line
swt
แบ่งปันประสบการณ์ต้านมะเร็ง“คอที่บวมใหญ่”ของฉันที่เล็กลงแล้ว
แบ่งปันประสบการณ์ต้านมะเร็ง“คอที่บวมใหญ่”ของฉันที่เล็กลงแล้ว

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

ซู ฉีเสียงตัว

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 10 ปี
แผนการรักษา: การรักษาแบบคีโมเฉพาะจุด

ฉันชื่อ ซู ฉีเสียงตัว เมืองซูราบายา อินโดนีเซีย วันนี้อยากจะเล่าเรื่อง "คอที่บวมใหญ่" ของฉันที่เล็กลงแล้ว

d5ebedd94e6a323506e93499fe55929_副本.png

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 มีก้อนเนื้อขนาดเท่าผลพุทราปรากฏที่คอของฉัน แต่ไม่มีอาการปวดใดๆ ถึงแม้ว่าในตอนเที่ยงของทุกๆวันฉันจะตัวร้อน แต่อาการแบบนี้เป็นอยู่ได้ไม่นานก็ค่อยๆดีขึ้น ฉันจึงไม่ได้ใส่ใจกับมันมากนัก จนกระทั่งก้อนเนื้อโตเท่าบอลลูนที่พองตัว ฉันจึงไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลในเดือนกรกฏาคม และในที่สุดก็ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด Hodgkin

>>หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมะเร็ง กรุณาคลิกเพื่อปรึกษาแพทย์


ฉันกลัวผลข้างเคียงจากการให้คีโม จึงปฏิเสธคำแนะนำของแพทย์ในเรื่องการให้คีโม ฉันเริ่มกินยาสมุนไพรเพื่อบรรเทาอาการ แต่ว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่ฉันคิดไว้ ก้อนเนื้อไม่เล็กลง แต่มันกลับใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วแทบจะใหญ่กว่าศีรษะของฉันด้วยซ้ำ  ใหญ่จนขยับไม่ได้ ในช่วงเวลานั้นฉันใช้ชีวิตได้อย่างยากลำบากมากฉันและครอบครัวมองหาวิธีการรักษาที่ดีกว่า หาไปหามาฉันก็ได้เจอกับโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวที่มีวิธีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ฉันเจอเว็บไซต์ของโรงพยาบาลบนอินเตอร์เน็ต หลังจากอ่านข้อมูลจึงพบว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการฉายแสงและคีโมแบบดั้งเดิม เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กจะบาดเจ็บน้อยกว่า ผลข้างเคียงน้อยกว่า และเห็นผลไวกว่า สิ่งนี้ทำให้ฉันดีใจมาก

หลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว ฉันจึงมาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ฉันจำได้ว่าช่วงนั้นเป็นเดือนมิถุนายน ปี 2556 หลังจากการตรวจร่างกายพบว่าคอด้านซ้ายและด้านหน้ามีขนาดใหญ่ 25*15 เซนติเมตร เข้าสู่ระยะที่ 4 ของมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด Hodgkin ต่อมาภายหลังทีมแพทย์ของทางโรงพยาบาลได้ทำการตรวจร่างกายและประเมินสภาพร่างกายของฉัน แพทย์ได้วางแผนการรักษาโดยการให้คีโมเฉพาะจุดแก่ฉัน แพทย์ได้อธิบายให้ฉันฟังว่า การให้คีโมเฉพาะจุดจะเปิดแผลเพียง 1-2 มม.เท่านั้น จากนั้นสอดท่อชนิดพิเศษเข้าไปยังบริเวณเนื้องอก หลังจากนั้นใส่ยาเข้าไปยังเนื้องอกทางหลอดเลือดแดง


>>หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมะเร็ง กรุณาโทรเบอร์ 0610367888  0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์

แม้ว่าก่อนเข้ารับการรักษาฉันจะรู้สึกกังวลและร้อนใจ แต่ในขณะที่ทำการรักษา ฉันพบว่ามันไม่น่ากลัวอย่างที่คิดไว้ ขณะที่ดำเนินการรักษา คอที่ "บวม" ของฉันก็ค่อยๆ "เล็กลง" ในที่สุด และเนื้องอกที่คอของฉันก็หายไปอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ฉันแทบจะดูเหมือนคนปกติ เมื่อเปรียบเทียบก่อนและหลังการรักษา ฉันก็อดไม่ได้ที่จะทอดถอนใจ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กน่าทึ่งจริงๆ! ในที่สุดหินก้อนใหญ่ที่อยู่ในใจฉันก็ถูกยกออกไป
พูดมาถึงตอนนี้แล้ว ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉัน ผลข้างเคียงจากการให้คีโมเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล แต่ฉันก็ยังไม่อยากที่จะเสี่ยงอยู่ดี ในทางกลับกันตลอดกระบวนการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ฉันไม่มีอาการผิดปกติที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการกินหรือการนอนก็ตาม ในขณะที่ดำเนินการรักษาไปอาการของฉันดีขึ้นทุกวัน คอที่ใหญ่ของฉันเล็กลง และอาการต่างๆก็ค่อยๆดีขึ้น ทุกวันนี้ หลายปีผ่านไปแล้วอาการของฉันก็คงที่เช่นเคย การใช้ชีวิต  การทำงานได้กลับสู่ภาวะปกติแล้ว  ในเวลาว่างฉันยังวาดภาพอีกด้วย ได้ผ่อนคลายทั้งกายและใจ ฉันจึงอยากบอกทุกคนว่าเมื่อต้องเผชิญกับโรคมะเร็งไม่ต้องกังวล  สิ่งสำคัญที่สุดคือการเลือกวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับตัวเอง ทุกคนสู้ๆๆ!!!

นายพลชาวไทยนายพลชาวไทย กลับมาเป็นมะเร็งปอดซ้ำหลังผ่าตัด ได้รับชีวิตใหม่จากการคีโมเฉพาะจุด มะเร็งปอด
ยุวนัฏ สุริยกุล ณ อยุธยา
ไทย อยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด + การฝังแร่ + ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: ยุวนัฏ สุริยกุล ณ อยุธยา จากประเทศไทย ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดในปี พ.ศ. 2564 หลังจากการผ่าตัดที่โรงพยาบาลในท้องที่ ก็กลับมาเป็นซ้ำและเกิดการแพร่กระจาย เนื่องจากอายุมากแล้วและเป็นโรคความดันโลหิตสูงอย่างรุนแรง ทำให้เขาไม่สามารถทนการรักษาแบบทั่วไปได้ เขาจึงมาโรงพยาบาลของเราในเดือนมีนาคม 2566 เพื่อค้นหาวิธีการรักษาแบบใหม่ หลังจากรักษาด้วยวิธีบา

ดูเพิ่มเติม >

การรักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้และทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ มะเร็งปอด
คุณอมร
ประเทศไทย อยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคคีโมเฉพาะจุด+คลื่นไมโครเวฟบริเวณหลอดลม+การฝังแร่+ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: คุณอมร อายุ 77 ปี จากประเทศไทย เดือนมีนาคม ปี 2562 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 ไม่ได้เข้ารับการรักษาใดๆ วันที่ 29 เดือนมีนาคม มาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เข้ารับการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก ผลการรักษาพบว่าก้อนเนื้อบริเวณปอดข้างซ้ายมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน ต่อมน้ำเหลืองที่โตบริเวณช่องอกสลายไป สุขภาพร่างกายอยู่ในสถานะที่สมบ

ดูเพิ่มเติม >

จากลูกมะพร้าวสู่ไข่---การรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งลำคอชาวไทยหายใจได้คล่องมากขึ้น มะเร็งคอ
คุณประสิทธิ์
ประเทศไทย อยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคแบบเฉพาะจุด + เทคนิคการใช้ความเย็น
ประวัติย่อ: ก่อนเข้ารับการรักษาหลังจากเข้ารับการรักษาไปหนึ่งครั้งปี 2017 4เมษายน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารไทยในประเทศจีน คุณประสิทธิ์มีความสุขมาก ดูเหมือนว่าเขาจะกินปลาไปเกือบทั้งตัว “อาหารมื้อนี้เป็นอาหารที่ดีที่สุดมื้อหนึ่งเท่าที่ผมเคยกินมาในรอบ 4 ปี!” เขาได้กล่าวออกมาอย่างพึงพอใจหลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว เนื่องจากก้อนเนื้อขนาดใหญ่บริเวณคอ ทำให

ดูเพิ่มเติม >

หลังจากที่กลับมาเป็นมะเร็งเต้านม Triple Negative เทคนิคการรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยขจัดหมอกควันแห่งความสิ้นหวังของฉันได้! มะเร็งเต้านม
อลิซาเบธ
เนเธอแลนด์ อยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด+การภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: โรงพยาบาลในเนเธอร์แลนด์กล่าวว่าเอลิซาเบธไม่สามารถรักษามะเร็งเต้านมแบบ Triple Negative ที่กลับมาเป็นซ้ำและแพร่กระจายได้ หลังจากการรักษาแบบบาดแผลเล็กบูรณาการที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด พบว่าก้อนเนื้อได้รับการควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะนี้ สุขภาพของเธอดีขึ้น และกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นปกติแล้ว

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดแบบบาดแผลเล็กหนึ่งเข็มกำจัดมะเร็งต่อมน้ำเหลืองรวมถึงการแพร่กระจายทั่วร่างกาย มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
นินิค
อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: Ninik Supartini จากยอกยาการ์ตา อินโดนีเซีย ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดชนิดไม่ใช่ฮอดจ์กิน (ชนิดบีเซลล์) มีการแพร่กระจายหลายจุดทั่วร่างกายในปี 2023 เธอมีประวัติเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่และเคยรับการผ่าตัดกระเพาะอาหาร หลังจากเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ปัจจุบันเนื้องอกดูเหมือนเกือบจะหายไปแล้ว คุณภาพชีวิตดีขึ้นมาก

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที