line
swt
แบ่งปันประสบการณ์ต้านมะเร็ง“คอที่บวมใหญ่”ของฉันที่เล็กลงแล้ว
https://img.asiancancer.com/uploads/allimg/2023/12/25/1-09071285.png

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

ซู ฉีเสียงตัว

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 10 ปี
แผนการรักษา: การรักษาแบบคีโมเฉพาะจุด

ฉันชื่อ ซู ฉีเสียงตัว เมืองซูราบายา อินโดนีเซีย วันนี้อยากจะเล่าเรื่อง "คอที่บวมใหญ่" ของฉันที่เล็กลงแล้ว

d5ebedd94e6a323506e93499fe55929_副本.png

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 มีก้อนเนื้อขนาดเท่าผลพุทราปรากฏที่คอของฉัน แต่ไม่มีอาการปวดใดๆ ถึงแม้ว่าในตอนเที่ยงของทุกๆวันฉันจะตัวร้อน แต่อาการแบบนี้เป็นอยู่ได้ไม่นานก็ค่อยๆดีขึ้น ฉันจึงไม่ได้ใส่ใจกับมันมากนัก จนกระทั่งก้อนเนื้อโตเท่าบอลลูนที่พองตัว ฉันจึงไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลในเดือนกรกฏาคม และในที่สุดก็ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด Hodgkin

>>หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมะเร็ง กรุณาคลิกเพื่อปรึกษาแพทย์


ฉันกลัวผลข้างเคียงจากการให้คีโม จึงปฏิเสธคำแนะนำของแพทย์ในเรื่องการให้คีโม ฉันเริ่มกินยาสมุนไพรเพื่อบรรเทาอาการ แต่ว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่ฉันคิดไว้ ก้อนเนื้อไม่เล็กลง แต่มันกลับใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วแทบจะใหญ่กว่าศีรษะของฉันด้วยซ้ำ  ใหญ่จนขยับไม่ได้ ในช่วงเวลานั้นฉันใช้ชีวิตได้อย่างยากลำบากมากฉันและครอบครัวมองหาวิธีการรักษาที่ดีกว่า หาไปหามาฉันก็ได้เจอกับโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวที่มีวิธีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ฉันเจอเว็บไซต์ของโรงพยาบาลบนอินเตอร์เน็ต หลังจากอ่านข้อมูลจึงพบว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการฉายแสงและคีโมแบบดั้งเดิม เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กจะบาดเจ็บน้อยกว่า ผลข้างเคียงน้อยกว่า และเห็นผลไวกว่า สิ่งนี้ทำให้ฉันดีใจมาก

หลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว ฉันจึงมาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ฉันจำได้ว่าช่วงนั้นเป็นเดือนมิถุนายน ปี 2556 หลังจากการตรวจร่างกายพบว่าคอด้านซ้ายและด้านหน้ามีขนาดใหญ่ 25*15 เซนติเมตร เข้าสู่ระยะที่ 4 ของมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด Hodgkin ต่อมาภายหลังทีมแพทย์ของทางโรงพยาบาลได้ทำการตรวจร่างกายและประเมินสภาพร่างกายของฉัน แพทย์ได้วางแผนการรักษาโดยการให้คีโมเฉพาะจุดแก่ฉัน แพทย์ได้อธิบายให้ฉันฟังว่า การให้คีโมเฉพาะจุดจะเปิดแผลเพียง 1-2 มม.เท่านั้น จากนั้นสอดท่อชนิดพิเศษเข้าไปยังบริเวณเนื้องอก หลังจากนั้นใส่ยาเข้าไปยังเนื้องอกทางหลอดเลือดแดง


>>หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมะเร็ง กรุณาโทรเบอร์ 0610367888  0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์

แม้ว่าก่อนเข้ารับการรักษาฉันจะรู้สึกกังวลและร้อนใจ แต่ในขณะที่ทำการรักษา ฉันพบว่ามันไม่น่ากลัวอย่างที่คิดไว้ ขณะที่ดำเนินการรักษา คอที่ "บวม" ของฉันก็ค่อยๆ "เล็กลง" ในที่สุด และเนื้องอกที่คอของฉันก็หายไปอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ฉันแทบจะดูเหมือนคนปกติ เมื่อเปรียบเทียบก่อนและหลังการรักษา ฉันก็อดไม่ได้ที่จะทอดถอนใจ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กน่าทึ่งจริงๆ! ในที่สุดหินก้อนใหญ่ที่อยู่ในใจฉันก็ถูกยกออกไป
พูดมาถึงตอนนี้แล้ว ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉัน ผลข้างเคียงจากการให้คีโมเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล แต่ฉันก็ยังไม่อยากที่จะเสี่ยงอยู่ดี ในทางกลับกันตลอดกระบวนการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ฉันไม่มีอาการผิดปกติที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการกินหรือการนอนก็ตาม ในขณะที่ดำเนินการรักษาไปอาการของฉันดีขึ้นทุกวัน คอที่ใหญ่ของฉันเล็กลง และอาการต่างๆก็ค่อยๆดีขึ้น ทุกวันนี้ หลายปีผ่านไปแล้วอาการของฉันก็คงที่เช่นเคย การใช้ชีวิต  การทำงานได้กลับสู่ภาวะปกติแล้ว  ในเวลาว่างฉันยังวาดภาพอีกด้วย ได้ผ่อนคลายทั้งกายและใจ ฉันจึงอยากบอกทุกคนว่าเมื่อต้องเผชิญกับโรคมะเร็งไม่ต้องกังวล  สิ่งสำคัญที่สุดคือการเลือกวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับตัวเอง ทุกคนสู้ๆๆ!!!

จากลูกมะพร้าวสู่ไข่---การรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งลำคอชาวไทยหายใจได้คล่องมากขึ้น มะเร็งคอ
คุณประสิทธิ์
ประเทศไทย อยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคแบบเฉพาะจุด + เทคนิคการใช้ความเย็น
ประวัติย่อ: ก่อนเข้ารับการรักษาหลังจากเข้ารับการรักษาไปหนึ่งครั้งปี 2017 4เมษายน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารไทยในประเทศจีน คุณประสิทธิ์มีความสุขมาก ดูเหมือนว่าเขาจะกินปลาไปเกือบทั้งตัว “อาหารมื้อนี้เป็นอาหารที่ดีที่สุดมื้อหนึ่งเท่าที่ผมเคยกินมาในรอบ 4 ปี!” เขาได้กล่าวออกมาอย่างพึงพอใจหลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว เนื่องจากก้อนเนื้อขนาดใหญ่บริเวณคอ ทำให

ดูเพิ่มเติม >

การรักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้และทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ มะเร็งปอด
คุณอมร
ประเทศไทย อยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคคีโมเฉพาะจุด+คลื่นไมโครเวฟบริเวณหลอดลม+การฝังแร่+ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: คุณอมร อายุ 77 ปี จากประเทศไทย เดือนมีนาคม ปี 2562 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 ไม่ได้เข้ารับการรักษาใดๆ วันที่ 29 เดือนมีนาคม มาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เข้ารับการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก ผลการรักษาพบว่าก้อนเนื้อบริเวณปอดข้างซ้ายมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน ต่อมน้ำเหลืองที่โตบริเวณช่องอกสลายไป สุขภาพร่างกายอยู่ในสถานะที่สมบ

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดทำให้ฉันสามารถเก็บเต้านมไว้ได้สำเร็จมานานกว่า 8 ปี มะเร็งเต้านม
หลัว อ้ายเสีย
อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด + ธรรมชาติบำบัด
ประวัติย่อ: โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ทางเลือกแรกของฉัน คุณหลัวเป็นชาวอินโดนีเซียและเป็นผู้ป่วยที่ประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งเต้านมและรอดชีวิตมาได้นานกว่า 8 ปี ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 คุณหลัวพบก้อนเนื้อที่เต้านมซ้าย หลังจากตรวจร่างกายพบว่าเป็นมะเร็งท่อน้ำนมข้างซ้าย คุณหลัวตกใจและเศร้าโศก แต่ไม่นานคุณหลัวก็ดึงตัวเองกลับมาได้ เพราะถ้าเธอยัง

ดูเพิ่มเติม >

จากมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 สู่การหายตัวไปของเนื้องอก ฉันต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี! มะเร็งเต้านม
หวัง โยวฮวา
อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 12 ปี
แผนการรักษา: รักษาด้วยวิธีการคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ฉันชื่อ หวัง โยวฮวา มาจากซูราบายาอินโดนีเซีย จากปี 2554 ถึงปี 2566 ฉันต่อสู้กับมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี จากความตื่นตระหนกและวิตกกังวลเมื่อฉันได้รับการวินิจฉัยครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากขนานนามฉันว่าเป็นผู้กล้าต้านมะเร็งและทูตต่อต้านมะเร็ง ฉันผ่านอะไรมามากมาย และประสบการณ์ต้านมะเร็งบอกฉันว่าเมื่อมะเร็งมาเยือน ควรวินิจฉัยและรักษาตั้งแต

ดูเพิ่มเติม >

เทคนิคบาดแผลเล็ก + การฝังแร่อนุภาค รักษาดวงตาเอาไว้ได้เกิน 6 ปีจนถึงปัจจุบัน มะเร็งต่อมน้ำลาย
เฉินเพ่ยหลิง
มาเลเซีย อยู่ได้นานกว่า 6 ปี
แผนการรักษา: คีโมเฉพาะจุด + ฝังแร่อนุภาค
ประวัติย่อ: วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่แสตมฟอร์ดกว่างโจวได้จัดกิจกรรม “การเดินทางของผู้กล้าต้านมะเร็งกลับฐานการฝึกอบรมทางการแพทย์ด้านเนื้องอกวิทยาแบบบูรณาการหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง”กิจกรรมนี้ได้เชิญผู้กล้าต้านมะเร็งจากนานาประเทศกว่า 9 ท่าน เพื่อมาแบ่งปันประสบการณ์และความรู้สึกในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที