line
swt
การใช้ความร้อน

ชนิดของการรักษา:  มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งรังไข่ มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งลำไส้ มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งมดลูก เป็นต้น

ข้อดีทางเทคนิค:  กระแสความถี่สองกระแสที่ไม่เหมือนกันตัดผ่านในร่างกาย จุดที่ตัดกันนั้นจะส่งผลรบกวนสนามไฟฟ้าทำให้เซลล์มะเร็งมีมีอุณหภูมิระดับ42.5องศาเซลเซียส ถึง 43.5 องศาเซลเซียส ทำต่อเนื่องกันอย่างต่ำ 40 นาที ทำให้เซล

นิยาม

กระแสความถี่สองกระแสที่ไม่เหมือนกันตัดผ่านในร่างกาย จุดที่ตัดกันนั้นจะส่งผลรบกวนสนามไฟฟ้าทำให้เซลล์มะเร็งมีอุณหภูมิระดับ42.5 องศาเซลเซียส ถึง 43.5 องศาเซลเซียส ทำต่อเนื่องกันอย่างต่ำ 40 นาที ทำให้เซลล์มะเร็งถูกระงับการเจริญเติบโตและทำให้เซลล์นั้นตายได้ ทั้งทำให้เซลล์นั้นได้รับพิษเคมีโดยตรง อีกทั้งผลลัพธ์ของการทำคีโมและฉายแสงสามารถ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง


เทคนิคการใช้ความร้อน ,โรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


หลักการ

เนื่องจากสภาพของเนื้องอกมีเส้นเลือดของเนื้อเยื่อเจริญเติบโตและหลอดเลือดมีความต้านทานมากกว่าที่อื่นและประสาทรับความรู้สึกมีความร้อนมากกว่าเส้นเลือดปกติ จึงลำบากในการระบายความร้อน

การใช้เทคนิคการให้ความร้อนเมื่อก้อนเนื้อเยื่อมีอุณหภูมิสูงกว่าเนื้อเยื่อปกติประมาณ 5 ถึง10 องศาเซลเซียส เนื้อเยื่อปกติจะทนต่อความร้อนได้42.5 องศาเซลเซียส ถึง 43.5 องศาเซลเซียส แต่เซลล์มะเร็งจะทนไม่ได้ การให้ความร้อนทำลายเซลล์มะเร็งและไม่ส่งผลกระทบต่อเซลล์เนื้อเยื่อปกติ จึงไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงรุนแรง เช่น ผมร่วง ไขกระดูกทำงานผิดปกติ เป็นต้น


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง คลิกเพื่อปรึกษาแพทย์


ทำไมความร้อนสามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้

1.ความร้อนจะสามารถทำลายเยื่อหุ้มเซลล์มะเร็งก่อน ในขณะเดียวกันความร้อนสามารถยับยั้ง DNA และ RNA และการสังเคราะห์โปรตีน ทำให้มีการยับยั้งเซลล์มะเร็งมากขึ้น ส่งผลให้เซลล์มะเร็งถูกทำลาย

2.ความร้อนทำให้ไลโซโซมมีการเพิ่มจำนวนมากขึ้นในมะเร็ง ปล่อยกรดไฮโดรเลสจำนวนมาก ทำให้เยื่อหุ้มเซลล์มะเร็งมีการแตกร้าวส่งผลให้เซลล์มะเร็งถูกทำลาย

3.ความร้อนสามารถทำให้เซลล์มะเร็งขาดออกซิเจน ส่งผลให้เซลล์มะเร็งมีการหายใจระดับเซลล์แบบไม่ใช้ออกซิเจน ทำให้เกิดการสะสมของกรดแลคติก เมื่อกรดและเอนไซม์เพิ่มสูงขึ้นส่งผลให้เซลล์มะเร็งตายลงในที่สุด

4.ความร้อนสามารถป้องกันการกระตุ้นและเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย เพิ่มความสามารถการกำจัดมะเร็งในร่างกาย ซึ่งเป็นจุดที่การฉายแสงแบบดั้งเดิมและการผ่าตัดไม่สามารถทำได้


จุดเด่น

1.มีผลข้างเคียงน้อย

2.สามารถควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้อย่างแม่นยำ

3.สามารถเพิ่มความร้อนบริเวณเซลล์มะเร็งที่อยู่ภายนอกและภายในร่างกายได้โดยตรง                

4.ถ้าใช้ควบคู่กับการทำคีโมและการฉายแสงจะทำให้ผลลัพธ์ของการทำคีโมและฉายแสงได้ผลที่ดียิ่งขึ้น


>>ถ้าเกิดว่าคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคมะเร็ง โทร0610367888 หรือ 0907099666 เพื่อปรึกษาแพทย์


ผู้ป่วยที่เหมาะสมใช้วิธีนี้

1.มะเร็งชนิดก้อนแข็ง

2.ผู้ที่มีภาวะน้ำท่วมปอดหรือช่องท้อง

3.มะเร็งที่อยู่ลึกบริเวณช่องอก ช่องท้องและอุ้งเชิงกราน

4.มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งลำไส้ มะเร็งตับ มะเร็งรังไข่ และมะเร็งมดลูกเป็นต้นจากลูกมะพร้าวสู่ไข่---การรักษาแบบบาดแผลเล็กช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งลำคอชาวไทยหายใจได้คล่องมากขึ้น มะเร็งคอ
คุณประสิทธิ์
ประเทศไทยอยู่ได้นานกว่า 9 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคแบบเฉพาะจุด + เทคนิคการใช้ความเย็น
ประวัติย่อ: ก่อนเข้ารับการรักษาหลังจากเข้ารับการรักษาไปหนึ่งครั้งปี 2017 4เมษายน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารไทยในประเทศจีน คุณประสิทธิ์มีความสุขมาก ดูเหมือนว่าเขาจะกินปลาไปเกือบทั้งตัว “อาหารมื้อนี้เป็นอาหารที่ดีที่สุดมื้อหนึ่งเท่าที่ผมเคยกินมาในรอบ 4 ปี!” เขาได้กล่าวออกมาอย่างพึงพอใจหลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว เนื่องจากก้อนเนื้อขนาดใหญ่บริเวณคอ ทำให

ดูเพิ่มเติม >

การรักษามะเร็งปอด ผมเลือกโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้และทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ มะเร็งปอด
คุณอมร
ประเทศไทยอยู่ได้นานกว่า 4 ปี
แผนการรักษา: เทคนิคคีโมเฉพาะจุด+คลื่นไมโครเวฟบริเวณหลอดลม+การฝังแร่+ภูมิคุ้มกันบำบัด
ประวัติย่อ: คุณอมร อายุ 77 ปี จากประเทศไทย เดือนมีนาคม ปี 2562 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 3 ไม่ได้เข้ารับการรักษาใดๆ วันที่ 29 เดือนมีนาคม มาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจว เข้ารับการรักษาด้วยวิธีบาดแผลเล็ก ผลการรักษาพบว่าก้อนเนื้อบริเวณปอดข้างซ้ายมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน ต่อมน้ำเหลืองที่โตบริเวณช่องอกสลายไป สุขภาพร่างกายอยู่ในสถานะที่สมบ

ดูเพิ่มเติม >

ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะ 4 ล้มเหลวจากการรักษาแบบทั่วไป การคีโมเฉพาะจุดได้จุดประกายชีวิตใหม่ มะเร็งปอด
ปุณยนุช
ไทยอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ในกระบวนการรักษาคุณรู้สึกประทับใจที่สุดเมื่อไร? จริงๆแล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม… ในทุกๆครั้งอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะความเจ็บปวดบนร่างกายของฉันมันบรรเทาลงจริงๆ ก่อนจะมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ฉันต้องกินยาแก้ปวดวันละหลายครั้ง แต่ละครั้งเว้นช่วงแค่ไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ไม่ได้กิน

ดูเพิ่มเติม >

การคีโมเฉพาะจุดทำให้ฉันสามารถเก็บเต้านมไว้ได้สำเร็จมานานกว่า 8 ปี มะเร็งเต้านม
หลัว อ้ายเสีย
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 8 ปี
แผนการรักษา: การคีโมเฉพาะจุด + ธรรมชาติบำบัด
ประวัติย่อ: โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ทางเลือกแรกของฉัน คุณหลัวเป็นชาวอินโดนีเซียและเป็นผู้ป่วยที่ประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งเต้านมและรอดชีวิตมาได้นานกว่า 8 ปี ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 คุณหลัวพบก้อนเนื้อที่เต้านมซ้าย หลังจากตรวจร่างกายพบว่าเป็นมะเร็งท่อน้ำนมข้างซ้าย คุณหลัวตกใจและเศร้าโศก แต่ไม่นานคุณหลัวก็ดึงตัวเองกลับมาได้ เพราะถ้าเธอยัง

ดูเพิ่มเติม >

จากมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 สู่การหายตัวไปของเนื้องอก ฉันต่อสู้กับโรคมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี! มะเร็งเต้านม
หวัง โยวฮวา
อินโดนีเซียอยู่ได้นานกว่า 12 ปี
แผนการรักษา: รักษาด้วยวิธีการคีโมเฉพาะจุด
ประวัติย่อ: ฉันชื่อ หวัง โยวฮวา มาจากซูราบายาอินโดนีเซีย จากปี 2554 ถึงปี 2566 ฉันต่อสู้กับมะเร็งได้สำเร็จมาเป็นเวลา 12 ปี จากความตื่นตระหนกและวิตกกังวลเมื่อฉันได้รับการวินิจฉัยครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากขนานนามฉันว่าเป็นผู้กล้าต้านมะเร็งและทูตต่อต้านมะเร็ง ฉันผ่านอะไรมามากมาย และประสบการณ์ต้านมะเร็งบอกฉันว่าเมื่อมะเร็งมาเยือน ควรวินิจฉัยและรักษาตั้งแต

ดูเพิ่มเติม >

แบบฟอร์มการนัดหมาย
กรุณากรอกข้อมูลของคุณแล้วเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ติดต่อทันที