line
swt
เทคนิคคีโมสีเขียว

ชนิดของการรักษา:  มะเร็งตับ มะเร็งจมูก มะเร็งปอด มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งไทรอยด์ มะเร็งกระเพาะอาหาร เป็นต้น

ข้อดีทางเทคนิค:  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดได้พัฒนาการทำเคมีแบบดั้งเดิม โดยใช้หลักการต่อกรกับโรคมะเร็งอย่างปลอดภัยไร้พิษเหมาะที่จะใช้กับเซลล์มะเร็งหลากหลายชนิด นอกจากนี้ยังสามารถส่งผลต่อเซลล์มะเร็งอย่างม

ปัจจุบันนี้วิธีเคมีบำบัด เป็นหนึ่งในขั้นตอนของวิธีการรักษาโรคมะเร็งแบบเก่า อย่างไรก็ตาม เคมีบำบัดถือเป็นดาบสองคม ในด้านหนึ่ง เคมีบำบัดสามารถขจัดเซลล์มะเร็งได้ แต่อีกด้านหนึ่งก็สามารถทำลายเซลล์ปกติในร่างกายด้วย สร้างความเสียหายแก่อวัยวะทุกส่วนในร่างกาย ทำให้ผู้ป่วยเกิดผลข้างเคียงที่ไม่ดี เช่น มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผมร่วง ท้องเสีย เป็นต้น ทำให้ร่างกายของผู้ป่วยจำนวนมากไม่สามารถรับอาการเหล่านี้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยมะเร็งระยะลุกลามหรือในระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานต่ำ หากเลือกวิธีเคมีบำบัดที่มีผลข้างเคียงสูง จะยิ่งทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำลง ทำให้อาการยิ่งแย่ลง ยากต่อการมีผลการรักษาที่ดีได้


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง คลิกเพื่อปรึกษาแพทย์


คุณ จุฑามาศ จากประเทศไทย ปี พ.ศ.2557 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย โดยลุกลามไปที่ตับและกระดูก หลังจากทำคีโมที่โรงพยาบาลในประเทศไทยไป 12 ครั้ง อาการของเธอกลับไม่ได้ดีขึ้นเลย นับวันยิ่งแย่ลง ร่างกายของเธออ่อนแอมาก ผมร่วง ลิ้นไม่รับรสอาหาร ร่างกายอ่อนเพลียไร้เรี่ยวแรง โชคดีที่เธอได้เข้ารับการรักษาแบบบาดแผลเล็กโดยเทคนิคเคมีเฉพาะจุด เทคนิคความเย็น และเทคนิคมีดโฟตอนที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ก้อนเนื้อมะเร็งที่ปอดเล็กลง ปัจจุบันนี้อาการของคุณจุฑามาศนั้นดีขึ้น ร่างกายฟื้นฟูกลับสู่สภาวะปกติ ดูไม่ออกเลยว่าเป็นเคยโรคมะเร็ง

คลิกอ่านรายละเอียดประสบการณ์การต่อสู้กับโรคมะเร็งของคุณจุฑามาศ


เทคนิคคีโมสีเขียว,มะเร็งลำ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu

เทคนิคเคมีบำบัดสีเขียว 


เคมีบำบัดสีเขียว ความหวังใหม่ของการรักษาผู้ป่วยมะเร็งระยะลุกลามและระยะสุดท้าย

เพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาให้กับผู้ป่วยมะเร็งระยะลุกลามและระยะสุดท้าย ที่ไม่กล้าหรือไม่สามารถทำการรักษาแบบดั้งเดิมได้ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดได้ปรับปรุงวิธีเคมีบำบัดแบบเดิม ได้เปิดตัว “เคมีสีเขียว” เป็นเทคนิคสมัยใหม่ในการเข้าทำลายเซลล์มะเร็ง โดยครอบคลุมถึง: เทคนิคตัวยามุ่งเป้า เทคนิคตัวยาตามเวลา เทคนิคตัวยาเฉพาะที่ เทคนิคตัวยา2ทาง หลีกเลี่ยงข้อเสียจากการทำเคมีบำบัดได้อย่างเหมาะสม ประสิทธิภาพในการรักษาสูง ลดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผู้ป่วย


1. เทคนิคตัวยามุ่งเป้า

ตามกลไกอณูชีววิทยาของโรคมะเร็ง ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของระดับโมเลกุลที่เฉพาะต่อเซลล์มะเร็ง มีความแม่นยำสูง กำหนดเป้าหมายไปที่เซลล์มะเร็งโดยตรง โดยเส้นทางของตัวยาจะผ่านการปิดกั้นทางเดินตัวรับปัจจัยการเจริญเติบโตทางผิวหนัง กำจัดเซลล์มะเร็งได้ตรงจุด ไม่ทำลายเซลล์ปกติ ได้รับผลกระทบน้อย

2. เทคนิคตัวยาตามเวลา

ตามการเปลี่ยนแปลงของนาฬิกาชีวิตในร่างกาย จะเลือกเฉพาะบริเวณที่เซลล์มะเร็งมีความอ่อนไหวและไวต่อการเปลี่ยนแปลงเป็นพิเศษ และเป็นเวลาที่เซลล์ปกติในร่างกายนั้นพักผ่อน โดยประยุกต์ใช้ตัวยาผ่านเส้นทางที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษ ปล่อยตัวยาไปในตอนที่เวลาของเซลล์มะเร็งนั้นอ่อนไหวและดุร้ายโดยตรง ปริมาณตัวยาน้อยแต่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

3.เทคนิคตัวยาเฉพาะที่

ป้อนตัวยาไปเฉพาะเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงเซลล์มะเร็ง ตัวยาที่มีความเข้มข้นสูงพุ่งตรงไปที่พื้นที่เซลล์มะเร็ง ผลการรักษายิ่งทวีคูณ มีประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์มะเร็งที่ยังหลงเหลือหรือเซลล์มะเร็งต้นกำเนิดขนาดเล็ก ผลข้างเคียงที่เป็นพิษต่อร่างกายลดลงอย่างมาก ฝังหลอดเล็กๆ ลักษณะคล้ายเทปใต้ผิวหนัง ฝังครั้งเดียว สามารถปล่อยตัวยาได้หลายครั้ง

4.เทคนิคตัวยา 2 ทาง

ปล่อยตัวยาไปยังบริเวณเส้นเลือดและปล่อยความร้อนเข้าไปภายในบริเวณทรวงอก ปล่อยตัวยาเคมีสีเขียวแบบร้อนไปที่ทรวงอก เมื่อเซลล์มะเร็งได้รับความเข้มข้นจากตัวยา ระยะเวลาของประสิทธิภาพค่อนข้างนาน รับประกันในผลการรักษาที่ดี


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง โทร0610367888 หรือ 0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์


ข้อดีของเคมีบำบัดสีเขียว

1. ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการรักษา ทำให้ก้อนเนื้อมะเร็งเล็กลง

2.ควบคุมการเจริญเติบโตและการแพร่กระจายของก้อนเนื้อ ยืดอายุการใช้ชีวิต

3.บรรเทาอาการของโรค พัฒนาคุณภาพชีวิต


แนวทางเคมีบำบัดสีเขียว

ใช้เดี่ยวหรือผสมกับตัวยาอื่น : ตัวยาเคมีสีเขียวสามารถใช้ได้เดี่ยวๆ บ่อยครั้งก็ยังใช้กับตัวยาตัวอื่นเพื่อเสริมให้ได้ผลการรักษาที่ดี เมื่อใช้กับตัวยาตัวอื่นสามารถขจัดเซลล์มะเร็งได้มากขึ้น ทั้งยังมีประสิทธิภาพลดอาการดื้อยาที่อาจเกิดได้กับตัวยาบางชนิดของผู้ป่วยอีกด้วย

แนวทางปฏิบัติ : สามารถทาน หรือใช้ภายนอกได้ หรือฉีด (ฉีดผ่านหลอดเลือดดำ, ฉีดผ่านกล้ามเนื้อ, ฉีดผ่านผิวหนัง, ฉีดผ่านหลอดเลือดแดง, ฉีดผ่านเยื่อหุ้มปอด, ฉีดผ่านเยื่อหุ้มช่องท้อง, ฉีดเพื่อยับยั้ง)จากลูกมะพร้าวสู่ไข่---การรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งลำคอชาวไทยหายใจได้คล่องมากขึ้น มะเร็งคอ
คุณประสิทธิ์
ประเทศไทยอยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคแบบเฉพาะจุด + เทคนิคการใช้ความเย็น
ประวัติย่อ: ก่อนเข้ารับการรักษาหลังจากเข้ารับการรักษาไปหนึ่งครั้งปี 2017 4เมษายน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารไทยในประเทศจีน คุณประสิทธิ์มีความสุขมาก ดูเหมือนว่าเขาจะกินปลาไปเกือบทั้งตัว “อาหารมื้อนี้เป็นอาหารที่ดีที่สุดมื้อหนึ่งเท่าที่ผมเคยกินมาในรอบ 4 ปี!” เขาได้กล่าวออกมาอย่างพึงพอใจหลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว เนื่องจากก้อนเนื้อขนาดใหญ่บริเวณคอ ทำให

ดูเพิ่มเติม >

การรักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้และทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ มะเร็งปอด
คุณอมร
ประเทศไทยอยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคคีโมเฉพาะจุด+คลื่นไมโครเวฟบริเวณหลอดลม+การฝังแร่+ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: คุณอมร อายุ 77 ปี จากประเทศไทย เดือนมีนาคม ปี 2562 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 ไม่ได้เข้ารับการรักษาใดๆ วันที่ 29 เดือนมีนาคม มาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เข้ารับการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก ผลการรักษาพบว่าก้อนเนื้อบริเวณปอดข้างซ้ายมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน ต่อมน้ำเหลืองที่โตบริเวณช่องอกสลายไป สุขภาพร่างกายอยู่ในสถานะที่สมบ

ดูเพิ่มเติม >

ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะ 4 ล้มเหลวจากการรักษาแบบทั่วไป การคีโมเฉพาะจุดได้จุดประกายชีวิตใหม่ มะเร็งปอด
ปุณยนุช
ไทยอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ในกระบวนการรักษาคุณรู้สึกประทับใจที่สุดเมื่อไร? จริงๆแล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม… ในทุกๆครั้งอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะความเจ็บปวดบนร่างกายของฉันมันบรรเทาลงจริงๆ ก่อนจะมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ฉันต้องกินยาแก้ปวดวันละหลายครั้ง แต่ละครั้งเว้นช่วงแค่ไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ไม่ได้กิน

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดทำให้ฉันสามารถเก็บเต้านมไว้ได้สำเร็จมานานกว่า 8 ปี มะเร็งเต้านม
หลัว อ้ายเสีย
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด + ธรรมชาติบำบัด
ประวัติย่อ: โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ทางเลือกแรกของฉัน คุณหลัวเป็นชาวอินโดนีเซียและเป็นผู้ป่วยที่ประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งเต้านมและรอดชีวิตมาได้นานกว่า 8 ปี ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 คุณหลัวพบก้อนเนื้อที่เต้านมซ้าย หลังจากตรวจร่างกายพบว่าเป็นมะเร็งท่อน้ำนมข้างซ้าย คุณหลัวตกใจและเศร้าโศก แต่ไม่นานคุณหลัวก็ดึงตัวเองกลับมาได้ เพราะถ้าเธอยัง

ดูเพิ่มเติม >

จากมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 สู่การหายตัวไปของเนื้องอก ฉันต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี! มะเร็งเต้านม
หวัง โยวฮวา
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 12 ปี
แผนการรักษา: รักษาด้วยวิธีการคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ฉันชื่อ หวัง โยวฮวา มาจากซูราบายาอินโดนีเซีย จากปี 2554 ถึงปี 2566 ฉันต่อสู้กับมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี จากความตื่นตระหนกและวิตกกังวลเมื่อฉันได้รับการวินิจฉัยครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากขนานนามฉันว่าเป็นผู้กล้าต้านมะเร็งและทูตต่อต้านมะเร็ง ฉันผ่านอะไรมามากมาย และประสบการณ์ต้านมะเร็งบอกฉันว่าเมื่อมะเร็งมาเยือน ควรวินิจฉัยและรักษาตั้งแต

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที