line
swt
อ้ายหลัง:เทคนิคบาดแผลเล็ก ช่วยผมเอาชนะมะเร็งปอด
อ้ายหลัง:เทคนิคบาดแผลเล็ก  ช่วยผมเอาชนะมะเร็งปอด

มะเร็งปอด

อ้ายหลัง

มะเร็งปอด

อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคแบบเฉพาะจุด+มีดฮีเลียมอาร์กอน+ภูมิคุ้มกันบําบัด

"ขอบคุณพระเจ้า ที่นำพาผมมาพบโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด และขอบคุณโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดที่ทำให้ผมเห็นความหวังใหม่"

อ้ายหลาง วัย 53 ปี เดิมทีเขามีชีวิตที่มีความสุข มีงานที่มั่นคง มีภรรยาที่ดี และลูกสาวกตัญญู...แต่ทว่า ข่าวร้ายกะทันหันทำให้ชีวิตที่สวยงามของเขาพังทลาย ในระหว่างการตรวจร่างกายประจำปีของบริษัทพบว่าอ้ายหลางมีเนื้องอกในปอด ผลการตรวจเพิ่มเติมพบว่าเนื้องอกนั้นเป็นเนื้อร้าย นั่นแสดงว่า อ้ายหลางเป็นมะเร็งปอด

หลังจากรู้ว่าเป็นมะเร็งปอด อ้ายหลางก็รู้สึกสิ้นหวังและสับสน คนที่ชอบเล่นกีฬาอย่างเขาไม่นึกเลยว่าจะเป็นมะเร็ง เพื่อนร่วมงานในบริษัทยังแปลกใจ อ้ายหลางขี่จักรยานไปทำงานทุกวัน ไปตีกอล์ฟหรือวิ่งเป็นประจำในช่วงสุดสัปดาห์ เขาดูแลตัวเองดีมาก จะเป็นมะเร็งได้อย่างไรกัน อ้ายหลางไม่รู้ว่าจะรักษามันอย่างไร เนื่องจากเนื้องอกมีขนาดเล็ก แพทย์ท้องถิ่นของอินโดนีเซียแนะนำให้อ้ายหลางเข้ารับการผ่าตัด แต่เขาปฏิเสธไป อ้ายหลางเชื่อว่ามนุษย์มีความสมบูรณ์ครบถ้วน ร่างกายต้องสมบูรณ์เท่านั้นจึงจะสามารถเป็นปกติได้ อย่างไรก็ตาม หากทำการผ่าตัดเอาออก ร่างกายมนุษย์ก็จะไม่สมบูรณ์อีกต่อไป อีกทั้งยังฟื้นฟูกลับมาได้ยากอีกด้วย

>>หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมะเร็ง กรุณาคลิกเพื่อปรึกษาแพทย์

1.jpg

อ้ายหลางและภรรยา

โดยปกติแล้วอ้ายหลางเป็นคนมองโลกในแง่ดี หลังจากตั้งสติได้ เขาก็เริ่มมองหาวิธีรักษามะเร็งปอด ต่อมา อ้ายหลางค้นเจอโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจวบนอินเทอร์เน็ต แม้บนออนไลน์จะมีโรงพยาบาลมะเร็งอีกหลายแห่ง แต่อ้ายหลางกล่าวว่าโรงพยาบาลที่ดึงดูดเขามากที่สุดคือโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เนื่องจาก "ไม่มีการผ่าตัด" บาดแผลเล็กและผลข้างเคียงต่ำ เทคโนโลยีการรักษาบาดแผลเล็กแบบบูรณาการคือการรักษาที่เขากำลังมองหาอยู่ จึงตัดสินใจไปประเทศจีนเพื่อรับการรักษาโรคมะเร็ง

หลังจากเข้าโรงพยาบาล อ้ายหลางได้เข้ารับความเย็นบำบัดด้วยมีดอาร์กอน-ฮีเลียม ผลการตรวจพบว่าอ้ายหลางเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 2 มีการแพร่กระจายไปยังต่อมน้ำเหลือง ทีมผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจวได้ปรับแผนการรักษามะเร็งปอดให้เข้ากับอาการของเขา ในรอบแรก อ้ายหลางได้รับการรักษาด้วยการคีโมเฉพาะจุด ความเย็นบำบัด และการธรรมชาติบำบัด หลังจากเสร็จสิ้นการรักษารอบแรก ค่ามะเร็งของอ้ายหลางลดลงจาก 8.4 เป็น 1.8 หลังจากการคีโมเฉพาะจุด ความเย็นบำบัด และการธรรมชาติบำบัดรอบสอง ค่ามะเร็งของอ้ายหลางลดลงเหลือ 0.7 สิ่งที่น่ายินดีไปกว่านั้นก็คือผลการตรวจ CT พบว่าเซลล์มะเร็งที่แพร่กระจายไปยังต่อมน้ำเหลืองได้หายไปแล้ว เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง อ้ายหลางได้ทำคีโมเฉพาะจุดและความเย็นบำบัดอีกครั้ง

>>หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมะเร็ง กรุณาโทรเบอร์ 0610367888  0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์

2.jpg

เมื่อถามว่าเขาว่ารู้สึกอย่างไรกับการเข้ารับการรักษาแบบแผลเล็กเป็นครั้งแรก อ้ายหลางตอบว่าเขาไม่กลัวหรือกังวลเลยเพราะแพทย์ได้อธิบายขั้นตอนการรักษาให้เขาฟังอย่างละเอียดก่อนทำการรักษาและเขาก็ได้เตรียมใจ ในขณะเดียวกันเขายังเชื่อมั่นในโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เขาเชื่อว่าเขาทำได้ เชื่อว่าโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดจะให้การรักษาที่ดีที่สุดแก่เขา

นอกจากนี้ อ้ายหลางยังกล่าวอีกว่าโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดนั้นดูไม่เหมือนโรงพยาบาลเลย เหมือนโรงแรมมากกว่า การรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดนั้นง่าย นอกจากการส่งเสริมให้ผู้ป่วยออกไปทำกิจกรรมแล้ว โรงพยาบาลยังเตรียมกิจกรรมต่างๆ ให้กับผู้ป่วย เช่น การบรรยาย การออกไปเที่ยวนอกสถานที่ เป็นต้น  กิจกรรมเหล่านี้สามารถเบี่ยงเบนความสนใจผู้ป่วยและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาของผู้ป่วยได้

 อ้ายหลางเชื่อมาโดยตลอดว่ามะเร็งรักษาไม่ได้ และการเป็นมะเร็งก็เท่ากับการเสียชีวิตอย่างไรก็ตามโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดได้เปลี่ยนมุมมองของเขา อ้ายหลางกล่าวว่า: "ขอบคุณพระเจ้าที่นำพาผมมาพบโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว และขอบคุณโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจวที่ทำให้ผมเห็นความหวังใหม่" หลังจากได้รับการรักษามาหลายครั้ง มะเร็งได้รับการควบคุมเป็นอย่างดี ก้อนมะเร็งขนาดเล็กลงและชีวิตของเขากลับมาเป็นปกติ

จากลูกมะพร้าวสู่ไข่---การรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งลำคอชาวไทยหายใจได้คล่องมากขึ้น มะเร็งคอ
คุณประสิทธิ์
ประเทศไทย อยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคแบบเฉพาะจุด + เทคนิคการใช้ความเย็น
ประวัติย่อ: ก่อนเข้ารับการรักษาหลังจากเข้ารับการรักษาไปหนึ่งครั้งปี 2017 4เมษายน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารไทยในประเทศจีน คุณประสิทธิ์มีความสุขมาก ดูเหมือนว่าเขาจะกินปลาไปเกือบทั้งตัว “อาหารมื้อนี้เป็นอาหารที่ดีที่สุดมื้อหนึ่งเท่าที่ผมเคยกินมาในรอบ 4 ปี!” เขาได้กล่าวออกมาอย่างพึงพอใจหลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว เนื่องจากก้อนเนื้อขนาดใหญ่บริเวณคอ ทำให

ดูเพิ่มเติม >

การรักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้และทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ มะเร็งปอด
คุณอมร
ประเทศไทย อยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคคีโมเฉพาะจุด+คลื่นไมโครเวฟบริเวณหลอดลม+การฝังแร่+ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: คุณอมร อายุ 77 ปี จากประเทศไทย เดือนมีนาคม ปี 2562 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 ไม่ได้เข้ารับการรักษาใดๆ วันที่ 29 เดือนมีนาคม มาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เข้ารับการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก ผลการรักษาพบว่าก้อนเนื้อบริเวณปอดข้างซ้ายมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน ต่อมน้ำเหลืองที่โตบริเวณช่องอกสลายไป สุขภาพร่างกายอยู่ในสถานะที่สมบ

ดูเพิ่มเติม >

ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะ 4 ล้มเหลวจากการรักษาแบบทั่วไป การคีโมเฉพาะจุดได้จุดประกายชีวิตใหม่ มะเร็งปอด
ปุณยนุช
ไทย อยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ในกระบวนการรักษาคุณรู้สึกประทับใจที่สุดเมื่อไร? จริงๆแล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม… ในทุกๆครั้งอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะความเจ็บปวดบนร่างกายของฉันมันบรรเทาลงจริงๆ ก่อนจะมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ฉันต้องกินยาแก้ปวดวันละหลายครั้ง แต่ละครั้งเว้นช่วงแค่ไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ไม่ได้กิน

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดทำให้ฉันสามารถเก็บเต้านมไว้ได้สำเร็จมานานกว่า 8 ปี มะเร็งเต้านม
หลัว อ้ายเสีย
อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด + ธรรมชาติบำบัด
ประวัติย่อ: โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ทางเลือกแรกของฉัน คุณหลัวเป็นชาวอินโดนีเซียและเป็นผู้ป่วยที่ประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งเต้านมและรอดชีวิตมาได้นานกว่า 8 ปี ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 คุณหลัวพบก้อนเนื้อที่เต้านมซ้าย หลังจากตรวจร่างกายพบว่าเป็นมะเร็งท่อน้ำนมข้างซ้าย คุณหลัวตกใจและเศร้าโศก แต่ไม่นานคุณหลัวก็ดึงตัวเองกลับมาได้ เพราะถ้าเธอยัง

ดูเพิ่มเติม >

จากมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 สู่การหายตัวไปของเนื้องอก ฉันต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี! มะเร็งเต้านม
หวัง โยวฮวา
อินโดนีเซีย อยู่ได้นานกว่า 12 ปี
แผนการรักษา: รักษาด้วยวิธีการคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ฉันชื่อ หวัง โยวฮวา มาจากซูราบายาอินโดนีเซีย จากปี 2554 ถึงปี 2566 ฉันต่อสู้กับมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี จากความตื่นตระหนกและวิตกกังวลเมื่อฉันได้รับการวินิจฉัยครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากขนานนามฉันว่าเป็นผู้กล้าต้านมะเร็งและทูตต่อต้านมะเร็ง ฉันผ่านอะไรมามากมาย และประสบการณ์ต้านมะเร็งบอกฉันว่าเมื่อมะเร็งมาเยือน ควรวินิจฉัยและรักษาตั้งแต

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที