02-645-2799  02-645-2499  082-799-2888  095-680-5019

cancer
มะเร็งปากมดลูก

 ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว พวกเราได้พัฒนาและยกระดับเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง ให้มีรูปแบบที่หลากหลายทั้งหมด18วิธีการ เพื่อให้ตรงจุดและเหมาะสมสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งปากมดลูก อีกทั้งยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย พวกเราทีมแพทย์ MDT แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งได้วางแผนทางการแพทย์ให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งปากมดลูก และติดตามผลอย่างเป็นระยะๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ทางการแพทย์ และได้ผลลัพธ์ที่ตรงจุด บาดแผลเล็ก ผลข้างเคียงน้อย และสามารถฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็ว โดยหลีกเลี่ยงวิธีการแบบเดิมๆคือ ผ่าตัด ฉายแสง และให้คีโมทั่วร่างกาย

 ในขณะเดียวกัน ทีมแพทย์ MDT ก็ได้ติดตามผลลัพธ์ของผู้ป่วยโรคมะเร็งทุกท่าน เพื่อนำมาปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับผู้ป่วยโรคมะเร็งปากมดลูก


 แชร์ประสบการณ์โรคมะเร็งปากมดลูก 8 ปี


มะเร็งปากมดลูก,เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก,เทคโนโลยีคีโมเฉพาะจุด,ภูมิคุ้มกันบำบัด

ไช้ซูอี๋ มะเร็งปากมดลูกระยะที่4

 “เชื่อมั่นในแพทย์ของเรา เชื่อมั่นในเทคโนโลยีทางการแพทย์ของเรา เปิดรับเทคโนโลยีแบบใหม่ และไม่ต้องเสียเวลาอย่างเปล่าประโยชน์กับวิธีการแบบเดิมอีกต่อ”

 คุณไช้ซูอี๋มาจากประเทศอินโดนีเซีย เมื่อปี2009 เธอตรวจพบว่าตนเองเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้าย เนื่องจากว่า

 เธอกลัวการผ่าตัด ความเสี่ยงจากทำการผ่าตัด ไช้ซูอี๋ปฏิเสธที่จะทำการผ่าตัด หลังจากนั้น สามีของเธอก็ได้พบเทคโนโลยีทางการแพทย์แบบใหม่ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด จากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่ต้องผ่าตัด บาดแผลเล็ก และผลข้างเคียงน้อย ดังนั้นจึงทำให้เธอตัดสินใจเดินทางมาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ครั้งแรกที่เธอถึงโรงพยาบาล ร่างกายของเธออ่อนแออย่างมาก เวลาจะไปไหนเธอจำเป็นต้องนั่งรถเข็นทุกครั้ง

 หลังจากที่ได้วางแผนทางการแพทย์ให้แก่คุณไช้ซูอี๋ โดยการให้คีโมเฉพาะจุด ผสมกับการใช้เทคนิคภูมิคุ้มกัน ใช้เทคนิคแบบบูรณาการระหว่างแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนตะวันตกแล้ว ร่างกายของเธอฟื้นฟูขึ้นอย่างรวดเร็ว ก้อนมะเร็งมีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ จากผลตรวจ CT SCAN แทบจะมองไม่เห็นก้อนมะเร็งเลย ณ ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 8 ปี ทุกครั้งที่เธอทำการตรวจร่างกายก็ไม่พบเจอเซลล์ผิดปกติใดๆ ชีวิตของเธอค่อยๆกลับมาสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

 คลิกเพื่ออ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม

 ความเจ็บปวดจากการผ่าตัดแบบเดิมๆ

 การผ่าตัด : บาดแผลลึกและกว้าง , มีความเสี่ยงสูง

 การผ่าตัดแบบวิธีเดิมๆมีความเสี่ยงสูง สำหรับผู้ป่วยที่บาดแผลลึกและกว้าง ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดภาวการณ์แทรกซ้อนได้ง่าย

 การฉายแสง : ผลข้างเคียงที่สุดจะทน

 การฉายแสง เป็นการปล่อยรังสีเพื่อนำเซลล์มะเร็งร้ายออกไปจากมดลูกของเรา แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นการทำลายเซลล์ปกติของร่างกายเช่นเดียวกัน ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายมีความบกพร่อง ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยได้รับผลข้างเคียงอย่างหนัก เช่น เซลล์เม็ดเลือดขาว เม็ดเลือดแดงมีขนาดเล็กลง ปัสสาวะบ่อย ผมร่วง และอาเจียนเป็นต้น ทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายอ่อนแอลง และไม่สามารถต้านทานสิ่งแปลกปลอมหรือไวรัสต่างๆภายในร่างกายได้ จึงส่งผลให้ร่างกายอยู่ในภาวะแทรกซ้อนได้ง่าย และเกิดความเสี่ยงสูง

 เทคโนโลยีใหม่ในการดูแลมะเร็งปากมดลูก

 เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก : บาดแผลมีขนาดเพียง 2-3 มิลลิเมตร ,ผลข้างเคียงน้อย ,ช่วยลดอาการเจ็บปวด

 หลายปีที่ผ่านมา พวกเราคอยติดตามผล และพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ในเรื่องเทคโนโลยีบาดแผลเล็ก ทั้งคีโมเฉพาะจุด การทำภูมิคุ้มกัน และอื่นๆ ที่เป็นความหลากหลายของเทคโนโลยีทางการแพทย์ สำหรับผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก ซึ่งมีความแตกต่างจากวิธีการแบบเดิมๆโดยสิ้นเชิง

 เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บาดเล็กจะมีขนาดเล็กเพียง 2-3 มิลลิเมตร ผลข้างเคียงน้อย และฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็ว ซึ่งได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกอย่างล้นหลาม ปัจจุบัน โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดได้ช่วยเหลือผู้ป่วยจากโรคมะเร็งปากมดลูกแล้วกว่าพันราย เพื่อช่วยให้พวกเขามีอายุที่ยืนยาวขึ้น และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยให้ดียิ่งขึ้น

 กลุ่มคนที่เหมาะสม

 1. เหมาะสำหรับมะเร็งปากมดลูกทุกระยะ

 2. เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถทำการผ่าตัด , ฉายแสง หรือให้คีโมได้

 3. ผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกที่เกิดขึ้นซ้ำ

 4. ผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกที่หลังจากใช้วิธีการแบบดั้งเดิมแล้วไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น


มะเร็งปากมดลูก,เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก,เทคโนโลยีคีโมเฉพาะจุด,ภูมิคุ้มกันบำบัด

เทคโนโลยีการทำคีโมเฉพาะจุด


 เทคโนโลยีการทำคีโมเฉพาะจุด : บาดแผลมีขนาดเพียง 1-2 มิลลิเมตร , ผลข้างเคียงน้อย

 เทคนิคคีโมเฉพาะจุด คือการให้ยาผ่านทางสายยางไปยังเซลล์มะเร็งโดยตรง ส่วนใหญ่ใช้เครื่อง DSA นำทาง โดยเลือกยาที่เหมาะสมกับโรคมะเร็งตามสายพันธุ์ แล้วสวนเข้าไปในเนื้องอกรวมถึงใส่ยาอุดหลอดเลือดแดงที่เลี้ยงเนื้องอกด้วย เปรียบเทียบกับการทำคีโมทั่วไปโดยให้ยาผ่านเส้นเลือดดำ ความเข้มข้นของยาจะสูงกว่า 2-8 เท่า และสามารถอุดเส้นเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงเนื้องอก ซึ่งจะทำให้ก้อนเนื้อขาดอาหารจน ‘หิวตาย’ หรือพัฒนาช้า โดยเทคนิคนี้ผู้ป่วยจะมีบาดแผลแค่ประมาณ 1-2mm เท่านั้น ซึ่งยาต้านนี้ จะสามารถคงอยู่ในเนื้องอกได้เป็นเวลานาน เป็นวิธีที่สำคัญทางด้านโรคมะเร็งอีกวิธีหนึ่ง


มะเร็งปากมดลูก,เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก,เทคโนโลยีคีโมเฉพาะจุด,ภูมิคุ้มกันบำบัด

การดูแลด้วยภูมิคุ้มกัน


 การดูแลด้วยภูมิคุ้มกัน : เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น และยืดอายุให้ยืนยาว

 เทคนิคภูมิคุ้มกัน คือเทคนิคทางการแพทย์อันล้ำสมัยที่จะทำหลังจากขั้นตอนการผ่าตัด / ฉายแสง หรือการทำคีโมผ่านพ้นไปแล้ว เป็นเซลล์ภูมิคุ้มกันที่ฉีดเข้าร่างกายผู้ป่วยโดยตรง โดยเข้าไปทำลายก้อนเนื้อ หรือ กระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมาตอบสนองต่อก้อนเนื้อร้าย เนื่องจากเซลล์ภูมิคุ้มกันนี้ได้มาจากตัวของผู้ป่วยเอง เพราะฉะนั้นก็จะไม่เกิดปฏิกิริยาที่เป็นลบใดๆต่อผู้ป่วย อีกทั้งยังปลอดภัย ผลข้างเคียงต่ำ ไม่ว่าสภาพร่างกายของผู้ป่วยจะอ่อนแอเพียงใด ก็ล้วนสามารถใช้เทคนิคภูมิคุ้มกันได้

 การดูแลด้วยเทคโนโลยีภูมิคุ้มกัน : ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งแปลกปลอมเข้ามาภายในร่างกาย อีกทั้งยังปลอดภัย และผลข้างเคียงน้อย


มะเร็งปากมดลูก,เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก,เทคโนโลยีคีโมเฉพาะจุด,ภูมิคุ้มกันบำบัด


 การบูรณาการระหว่างแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนตะวันตก , ช่วยลดผลข้างเคียง

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดได้บูรณาการแบบผสมผสานด้วยเทคโนโลยีด้านแพทย์แผนจีน และแพทย์แผนตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยผ่านกระบวนการเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก ตรงจุด และแม่นยำ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดของผู้ป่วยได้ ขณะเดียวกัน การบูรณาการยังช่วยปรับความสมดุลให้แก่ร่างกาย และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วย

 ข้อดีของการดูแลผู้ป่วยแบบบูรณาการระหว่างแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนตะวันตก : สำหรับผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกที่ไม่เหมาะแก่การผ่าตัด ให้คีโม หรือฉายแสงทั่วร่างกาย ช่วยให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ผลข้างเคียงน้อย ฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็ว

 เทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก


มะเร็งปากมดลูก,เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก,เทคโนโลยีคีโมเฉพาะจุด,ภูมิคุ้มกันบำบัด


 ทีมแพทย์ MDT เพื่อผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก

 สำหรับผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโรคมะเร็ง ช่วยให้คำปรึกษาและวางแผนทางการแพทย์ให้แก่ผู้ป่วย ซึ่งเราจะมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจากหลายๆแขนง มาร่วมกันมาวางแผนให้แก่ผู้ป่วย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงจุด แม่นยำ และครอบคลุมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการติดตามผลลัพธ์และอาการของผู้ป่วย เพื่อปรับเปลี่ยนการวางแผนทางการแพทย์ให้ดีขึ้นยิ่งกว่าเดิม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้ป่วย

คำหลัก: มะเร็งปากมดลูก,เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก,เทคโนโลยีคีโมเฉพาะจุด,ภูมิคุ้มกันบำบัด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

02-645-2799 , 02-645-2499 , 082-799-2888 , 095-680-5019

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

 • LINE:MODERNCANCER
 • TEL:02-645-2799
 • TEL:02-645-2499
 • TEL:082-799-2888
 • TEL:095-680-5019
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น