วยได้ไม่ครบถ้วน คนไข้ต้องทำการตรวจซ้ำ ๆ อย่างไรก็ตาม ในรูปแบบการวินิจฉัยและการรักษาของโรงพยาบาลเรานั้น ผู้ป่วย 1 ราย รับผิดชอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 1 ท่าน หลังจากผลการตรวจออกมา ผู้เชี่ยวชาญจะแจ้งให้ผู้ป่วยทราบโดยเร็วที่สุดและให้การรักษาที่ตรงเป้าหมาย วิธีการรักษาจะปรับตามสภาพร่างกายปัจจุบันของผู้ป่วย รูปแบบการวินิจฉัยและการรักษานี้เป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยมาก และยังเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมเขาถึงได้รับผลการรักษาที่ดีในโรงพยาบาลของเรา

>>หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมะเร็ง กรุณาโทรเบอร์ 0610367888  0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์

การสำเร็จการศึกษาพร้อมกับการต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จ

“ผมเขียนวิทยานิพนธ์สำเร็จการศึกษาเสร็จแล้ว และผมจะออกจากโรงพยาบาลเร็ว ๆ นี้” ไมเฟยเอ่ยด้วยดวงตาที่เป็นประกาย การสำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยของชายหนุ่มวัย 18 ปีคนนั้นคือการเข้าสู่ฐานะผู้ใหญ่แล้ว โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดได้เห็นชายหนุ่มก้าวสู่ความเป็นผู้ใหญ่ และยังได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของการเจ็บป่วยของเขา ตั้งแต่การเจ็บปวดทรมานไปจนถึงการฟื้นตัว ชีวิตของเขาเพิ่งเริ่มต้นราวกับพระอาทิตย์ขึ้น

ในที่สุด ไมเฟยก็แสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของโรงพยาบาล ขอบคุณแพทย์ที่ช่วยให้อาการเขาค่อยๆ ดีขึ้น ขอบคุณเจ้าหน้าที่พยาบาลที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ขอบคุณล่ามที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจ และขอบคุณโชคชะตาที่นำพาเขาให้มาเจอโรงพยาบาลนี้ เขาอยากจะบอกผู้ป่วยมะเร็งคนอื่นๆ ว่าพวกเขาต้องคิดบวกและมองโลกในแง่ดี โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด สามารถช่วยเขาและผู้ป่วยอีกมากมายต่อสู้กับมะเร็งได้

DSC01858_800.450.jpg

ไมเฟยและครอบครัวของเขาถ่ายรูปร่วมกับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์

จากลูกมะพร้าวสู่ไข่---การรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งลำคอชาวไทยหายใจได้คล่องมากขึ้น มะเร็งคอ
คุณประสิทธิ์
ประเทศไทย อยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคแบบเฉพาะจุด + เทคนิคการใช้ความเย็น
ประวัติย่อ: ก่อนเข้ารับการรักษาหลังจากเข้ารับการรักษาไปหนึ่งครั้งปี 2017 4เมษายน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารไทยในประเทศจีน คุณประสิทธิ์มีความสุขมาก ดูเหมือนว่าเขาจะกินปลาไปเกือบทั้งตัว “อาหารมื้อนี้เป็นอาหารที่ดีที่สุดมื้อหนึ่งเท่าที่ผมเคยกินมาในรอบ 4 ปี!” เขาได้กล่าวออกมาอย่างพึงพอใจหลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว เนื่องจากก้อนเนื้อขนาดใหญ่บริเวณคอ ทำให

ดูเพิ่มเติม >

การรักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้และทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ มะเร็งปอด
คุณอมร
ประเทศไทย อยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคคีโมเฉพาะจุด+คลื่นไมโครเวฟบริเวณหลอดลม+การฝังแร่+ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: คุณอมร อายุ 77 ปี จากประเทศไทย เดือนมีนาคม ปี 2562 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 ไม่ได้เข้ารับการรักษาใดๆ วันที่ 29 เดือนมีนาคม มาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เข้ารับการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก ผลการรักษาพบว่าก้อนเนื้อบริเวณปอดข้างซ้ายมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน ต่อมน้ำเหลืองที่โตบริเวณช่องอกสลายไป สุขภาพร่างกายอยู่ในสถานะที่สมบ

ดูเพิ่มเติม >

ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะ 4 ล้มเหลวจากการรักษาแบบทั่วไป การคีโมเฉพาะจุดได้จุดประกายชีวิตใหม่ มะเร็งปอด
ปุณยนุช
ไทย อยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ในกระบวนการรักษาคุณรู้สึกประทับใจที่สุดเมื่อไร? จริงๆแล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม… ในทุกๆครั้งอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะความเจ็บปวดบนร่างกายของฉันมันบรรเทาลงจริงๆ ก่อนจะมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ฉันต้องกินยาแก้ปวดวันละหลายครั้ง แต่ละครั้งเว้นช่วงแค่ไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ไม่ได้กิน

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดทำให้ฉันสามารถเก็บเต้านมไว้ได้สำเร็จมานานกว่า 8 ปี มะเร็งเต้านม
หลัว อ้ายเสีย
อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด + ธรรมชาติบำบัด
ประวัติย่อ: โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ทางเลือกแรกของฉัน คุณหลัวเป็นชาวอินโดนีเซียและเป็นผู้ป่วยที่ประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งเต้านมและรอดชีวิตมาได้นานกว่า 8 ปี ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 คุณหลัวพบก้อนเนื้อที่เต้านมซ้าย หลังจากตรวจร่างกายพบว่าเป็นมะเร็งท่อน้ำนมข้างซ้าย คุณหลัวตกใจและเศร้าโศก แต่ไม่นานคุณหลัวก็ดึงตัวเองกลับมาได้ เพราะถ้าเธอยัง

ดูเพิ่มเติม >

จากมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 สู่การหายตัวไปของเนื้องอก ฉันต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี! มะเร็งเต้านม
หวัง โยวฮวา
อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 12 ปี
แผนการรักษา: รักษาด้วยวิธีการคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ฉันชื่อ หวัง โยวฮวา มาจากซูราบายาอินโดนีเซีย จากปี 2554 ถึงปี 2566 ฉันต่อสู้กับมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี จากความตื่นตระหนกและวิตกกังวลเมื่อฉันได้รับการวินิจฉัยครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากขนานนามฉันว่าเป็นผู้กล้าต้านมะเร็งและทูตต่อต้านมะเร็ง ฉันผ่านอะไรมามากมาย และประสบการณ์ต้านมะเร็งบอกฉันว่าเมื่อมะเร็งมาเยือน ควรวินิจฉัยและรักษาตั้งแต

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที